Câu lạc bộ tiếng Trung ngày 14/4

Tháng Tư 17, 2024

Những bạn đã và đang là học viên của Hán ngữ Trần Kiến, hay những bạn có theo dõi trung tâm chắc hẳn đều biết đến câu lạc bộ truyền thống này của trung tâm, dưới đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn sơ lược về nội dung hoạt động của câu lạc bộ tiếng Trung ngày 14/4.

Câu lạc bộ tiếng Trung- tại sao nên tham gia?

Môi trường lý tưởng cho các bạn yêu thích tiếng Hoa

Đây là nơi để bạn học hỏi, rèn luyện phản xạ nhanh nhạy qua những chủ đề xã hội, học thuật. Bạn còn được giao lưu với các bạn học khác, giúp bạn hứng thú và có động lực hơn trong việc học tiếng Hoa. Từ đó, bạn sẽ tự tin và nhanh chóng giao tiếp được tiếng Hoa trong thời gian ngắn.

Đây còn là môi trường lý tưởng để bạn thể hiện bản thân, tự lập trong suy nghĩ. Từ đó hình thành phản xạ tự nhiên, không bị gò bó theo giáo trình hoặc những câu hội thoại có sẵn. Và cũng là nơi bổ sung kiến thức, ứng dụng cực nhanh như học tại trung tâm Hán ngữ Trần Kiến nha.

Tạo thói quen tự học và loại bỏ sự e ngại khi học ngoại ngữ

Việc học bất kỳ một ngôn ngữ nào cũng đòi hỏi sự kiên trì rèn luyện mới có thể học tốt được. Nếu bạn nhút nhát, rụt rè vì ngại nói, ngại phát âm sai,… Thì đến câu lạc bộ tiếng Trung, bạn sẽ được bạn cùng nhóm, hay người hướng dẫn sẽ giúp bạn.

Ban đầu bạn có thể nói 1-2 câu đơn giản, nhưng dần dần bạn sẽ tốt hơn. Vì bạn sẽ có mong muốn nói nhanh như bạn A, nói giỏi như bạn C. Điều này sẽ thôi thúc bạn tự giác học tập, và chỉ cần sinh hoạt đều đặn, CLB sẽ giúp bạn nghe nói lưu loát.

Có người dẫn đường tin cậy

Người dẫn dắt các buổi sinh hoạt là những giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy tại Hán ngữ Trần Kiến và còn là người bản xứ. Giúp bạn tiếp thu kiến thức và phát âm tiếng Hoa chuẩn không cần chỉnh.

Và đặc biệt là được giao tiếp tiếng Hoa với nhau. Đây là nơi cho bạn rèn luyện, giúp nâng cao trình độ tiếng Hoa. Còn tăng cường khả năng nghe nói, cũng như vốn từ vựng. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng vận dụng giao tiếp tiếng Hoa vào thực tế học tập, công việc, cuộc sống.

Bao lâu thì trung tâm tổ chức câu lạc bộ tiếng Trung

Hán ngữ Trần Kiến sẽ tổ chức câu lạc bộ mỗi tháng một lần với nhiều chủ đề khác nhau, hoàn toàn miễn phí, dành cho tất cả mọi người, nếu các bạn muốn tham gia và giao lưu cùng người bản xứ thì đừng ngần ngại đăng kí cùng trung tâm nhé!

Nội dung chính của câu lạc bộ Tiếng Trung 14/4

Câu lạc bộ tiếng Trung ngày 14/4

Với chủ đề tuần này

💥HƯỚNG DẪN THANH TOÁN ALIPAY TỪ A TỚI Z 💥

Các bạn sẽ được:

• Nghe giới thiệu về các hình thức thanh toán của Trung Quốc
  • Nghe những câu chuyện, trải nghiệm chân thực nhất đến từ người đã sinh sống ở Trung Quốc.
  • Được giới thiệu chi tiết Alioay là gì và cách sử dụng.
  • Kết bạn mới, lan tỏa niềm vui cùng mọi người .
  • Thực chiến giao tiếp tiếng Trung với người bản ngữ.
  • Trò chơi vui có thưởng

💥 Chi tiết chương trình 💥

• Thời gian:  16:00-18:00, chiều Chủ Nhật, ngày 14/04/2024.
  • Địa điểm: số 13 đường số 1, KDC Cityland P.7, Q.Gò Vấp.
  • Số lượng: 20 bạn.
  • Diễn giả: Thầy Trần Kiến – Người sáng lập Câu lạc bộ tiếng Trung và Đồng Sáng lập Trung tâm Hán Ngữ Trần Kiến. Thầy cũng là Nhà sáng tạo nội dung trên TIKTOK với 30K người theo dõi.

Chủ nhật trời xanh mây trắng, không đến Hán Ngữ Trần Kiến thì thật là có lỗi với thời tiết phải không nào? Bạn còn chần chừ gì mà không inbox ngay Hán Ngữ Trần Kiến để được đăng ký tham gia câu lạc bộ tiếng Trung 14/4 lần này🥰

• Fanpage

Khoá học tiếng Trung 1 kèm 1