Gợi ý trang web làm CV cực đẹp

Tháng Tư 19, 2024

Các trang web làm CV giúp bạn tạo CV xin việc với thiết kế đẹp, ấn tượng và độc đáo trên máy tính, dưới đây là danh sách các trang web làm CV cực đẹp miễn phí, tốt nhất để bạn tham khảo。Bạn đang loay hoay không biết nên làm sao để tạo được một chiếc CV xin việc thật ấn tượng và bắt mắt để ứng tuyển vào một vị trí trong thời gian sắp tới? Nếu vậy, đừng bỏ qua top 10 website hỗ trợ tạo CV chuyên nghiệp, đơn giản và nhanh chóng dưới đây nhé! đây là 10 website hỗ trợ tạo CV xin việc đơn giản nhanh chóng và miễn phí.

Trang web làm CV cực đẹp

Gợi ý trang web làm CV cực đẹp

 1. Canva (www.canva.com): Trang web làm CV Canva cung cấp nhiều mẫu CV đẹp mắt và dễ tùy chỉnh. Bạn có thể thêm ảnh, biểu đồ và các phần tử thiết kế khác để tạo ra CV cá nhân.
  Gợi ý trang web làm CV cực đẹp

  Canva là trang web làm CV xin việc online được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay, cung cấp cho bạn hàng trăm mẫu CV đẹp, thanh lịch và đầy màu sắc, cho bạn rất nhiều sự lựa chọn để tạo nên CV xin việc đẹp và hấp dẫn mà bạn chẳng tốn quá nhiều công sức.

 2. Novoresume (www.novoresume.com):
  Novoresume là trang web làm CV cung cấp các mẫu CV chuyên nghiệp và tùy chỉnh. Nó cũng cung cấp các công cụ để bạn tạo và quản lý CV của mình.
  Gợi ý trang web làm CV cực đẹp
 3. Resume.com (www.resume.com): Resume.com là trang web làm CV cung cấp một trình tạo CV trực tuyến dễ sử dụng với nhiều mẫu và kiểu thiết kế khác nhau.
  Gợi ý trang web làm CV cực đẹp
 4. Kickresume (www.kickresume.com): Kickresume là trang web làm CV cung cấp các mẫu CV đa dạng và công cụ tạo CV mạnh mẽ để tạo ra CV ấn tượng.
  Gợi ý trang web làm CV cực đẹp
 5. VisualCV (www.visualcv.com): VisualCV là trang web làm CV cho phép bạn tạo CV chuyên nghiệp với các mẫu đẹp và dễ tùy chỉnh. Nó cũng cung cấp các tính năng như phân tích CV và chia sẻ trực tuyến.
  Gợi ý trang web làm CV cực đẹp
  VisualCV là trang web làm CV trực tuyến được nhiều bạn trẻ sử dụng hiện nay, tích hợp tạo các sơ yếu lý lịch, các mẫu CV xin việc theo nhiều phong cách khác nhau. Ngoài ra, trang web còn hướng dẫn chi tiết cách tạo CV quốc tế, đây chắc chắn là trang web uy tín giúp bạn tạo CV xin việc chuyên nghiệp, đẹp mang thương hiệu của riêng bạn.
 6. CV Maker (www.cvmaker.vn): CV Maker cung cấp nhiều mẫu CV sáng tạo và dễ tùy chỉnh. Bạn có thể tạo CV một cách nhanh chóng và dễ dàng.

  Gợi ý trang web làm CV cực đẹp

  Web làm CV online – CV Maker là website hỗ trợ tạo CV online miễn phí tốt nhất hiện nay, chuyên tạo CV xin việc với giao đơn giản, đẹp mắt, hỗ trợ đa ngôn ngữ, giúp bạn tạo CV xin việc vừa đẹp, vừa chuyên nghiệp chỉ trong vài phút.

 7. Zety (www.zety.com): Zety cung cấp các mẫu CV chuyên nghiệp và công cụ tạo CV linh hoạt. Bạn có thể tạo CV tùy chỉnh và tải xuống dưới dạng tệp PDF.
  Gợi ý trang web làm CV cực đẹp
 8. Enhancv (www.enhancv.com): Enhancv cung cấp các mẫu CV độc đáo và công cụ tạo CV linh hoạt. Bạn có thể tạo CV cá nhân và tùy chỉnh mọi phần tử.
  Gợi ý trang web làm CV cực đẹp
 9. My Perfect Resume (www.myperfectresume.com): My Perfect Resume cung cấp các mẫu CV chuyên nghiệp và công cụ tạo CV dễ sử dụng. Nó cũng cung cấp các lời khuyên và nguồn tài nguyên cho việc viết CV hiệu quả.
  Gợi ý trang web làm CV cực đẹp
 10. Resume Genius (www.resumegenius.com): Resume Genius cung cấp các công cụ tạo CV và lời khuyên viết CV chi tiết. Bạn có thể tạo CV đẹp và chuyên nghiệp trong vài phút.
  Gợi ý trang web làm CV cực đẹp
 11. CV-Template (www.cv-template.com): CV-Template cung cấp nhiều mẫu CV chất lượng cao và dễ tùy chỉnh. Bạn có thể tải xuống mẫu CV và sửa đổi theo ý muốn.

  Gợi ý trang web làm CV cực đẹp

Mong rằng từ những gợi ý trên, bạn có thể tạo cho mình một CV thật ưng ý và có cơ hội đạt được nhiều công việc yêu thích hơn nhé!


Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 13 Đường số 1 Khu Dân Cư Cityland Phường 7 quận Gò Vấp
 • Fanpage
 • Hotline: 036 4655 191
 • caulacbotiengtrung365@gmail.com

Tham khảo thêm:

100 câu khẩu ngữ tiếng Trung đọc xong nhớ ngay

Từ vựng tiếng Trung cần biết khi mua hàng Taobao

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo