Các sàn thương mại điện tử Trung Quốc cực chất

Tháng Tư 1, 2024

Mua hàng trên các sàn thương mại điện tử Trung Quốc là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Không chỉ “nổi tiếng” tại Trung Quốc, các trang bán hàng này còn thịnh hành tại nhiều nước, trong đó có Việt Nam. Vậy cụ thể đó là website nào? Hãy cùng Câu lạc bộ tiếng Trung tìm hiểu nhé!

TOP Các sàn thương mại điện tử Trung Quốc cực chất

Các sàn thương mại điện tử Trung Quốc cực chất
Hiện nay, thương mại điện tử đang trở thành lĩnh vực phát triển với tốc độ chóng mặt tại Trung Quốc. Không chỉ có một trang thương mại điện tử, mà thực tế có hàng chục trang web bán hàng trực tuyến khác nhau. Mỗi sàn thương mại điện tử Trung Quốc đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Dưới đây là một số tên tuổi nổi bật trong lĩnh vực thương mại điện tử Trung Quốc:

 1. Alibaba Group: Được thành lập vào năm 1999, Alibaba Group là một tập đoàn công nghệ và thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc. Alibaba vận hành các sàn thương mại điện tử Trung Quốc phổ biến như Alibaba.com (thương mại quốc tế), Taobao (thị trường tiêu dùng nội địa), Tmall (thị trường trực tuyến cho các thương hiệu nổi tiếng) và AliExpress (thị trường quốc tế cho người bán nhỏ).
 2. JD.com: JD.com (còn được gọi là Jingdong) là một trong những sàn thương mại điện tử Trung Quốc lớn nhất Trung Quốc. Nó chuyên về bán lẻ trực tuyến và cung cấp nhiều loại hàng hóa, bao gồm các sản phẩm điện tử, thời trang, đồ gia dụng và nhiều hơn nữa.
 3. Pinduoduo: Pinduoduo là một sàn thương mại điện tử Trung Quốc nổi tiếng và nổi tiếng với mô hình mua sắm theo nhóm.
  Các sàn thương mại điện tử Trung Quốc cực chất
  Người dùng có thể tạo nhóm mua hàng để có được giá ưu đãi cho các sản phẩm. Pinduoduo chủ yếu tập trung vào thị trường nông sản, thực phẩm và hàng tiêu dùng.
 4. Vipshop: Vipshop (còn được gọi là Vip.com) là một sàn thương mại điện tử chuyên về bán hàng giảm giá và khuyến mãi. Nó cung cấp các sản phẩm thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng và nhiều hơn nữa từ các thương hiệu nổi tiếng.
 5. Suning.com: Suning.com là một trong những sàn thương mại điện tử hàng đầu tại Trung Quốc, với sự tập trung vào các sản phẩm điện tử gia dụng, công nghệ và đồ gia dụng.
 6. Meituan-Dianping: Meituan-Dianping là một nền tảng thương mại điện tử tập trung vào dịch vụ đặt chỗ và đặt hàng trực tuyến. Nó cung cấp các dịch vụ như đặt vé xem phim, đặt bàn ăn, đặt vé máy bay và đặt hàng thực phẩm.
 7. Xiaohongshu (Little Red Book): Xiaohongshu là một sàn thương mại điện tử được phát triển từ một ứng dụng xã hội. Nó kết hợp nội dung sáng tạo và mua sắm trực tuyến, cho phép người dùng chia sẻ nhận xét, kinh nghiệm và đánh giá về các sản phẩm.
 8. Tmall Global: Tmall Global là một phần của Alibaba Group và tập trung vào thương mại điện tử quốc tế.
  Các sàn thương mại điện tử Trung Quốc cực chất
  Nó cung cấp cho người tiêu dùng toàn cầu truy cập vào các thương hiệu Trung Quốc và mua sắm các sản phẩm chất lượng từ Trung Quốc.
 9. Kaola: Kaola là một sàn thương mại điện tử chuyên về mua sắm hàng hóa nhập khẩu. Nó cung cấp một loạt các sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới và đặc biệt tập trung vào thị trường Trung Quốc.
 10. Jumei: Jumei là một sàn thương mại điện tử chuyên về mỹ phẩm và sản phẩm làm đẹp. Nó cung cấp một loạt các sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu và phục vụ người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Các sàn thương mại điện tử Trung Quốc này không chỉ cung cấp một nền tảng để mua sắm trực tuyến với nhiều lựa chọn và ưu đãi hấp dẫn, mà còn đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt. Điều này đã giúp cho các sàn thương mại điện tử Trung Quốc trở thành những người dẫn đầu trong ngành thương mại điện tử toàn cầu.


Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 13 Đường số 1 Khu Dân Cư Cityland Phường 7 quận Gò Vấp
 • Fanpage
 • Hotline: 036 4655 191
 • caulacbotiengtrung365@gmail.com

Tham khảo thêm:

100 câu khẩu ngữ tiếng Trung đọc xong nhớ ngay

Từ vựng tiếng Trung cần biết khi mua hàng Taobao

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo