VỀ CÂU LẠC BỘ TIẾNG TRUNG 

Câu lạc bộ Tiếng Trung- Hán ngữ Trần Kiến theo đuổi tầm nhìn trở thành một hệ thống Hán ngữ vững mạnh – nơi cung cấp cho học viên nền tảng học vấn vững chắc, môi trường giao lưu văn hoá Trung Hoa và phát triển năng lực Hán ngữ

Để đạt được tầm nhìn quan trọng trên, CLB Tiếng Trung-Hán ngữ Trần Kiến đã không ngừng xây dựng một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và thường xuyên được bồi dưỡng kỹ năng sư phạm. Chương trình học được chọn lọc và tối ưu liên tục để mang lại kết quả học tập tốt nhất cho học viên.

Chúng tôi hiểu được những khó khăn của việc học ngoại ngữ nói chung và tiếng Trung nói riêng. Đó là lý do vì sao bạn sẽ được tối đa hoá thời gian luyện tập và cùng giao lưu với các thành viên có cùng niềm đam mê Hán ngữ. Ngoài ra, việc giao lưu CLB sẽ giúp các bạn học hỏi và có thêm nhiều kiến thức về nền văn hoá Trung Hoa lâu đời.

Chúng tôi mong muốn tất cả học viên đều đạt được những thành tích học tập tốt và chinh phục được mục tiêu đề ra. Chúng tôi tin tưởng rằng việc đầu tư cho giáo dục ngày hôm nay, sẽ là tiền đề cho các cơ hội được mở ra về sau. Và các bạn, là người quyết định mở ra các cơ hội đó!

luyen-thi-hsk-cap-toc
z3054081972042 e80d3fa683f02d8c041f068140b031d4 scaled

TẦM NHÌN
SỨ MỆNH

Trở thành trung tâm giảng dạy tiếng trung tốt nhất và hiệu quả nhất. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp cho học viên những kiến thức vô cùng hữu ích.
Sứ mệnh: mang đến cho học viên những gì tốt nhất

TRIẾT LÝ
CÂU LẠC BỘ TIẾNG TRUNG

Sáng tạo, chất lượng, tận tâm
Sáng tạo trong công việc, chất lượng trong giảng dạy, tận tâm trong chăm sóc học viên.
học viên hài lòng, thì những gì chúng tôi làm mới có hiệu quả!

CAM KẾT
THỰC HIỆN

Uy tín – Tâm huyết – Tốc độ
Uy tín trong thương hiệu
Tâm huyết, chất lượng, chuyên nghiệp trong sản phẩm
Tốc độ trong thực thi

CÂU LẠC BỘ TIẾNG TRUNG

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG