Khoá tiếng Trung giao tiếp cơ bản

Tháng Bảy 21, 2023

Tại sao bạn nên học tiếng Trung giao tiếp cơ bản?

tieng-Trung-giao-tiep-co-ban

Theo thống kê hiện nay đã có hơn 1.5 tỷ người bản xứ sử dụng tiếng Trung.

Trung Quốc cũng là quốc gia có dân số lớn nhất thế giới nên việc số lượng người sử dụng tiếng Trung cũng trở nên phổ biến.

Hiện nay, các Doanh nghiệp-Công ty ở Việt Nam đa số được Trung Quốc đầu tư vốn kinh doanh. Vì vậy, việc nhân sự của các Doanh nghiệp-Công ty này sử dụng tiếng Trung cũng là điều tất yếu, nhằm thúc đẩy sự phát triển của Doanh nghiệp-Công ty đó.

Với việc hơn 1/5 dân số thế giới sử dụng tiếng Trung cùng với nền kinh tế Trung Quốc ngày càng mở rộng, các công ty Trung Quốc đang du nhập vào nước ta . Việc bạn biết và sử dụng tiếng Trung sẽ là một lợi thế trong cơ hội canh tranh nghề nghiệp, cạnh tranh giao tiếp với đối tác nước ngoài,…

Nếu như trong một cuộc phỏng vấn, một người vừa biết tiếng Anh vừa biết tiếng Trung, một người chỉ biết tiếng Anh thì bạn sẽ tự hiểu được ai sẽ là người lợi thế hơn đúng không ạ!

Nói đến tiếng Anh thì ai cũng biết đây là ngôn ngữ phổ thông nhất hiện nay, nhưng việc bạn biết thêm tiếng Trung sẽ tăng thêm nhiều cơ hội cạnh tranh, giúp bạn dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp tương lai. Và tiếng Trung là ngôn ngữ đã được đưa vào chương trình giáo dục của các trường đại học ở Mỹ.

Trung Quốc là một cường quốc có nền kinh tế đứng thứ 2 thế giới, sau Mỹ. Tốc độ tăng trưởng kinh tế trung bình 10%/năm. Các doanh nghiệp Trung Quốc đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều.

Với việc hợp tác toàn cầu, Việt Nam tham gia các tổ chức WTO, ASEAN, ký hiện định TPP… thì việc giao thương với các nước trên thế giới không chỉ dừng lại ở việc biết tiếng Anh, mà bạn còn phải biết thêm những ngôn ngữ, bởi vì tiếng Anh đã trở nên vô cùng phổ thông trong đời sống hiện nay.

Với số lượng người nói, sử dụng tiếng Trung khổng lồ, thì việc biết thêm ngôn ngữ tiếng Trung sẽ giúp bạn dễ dàng hội nhập trong xã hội hiện nay.

Không thể phủ nhận rằng: Trung Quốc là cái nôi của nền văn minh nhân loại. Khi học tiếng Trung, chúng ta sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận với nền văn hóa Trung Hoa lâu đời.

Học tiếng Trung giúp bạn hiểu biết sâu sắc hơn, thông qua ngữ pháp nguồn gốc của văn hóa ở phía sau các từ ngữ. Với 20% dân số thế giới tại Trung Quốc, điều đó thực sự mang lại nhiều lợi ích để có thể giao tiếp với họ.

Một thực tế không thể thay đổi là Việt Nam và Trung Quốc là hai nước láng giềng, cho dù quan hệ hai nước có thăng trầm thế nào, thì việc hiểu sâu về một nước láng giềng khổng lồ là chiến lược lâu dài của Việt Nam.

Khoá tiếng Trung cơ bản online và offline khác nhau như thế nào?

tieng-Trung-giao-tiep-co-ban

Khóa học tiếng Trung cơ bản online

Thông tin chung

Khoá học giao tiếp tổng hợp 4 kỹ năng nghe nói đọc viết dành cho các bạn mới bắt đầu học tiếng trung, đầu ra tương đương HSK2, tặng kèm 5 buổi học với giáo viên bản xứ cuối khoá, có học thử, mỗi lớp từ 8-10 học viên

Giáo viên: Việt Nam

Đối tượng học viên: học viên chưa từng học qua tiếng Trung

Mô tả chi tiết về lộ trình học

Học viên sẽ được học 30 chủ đề đàm thoại căn bản và tích luỹ khoảng gần 500 từ vựng. Buổi học cuối là bài test năng lực sau quá trình học.

Mô tả Phương pháp giảng dạy

Kết hợp hình ảnh và phân tích chiết tự chữ Hán: giúp học viên ghi nhớ chữ Hán tại lớp

Tối đa hoá thời gian luyện tập nói: học viên được thực hành đàm thoại theo chủ đề theo cặp

Hình thành kĩ năng: các lớp đều có group Zalo để làm bài tập thêm và gửi bài để giáo viên sửa lỗi, bài tập bao gồm nói và viết

Cam kết từ trung tâm

Học viên tham gia trên 85% thời lượng nhưng không thể vượt qua bài test cuối khoá được trung tâm hỗ trợ học lại hoàn toàn miễn phí

Khóa học tiếng Trung cơ bản offline

Thông tin chung

Khoá học giao tiếp tổng hợp 4 kỹ năng nghe nói đọc viết dành cho các bạn mới bắt đầu học tiếng trung, đầu ra tương đương HSK 2, sĩ số lớp 8-10 bạn

Giáo viên: Việt Nam

Học viên được tặng kèm 8 buổi tham gia câu lạc bộ

Đối tượng học viên: học viên chưa từng học qua tiếng Trung

Mô tả chi tiết về lộ trình học

Học viên sẽ được học 15 chủ đề đàm thoại căn bản và tích luỹ khoảng gần 150 từ vựng. Buổi học cuối là bài test năng lực sau quá trình học.

Mô tả Phương pháp giảng dạy

Trò chơi tương tác: giúp học viên cảm thấy phấn khởi và có thêm động lực

Cam kết từ trung tâm

Lộ trình học và học phí của các lớp giao tiếp

tieng-Trung-giao-tiep-co-ban

Để biết cụ thể bạn vui lòng inbox cho Fanpage: Câu Lạc Bộ Tiếng Trung Hán Ngữ Trần Kiến hoặc Webside:  https://caulacbotiengtrung.edu.vn/ của trung tâm để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

Địa chỉ: 13 Đường số 1 Khu Dân Cư Cityland Phường 7 quận Gò Vấp
caulacbotiengtrung365@gmail.com

Khoá học tiếng Trung gia sư online