Khoá học tiếng Trung trẻ em online

Tháng Bảy 20, 2023

Bao nhiêu tuổi thì có thể tham gia khóa học tiếng Trung trẻ em online?

tieng-Trung-tre-em-online

Hiện nay, có rất nhiều gia đình tạo điều kiện cho con trẻ bắt đầu học ngoại ngữ trong khoảng độ tuổi từ 3 đến 5. Theo một nhà chuyên gia giáo dục – bà Jeanette Vos cho rằng trẻ em có thể tiếp thu ngoại ngữ ngay từ khi mới 3 tuổi, bà nghĩ độ tuổi thích hợp cho trẻ học tiếng Trung là từ 3 đến 4 tuổi nếu trẻ đã nói được tiếng mẹ đẻ (vì khoảng 4 tuổi, 50% đường mòn thần kinh trong não bộ đã được thiết lập). 

Tuy nhiên các nguồn nghiên cứu khác cũng làm rõ, việc học một ngoại ngữ mới – học tiếng Trung để muốn đạt hiệu quả tốt thì cần phải học theo cách vui vẻ chứ không phải là học một cách dồn nén, gây áp lực cho con trẻ. Gia đình có thể treo thêm những tấm biển viết bằng tiếng Trung xung quanh nhà hoặc giao tiếp tiếng Trung cùng trẻ trong khi nấu ăn hay vui chơi cũng sẽ rất có ích cho quá trình học tiếng Hoa của con.

Để có thể giao tiếp trôi chảy thì độ tuổi thích hợp cho trẻ học tiếng Trung là trước 15 tuổi. Khi con 5 tuổi, gia đình có thể cho con tập tiếp xúc với tiếng Trung. Đây là quãng thời gian mà não bộ trẻ đang phát triển nên sẽ dễ tiếp thu được ngôn ngữ mới. Ngoài ra việc học ngoại ngữ sẽ giúp trẻ tự tin hơn, năng động hơn và cả việc rèn luyện trí nhớ một cách nhạy bén.

Chương trình học tiếng Trung trẻ em online như thế nào?

tieng-Trung-tre-em-online

Chương trình tiếng Trung trẻ em online học theo YCT. Tại Việt Nam, YCT không phải chứng chỉ phổ biến nhưng có sự quan tâm nhất định. Và giáo trình để ôn YCT cũng khá phong phú. Ba mẹ phải lựa chọn có chọn lọc. Đây là 1 bộ giáo trình gồm 6 quyển, với các đặc điểm nổi bật:

– Nội dung bám sát bài thi YCT nên rất tiện để đánh giá trình độ. Đo lường sự tiến bộ trong học tiếng Trung của con

– Có bản tiếng Việt (do Nhân Trí Việt mua bản quyền phát hành)

– Hình vẽ sinh động, màu sắc đẹp, do bài học được thiết kế dành riêng cho trẻ em. Vì vậy dễ dàng thu hút sự chú ý của các bạn nhỏ

– Thiết kế bài học rõ ràng và có hướng dẫn rất nhiều các hoạt động tương tác để sử dụng cho việc mẹ tự dạy con/gom nhóm học sinh tại nhà.

Bộ giáo trình YCT dành cho những bạn học tiếng Trung trẻ em online trong độ tuổi từ 6 đến 14 tuổi tham gia vào kỳ thi đánh giá khả năng sử dụng tiếng Trung Quốc trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong học tập của học sinh tiểu học – trung học cơ sở có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải tiếng Trung gọi tắt là YCT (Youth Chinese Test).

Bộ Giáo trình YCT được biên soạn theo hướng bám sát các bài thi YCT đồng thời dựa trên nguyên tắc kết hợp giảng dạy và kiểm tra. Có tác dụng giúp đánh khả năng học và sử dụng tiếng Trung của các bé nhỏ tuổi, đây cũng được coi là một chứng chỉ đánh giá năng lực tiếng Hán của các bé khi tham gia thi tuyển vào các trường Chuyên ngữ.

Ở Việt Nam việc dạy học tiếng Trung cho trẻ em bằng bộ giáo trình YCT còn chưa phổ biến. Hán Ngữ Trần Kiến tự hào là đơn vị tiên phong trong việc giảng dạy tiếng Trung cho trẻ em bằng bộ giáo trình này nhiều trong nhiều năm qua.

Bộ giáo trình có những điểm nổi bật sau:

  • Nội dung bám sát bài thi YCT nên rất tiện để đánh giá trình độ, đo lường sự tiến bộ trong học tiếng Trung của trẻ.
  • Có bản tiếng Việt dễ dàng sử dụng.
  •  Hình vẽ sinh động, màu sắc đẹp, do bài học được thiết kế dành riêng cho trẻ em, vì vậy dễ dàng thu hút sự chú ý của các bạn nhỏ.
  • Thiết kế bài học rõ ràng và có hướng dẫn rất nhiều các hoạt động tương tác khác nhau.

Nội dung của từng tập, từng bài:

  • Mỗi ​​sách giáo khoa có 12 bài, cuối mỗi bài sẽ có bài thi thử, dạng câu hỏi hoàn toàn giống câu hỏi thật.
  • Nội dung của mỗi bài học: câu chính, từ mới, văn bản, hoạt động và bài tập, trang kiểm tra, v.v.

Giáo trình YCT trọn bộ gồm 6 quyển: Giáo trình chuẩn YCT 1, YCT 2, YCT 3, YCT 4, YCT 5 và giáo trình chuẩn YTC 6.

Cấp độ của từng cuốn Giáo trình YCT:  Quyển 1 tương ứng với YCT (Mức 1), Quyển 2 tương ứng với YCT (Mức 2), Quyển 3 và 4 tương ứng với YCT (Mức 3), Quyển 5 và 6 tương ứng với YCT (Mức 4).

Thời gian học các lớp tiếng Trung trẻ em online

Tuần học 2 buổi, mỗi buổi 90 phút. Mỗi tháng trung tâm đều khai giảng lớp onlline và offline. Bạn vui lòng inbox cho Fanpage: Câu Lạc Bộ Tiếng Trung Hán Ngữ Trần Kiến hoặc Webside:  https://caulacbotiengtrung.edu.vn/ của trung tâm để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

Học phí

Trẻ em (6-8 bé/lớp)Giáo trìnhTổng giờ họcSố tháng họcHọc
Little Panda 1 (8-9)YCT 14844.500.000
Little Panda 2 (9-10)YCT 24844.800.000
Little Panda 3 (9-10)YCT 36055.600.000
Little Panda 3 (9-10)YCT 47266.500.000
Little Panda 4 (9-11)YCT 57267.000.000
Little Panda 4 (9-11)YCT 67267.200.000
Panda Teenagers (11-15)HanYu16055.500.000
Panda Teenagers (11-15)HanYu27266.600.000
Panda Teenagers (11-15)HanYu37267.200.000
tieng-Trung-tre-em-online

TRỤ SỞ CHÍNH TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG HÁN NGỮ TRẦN KIẾN

Địa chỉ: 13 Đường số 1 Khu Dân Cư Cityland Phường 7 quận Gò Vấp
Hotline: 090 1420 566
caulacbotiengtrung365@gmail.com
Website
Facebook

Tham khảo thêm

Khoá học tiếng Trung gia sư online

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo