Khoá học tiếng Trung gia sư online

Tháng Bảy 20, 2023

Tại sao bạn nên chọn tiếng Trung gia sư online 

tieng-Trung-gia-su

Bên cạnh hình thức học Offline truyền thống thì việc học tiếng Trung gia sư online đã dần trở thành phương thức học phổ biến. Nhưng, nếu bạn vẫn còn băn khoăn trước quyết định có nên học trực tuyến hay không? Khi nào thì nên học online? Liệu học online có đem lại hiệu quả cao như học trực tiếp?, thì hãy cùng Hán Ngữ Trần Kiến giải đáp những câu hỏi này thông qua chủ đề “Tại sao bạn nên chọn tiếng Trung gia sư online ?”

So với hình thức học truyền thống thì học tiếng trung gia sư online có rất nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Học trong không gian mạng không hề vô vị và nhàm chán như bạn vẫn nghĩ. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội học tập trong một môi trường khác, được làm quen với thế giới công nghệ với nhiều phần mềm, hệ thống, chương trình thú vị mà bạn chưa bao giờ thao tác. Đó cũng là cơ hội tiếp cận công nghệ thông tin hữu hiệu.
  • Các khóa học luôn được thiết kế phù hợp dành riêng cho bạn với khung chương trình từ cơ bản đến nâng cao. Bạn cũng được cung cấp giáo trình đặc biệt về các khóa học mà mình lựa chọn như khi lên lớp Offline, và được tư vấn, theo dõi quá trình học tập nhằm đảm bảo chất lượng dạy và học. Bạn cũng không cần mỗi ngày phải mang theo những cuốn giáo trình dày cộm cho mỗi buổi học, mà chỉ cần ngồi vào bàn, mở máy tính hoặc điện thoại kết nối mạng là có thể học tiếng Trung ngay lập tức dù bạn đang ở bất cứ đâu.
  • Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian từ việc di chuyển giữa các địa điểm đến việc phải tốn thời gian chuẩn bị các phương tiện học tập. Bạn cũng không cần phải lo lắng về điều kiện thời tiết, giao thông mà chỉ cần ở nhà mở máy tính hoặc điện thoại là có thể tham gia lớp học, gặp gỡ bạn bè và thầy cô mà không có bất kì trở ngại nào.

Thời gian linh động: Việc này giúp đảm bảo tiến độ học tập và học viên sẽ không phải bỏ lỡ bài giảng nào.

Tiết kiệm chi phí đi lại: Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian đến lớp và linh động trong việc học.

Khóa học trọn đời, có thể xem lại khóa học: Học online vẫn được đảm bảo đúng lộ trình học tập, đảm bảo đầu ra.

Mọi nơi đều có thể trở thành lớp học: Khi công nghệ phát triển mạnh mẽ, mọi nơi hầu như đều có kết nối internet. Vì thế, việc học ngoại ngữ online trở nên dễ dàng hơn. Điều này sẽ giúp học viên được thuận tiện hơn mà không phải gò bó bởi bất cứ không gian nào.

Lớp Tiếng Trung gia sư online cùng giáo viên Việt Nam

1. Chỉ có giáo viên không bản ngữ mới có thể là hình mẫu của một người học tiếng Trung giỏi để người học noi theo.

2. Họ có thể dạy phương pháp học hiệu quả hơn.

3. Họ có thể cung cấp cho người học nhiều thông tin hơn về tiếng Trung.

4. Họ có nhiều khả năng tiên đoán những khó khăn trong việc học tiếng hơn.

5. Họ nhạy cảm hơn đối với nhu cầu và khó khăn của người học.

6. Chỉ có giáo viên không phải là người bản xứ mới có thể tận dụng được lợi ích của việc có cùng tiếng mẹ đẻ với người học.

 Do cùng chia sẻ một thứ tiếng mẹ đẻ là tiếng Việt, người giáo viên có thể dễ dàng tiên lượng được các lỗi mà người học có thể mắc phải khi sử dụng tiếng Trung do ảnh hưởng của tiếng mẹ đẻ. Ví dụ khi dạy cho học viên về cách sử dụng từ “了”, giáo viên người Việt sẽ đưa ra vấn đề này để giải thích nhằm giúp cho người học tránh được lỗi sai. Hay như khi dạy luyện âm, giáo viên người Việt sẽ dễ dàng tiên đoán được những âm người học dễ đọc sai do ảnh hưởng của cách phát âm tiếng Việt để có cách giúp học viên khắc phục.

Ngoài ra, các môn học như dịch Trung-Việt, Việt-Trung thì hầu như không có người nước ngoài nào đảm nhiệm được vì phần lớn họ không biết tiếng Việt hoặc rất ít. Trong trường hợp này giáo viên người Việt là sự lựa chọn số một.

Ưu điểm cuối cùng của giáo viên người Việt là họ hiểu rất rõ học viên và cách kiểm tra đánh giá ở Việt Nam. Từ đó họ có thể đưa ra được các phương pháp dạy phù hợp với học viên của mình vừa để nâng cao trình độ học viên vừa giúp cho họ lấy được chứng chỉ tiếng Trung.

Những ưu điểm này cũng là những lợi thế của giáo viên người Việt khi dạy tiếng Trung. Rõ ràng giáo viên người Việt có thể tận dụng các kinh nghiệm của họ trong quá trình học tiếng Trung để hỗ trợ cho các học sinh của mình. Những kinh nghiệm cũng như các phương pháp học tiếng Trung hiệu quả được đúc kết qua nhiều năm do chính người đã từng áp dụng chỉ bảo rất hữu ích đối với người học.

Lớp tiếng Trung gia sư online cùng giáo viên bản xứ 

tieng-Trung-gia-su

Học tiếng Trung gia sư online với người bản xứ đang là nhu cầu cần thiết của học viên đam mê và yêu thích tiếng Trung. Lí do là vì mỗi giờ học cùng giáo viên bản xứ là môi trường tăng cường kỹ năng giao tiếp hiệu quả. Bên cạnh đó học viên còn được truyền thụ thông tin khi sinh sống và làm việc tại Trung Quốc.

Tiếp thu kiến thức tiếng Trung chất lượng

Khóa học tiếng Trung gia sư online với giáo viên bản xứ cung cấp cho học viên kiến thức tiếng Trung cực kỳ hữu ích.

Nhằm cung ứng những thông tin hiệu quả nhất cho học viên; các giáo viên bản xứ tại trung tâm đã dày công tổng hợp và soạn thảo giáo trình giảng dạy.

Bên cạnh đó, các thầy cô sẽ cập nhật thêm những thông tin mới nhất cho khóa học. Như vậy là các bạn luôn nhận được kiến thức từ vựng, mẫu câu hiện đại và thực dụng nhất.

Trong quá trình giảng dạy, giáo viên sẽ theo sát để đáng giá tiến độ học và khả năng tiếp thu bài của học viên. Sau khi nắm rõ trình độ của từng bạn; các giảng viên sẽ áp dụng phương pháp giảng dạy thích hợp nhằm đảm bảo các bạn đều hiểu bài tốt.

Chương trình học tiếng Trung với giáo viên bản ngữ sẽ đi qua nhiều chủ đề đa dạng. Mỗi bài sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức từ vựng, mẫu câu và thực hành cùng giáo viên bản xứ.

Trong lúc dạy học giáo viên sẽ nêu nhiều ví dụ để học viên hiểu bài tốt hơn. Các thầy cô bản xứ sẽ dẫn dắt lớp học năng động và gia tăng tương tác với mọi người.

Cơ hội sở hữu cách phát âm cực chuẩn

Khóa học tiếng Trung gia sư online với giáo viên bản xứ sẽ giảng dạy học viên cách phát âm cực chuẩn. Phát âm là một kỹ năng rất quan trọng đối với người học tiếng Trung. Người Việt khi học tiếng Trung thường gặp trở ngại khi phát âm phần thanh điệu. Vì vậy Hán Ngữ Trần Kiến đã lựa chọn giáo viên bản xứ từ Trung Quốc để giảng dạy.

Đây là phương pháp nhanh và hiệu quả giúp người học rèn luyện khả năng phát âm chuẩn. Một khi bắt đầu học, các bạn sẽ đắm chìm trong không gian học tiếng Trung của người bản xứ. Môi trường này có tác dụng thúc đẩy và phát triển rất tốt cho khả năng phát âm của bạn.

Ngoài ra giáo viên bản xứ sẽ tạo điều kiện để học viên học giao tiếp tiếng trung thật nhiều. Cách này giúp các bạn nhanh chóng tiếp thu từ vựng mới và rèn thành phản xạ nhanh nhạy với tiếng Trung.

Trong khi học cùng giảng viên, người học được rèn luyện cả hai kỹ năng Nghe – Nói. Lớp Học tiếng Trung gia sư online cùng giảng viên bản xứ sẽ giảm bớt sự bối rối cho người học.

Học phí

tieng-Trung-gia-su

Bạn có sở thích và mong muốn học tiếng Trung để phục vụ cho công việc, học tập của mình? Nhưng bạn không có nhiều thời gian hay ở xa các trung tâm uy tín. Để giúp bạn có thêm cơ hội được tiếp cận với ngôn ngữ tiếng Trung bài bản, chất lượng Hán Ngữ Trần Kiến đã mở các khoá học tiếng Trung gia sư online cơ bản, nâng cao, cấp tốc đáp ứng được nhu cầu của đông đảo học viên trên toàn quốc. Hiện tại, Hán Ngữ Trần Kiến  đang triển khai các chương trình học online với nhiều ưu đã hấp dẫn. Học phí sẽ tùy thuộc vào giáo viên bản xứ hoặc giáo viên Việt Nam  và số lượng giờ học của học viên. Nên bạn vui lòng inbox cho Fanpage: Câu Lạc Bộ Tiếng Trung Hán Ngữ Trần Kiến hoặc Webside:  https://caulacbotiengtrung.edu.vn/ của trung tâm để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

TRỤ SỞ CHÍNH TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG HÁN NGỮ TRẦN KIẾN

Địa chỉ: 13 Đường số 1 Khu Dân Cư Cityland Phường 7 quận Gò Vấp
Hotline: 090 1420 566
caulacbotiengtrung365@gmail.com
Website
Facebook

Tham khảo thêm

Douyin có phải là 1 kênh học tiếng Trung hiệu quả?

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo