Khóa học tiếng trung online với người bản xứ

Tháng Ba 12, 2022

Khóa học tiếng Trung online tại Câu lạc bộ tiếng Trung với mục tiêu giúp bạn chinh phục tiếng Trung, tự tin phát âm và thực hành đàm thoại với người bản xứ.

Giao tiếp tiếng Trung tự tin sẽ mở ra các cơ hội lớn về học tập, việc làm và giao thương với nước bạn. Ngoài ra, học thêm một ngoại ngữ sẽ giúp bạn mở mang kiến thức và hiểu biết thêm một nền văn hoá mới.

Nếu bạn đang có nhu cầu:

 
Du học trong thời gian sớm nhất
Phát triển kiến thức, nâng cao kỹ năng, nhận điểm 10 THPT, xét tuyển đại học
Đáp ứng tiêu chuẩn ra trường, Xin việc lương cao, công tác nước ngoài?

Thì khóa học tiếng Trung online là dành cho bạn.

1. Những ưu điểm của khóa học tiếng Trung online

Thế giới luôn thay đổi và phải thay đổi theo sự thay đổi của thời đại. Đừng nghĩ rằng học trực diện một mình là hiệu quả. Với những lý do sau, bạn nên đăng ký ngay khóa học tiếng Trung online:

a. Tiết kiệm thời gian và chi phí học tiếng trung giao tiếp hàng ngày

Như chúng ta đã biết, các trung tâm học tiếng Trung chủ yếu tập trung ở các thành phố lớn. Nếu bạn sống ở một tiểu bang khác và bạn không thể nhận được phương pháp giảng dạy mới tại trung tâm chính, đó không phải là một bất lợi phải không?

Hoặc nếu bạn sống ở thành phố, nếu bạn ở xa trung tâm thành phố, kẹt xe… thì việc đi học, đi làm, đi du lịch sẽ mất nhiều thời gian. Hãy nghỉ ngơi, ăn uống và bắt đầu việc học một cách thoải mái. Tâm lý học cũng có thể học những bài học của nó tốt hơn.

Khóa học tiếng Trung online giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian

Với những người bận rộn, đây chắc chắn là cách giúp bạn nâng cao kiến ​​thức tiếng trung giao tiếp nâng cao mà không tốn thời gian, việc học vẫn vô cùng thuận lợi.

Nó cũng có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí vận chuyển, chẳng hạn như xăng và phí đậu xe. Chỉ cần kết nối một thiết bị với mạng và bạn có thể đưa lớp học về nhà.

b. Không gian học tập thoải mái

Không có gì thoải mái hơn khi bạn có thể học tập và làm việc tại nhà. Bạn có thể chọn nơi học thuận tiện nhất với sức khỏe và trạng thái hiện tại của mình. Miễn là bạn có kết nối internet, bạn có thể ở bất cứ đâu trong lớp học. Không bị mắc kẹt trong không gian lớp học gò bó đôi khi có thể khiến bạn nản lòng.

c. An toàn khi có dịch bệnh xảy ra

Tránh các khu vực đông người có thông tin dịch bệnh Covid-19 “5K” là một cách hiệu quả để bảo vệ bản thân và cộng đồng của bạn khỏi căn bệnh này.

Tham gia khóa học tiếng Trung online tại nhà, bạn không cần gặp gỡ bất kỳ ai, đồng thời cung cấp lộ trình học tập cá nhân hóa cho mục tiêu tương lai của bạn. khóa học tiếng Trung online tại nhà khi rảnh rỗi trong thời gian xảy ra đại dịch là cách tốt nhất để giết thời gian.

khoa-hoc-tieng-trung-online

Khóa học không tiếp xúc trực tiếp nên rất an toàn trong mùa dịch này

d. Lựa chọn một trung tâm tốt sẽ quyết định toàn bộ chất lượng khóa học tiếng Trung giao tiếp online

Học tiếng trung giao tiếp nhiều không có nghĩa là học là đúng. Hãy chọn một trung tâm học tập đáng tin cậy để cung cấp các lộ trình và phương pháp học phù hợp nhằm mang lại hiệu quả học trực tuyến giống như học offline.

Ngoài những yếu tố trên, việc các khóa học tiếng Trung online có hiệu quả như học offline hay không còn phụ thuộc vào tinh thần học tập của mỗi người. Để có kết quả tốt nhất, người học cần thực hiện những điều sau:

  • Có tinh thần và nguyện vọng học tập nghiêm túc.
  • Vui lòng không làm việc một mình trong khi học. Đây là giới hạn của việc học trực tuyến. Nếu bạn không cẩn thận, bạn sẽ bị phân tâm và không thể theo kịp những gì giáo viên đã dạy bạn, điều này có thể gây nhàm chán.
  • Khi học mặt đối mặt, bạn cần chủ động tương tác với giáo viên của mình, bao gồm nói, giao tiếp với giáo viên và bạn cùng lớp, luyện phát âm và sửa lỗi.
  • Chọn một nơi yên tĩnh để học tiếng trung giao tiếp online hiệu quả nhất.

2. Thông tin khóa học tiếng trung giao tiếp online

➤ Đối tượng tham gia học tập: Những bạn mới bắt đầu học Tiếng Trung hoặc đang có nhu cầu thi HSK để du học/ thay đổi công việc.

Khóa học cũng áp dụng cho các bạn đã từng học qua Tiếng Trung nhưng mất căn bản hoặc chưa tự tin trong giao tiếp tiếng Trung.

➤ Lộ trình học: 

Cơ bản (HSK1+HSK2)

Trung cấp (HSK3+HSK4)

Cao cấp (HSK5+HSK6)

Tùy theo đầu vào của bạn, bạn có thể chọn các level cao hơn.

➤ Thời gian: 4-8 tháng

➤ Cam kết trung tâm:

Cam kết đầu ra giao tiếp tự tin cùng người bản xứ

Chuẩn hoá phát âm

Sẵn sàng chinh phục các kỳ thi HSK

3. LỘ TRÌNH CHI TIẾT KHÓA HỌC 

Cụ thể, lộ trình và các nội dung khóa học như sau:

Lớp Căn bản: Giúp bạn ghi nhớ ít nhất 600 từ vựng cơ bản tiếng Trung và chuẩn hoá phát âm, giúp bạn dễ dàng thực hành các tình huống đàm thoại căn bản.

Lớp Trung cấp và cao cấp: phản xạ nghe nói với giáo viên bản xứ, giúp bạn hoàn thiện cả 4 kỹ năng : Nghe, nói, đọc, viết.

Bên cạnh quyền lợi học tập như trên, cam kết đầu ra thì các bạn còn được:

  • Tạo nhóm chat để trao đổi bài với giáo viên
  • Tham gia CLB Tiếng Trung miễn phí cùng người bản xứ
  • Free toàn bộ giáo trình trong quá trình học

Hãy bắt đầu ngay với khóa học tiếng Trung online hôm nay để cùng CLB Tiếng Trung chinh phục mục tiêu Hán ngữ của bạn nhé!

Bạn đang quan tâm: Luyện thi HSK

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo