Khoá học tiếng Trung giao tiếp trung cấp cùng 100% giáo viên bản xứ

Tháng Tư 26, 2024

Hiện nay, tiếng Trung là một ngôn ngữ được sử dụng rất phổ biến, không chỉ trong lĩnh vực học tập mà còn trong công việc và giao tiếp hàng ngày. Để đáp ứng nhu cầu học ngôn ngữ ngày càng tăng cao, Câu lạc bộ tiếng Trung đã mang đến các khoá học tiếng Trung giao tiếp, giúp học viên trong thời gian ngắn nhất có thể thành thạo giao tiếp cơ bản. Để hiểu rõ hơn về khóa học tiếng Trung giao tiếp trung cấp này, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Khoá học tiếng Trung giao tiếp trung cấp cùng 100% giáo viên bản xứ

Khóa học tiếng Trung giao tiếp- kết quả đạt được khi hoàn thành khóa học:

Với xu hướng toàn cầu hóa phát triển mạnh mẽ, tiếng Trung đã trở thành một ngôn ngữ đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối văn hóa, kinh tế và xã hội giữa các quốc gia. Chính vì thế, không quá bất ngờ khi nhu cầu học tiếng Trung giao tiếp ngày càng tăng cao.

Tuy nhiên, tiếng Trung được đánh giá là một ngôn ngữ tương đối khó, nhất là với những ai mới tiếp xúc lần đầu. Do đó, các khóa học tiếng Trung giao tiếp đã ra đời để giúp học viên có điều kiện học ngôn ngữ tốt nhất. Dưới đây là những lợi ích nổi bật mà bạn sẽ nhận được khi đăng ký các khóa học:

 • Học viên được giảng dạy bởi giáo viên bản xứ có kinh nghiệm và chuyên môn sư phạm tiếng Trung vững vàng.
 • Có một môi trường học tập chuyên nghiệp, nâng cao sự tập trung và động lực học tập ngôn ngữ mỗi ngày.
 • Có lộ trình học tập cụ thể, rõ ràng, nhờ đó mà học viên có thể cải thiện trình độ ngôn ngữ trong thời gian ngắn và đạt được kết quả cao
 • Phương pháp học tập đa dạng, thú vị, tạo điều kiện để học viên tiếp cận ngôn ngữ theo nhiều cách khác nhau, từ đó nâng cao tư duy học tiếng Trung.
 • Học viên có cơ hội tương tác với giáo viên bản ngữ và bạn học trong môi trường thực tế. Điều này sẽ giúp nâng cao tư duy ngôn ngữ và khả năng giao tiếp.

Ngoài ra học viên còn sẽ đạt được:

 • Cách phát âm chuẩn và thanh điệu theo phiên âm tiếng Hán.

 • Nắm được ngữ pháp tiếng Trung cơ bản

 • Hơn 200 từ vựng về các chủ điểm thường gặp trong cuộc sống.

 • Ứng dụng được các mẫu câu hội thoại trong giao tiếp tiếng Trung hàng ngày.

Có nên học Tiếng Trung giao tiếp tại Trung tâm?

Ngày nay, khoá học tiếng Trung giao tiếp đã trở nên linh hoạt và đa dạng hơn thông qua các hình thức học trực tuyến, tự học cho đến học trực tiếp tại trung tâm.

Khoá học tiếng Trung giao tiếp trung cấp cùng 100% giáo viên bản xứ

 • Tại  trung tâm, học viên sẽ được giảng dạy bởi giảng viên bản ngữ có chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm. Nhờ vào sự hỗ trợ tận tình của giáo viên, bạn hoàn toàn có thể tiếp cận ngôn ngữ một cách hiệu quả và tự tin.
 • Các khóa học tiếng Trung giao tiếp trung cấp cung cấp một lộ trình học tập cụ thể và chi tiết, giúp học viên có được định hướng rõ ràng, cải thiện trình độ trong thời gian ngắn.
 • Trung tâm sở hữu giáo trình và bộ tài liệu giảng dạy chuẩn quốc tế, được xây dựng một cách khoa học và dễ hiểu. Nhờ đó mà học viên có thể nắm bắt kiến thức tiếng Trung cơ bản một cách dễ dàng.
 • Khi đăng ký học tiếng Trung tại trung tâm, học viên sẽ có nhiều cơ hội để tiếp xúc và thực hành giao tiếp với những người có cùng trình độ. Điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn khi sử dụng tiếng Trung trong cuộc sống hàng ngày.
 • Trung tâm thường có các khoá học tiếng Trung giao tiếp online và offline để học viên linh hoạt lựa chọn phương thức học tập phù hợp với lịch trình.

Khóa Học tiếng Trung giao tiếp trung cấp tại Hán ngữ Trần Kiến dành cho ai?

Những đối tượng phù hợp tham gia khóa học tiếng Trung cấp tốc:
 • Người đã có nền tảng sơ cấp học tiếng Trung: Khóa học này là lựa chọn tốt nhất dành cho những người muốn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Trung. Khóa học giao tiếp thường tập trung vào việc phát triển khả năng giao tiếp và vốn từ vựng. Từ đó học viên sẽ có thêm tự tin khi sử dụng tiếng Trung trong các tình huống thực tế.
 • Những người muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp: Nếu như bạn đã có kiến thức cơ bản về tiếng Trung nhưng muốn nâng cao khả năng giao tiếp thì khoá học tiếng Trung giao tiếp trung cấp tại hán ngữ Trần Kiến sẽ giúp bạn rèn luyện và mở rộng vốn từ vựng.
 • Doanh nhân và nhà đầu tư: Đối với những người làm việc trong môi trường kinh doanh quốc tế hoặc có kế hoạch đầu tư sang thị trường Trung Quốc, khoá học tiếng Trung giao tiếp trung cấp sẽ giúp bạn nắm vững những kỹ năng giao tiếp cơ bản trong kinh doanh, đồng thời cải thiện khả năng phát âm chuẩn xác.
 • Du học sinh hoặc người lao động: Đối với những học viên có dự định lao động hoặc du học tại Trung Quốc, khóa học tiếng Trung giao tiếp sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức cơ bản về từ vựng, ngữ pháp, giúp bạn có thể tự tin giao tiếp trong quá trình học, đặc biệt gia tăng cơ hội xin học bổng du học Trung Quốc và làm việc tại môi trường mới.

Thời gian Học tiếng Trung giao tiếp mất bao lâu?

Thời gian học tiếng Trung phụ thuộc vào trình độ của từng học viên

Thời gian để hoàn thành chương trình học tiếng Trung giao tiếp trung cấp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như trình độ cơ bản của người học, khả năng tiếp thu ngôn ngữ và thời gian tập trung học tập.

Thực tế đã chứng minh, nếu như một người chăm chỉ tự học tiếng Hoa tại nhà với với số giờ học không đổi từ 3 – 6 tiếng mỗi ngày thì sau 6 tháng có thể hoàn thành chương trình học tiếng Trung cấp tốc. Khi đó, người học có thể sử dụng tiếng Trung để giao tiếp ở mức độ cơ bản. Tuy nhiên, cũng với xuất phát điểm là một người mới tìm hiểu về tiếng Trung, chỉ sau 3 tháng tham gia các khóa học tại Hán ngữ Trần Kiến là học viên đã hoàn thành chương trình học tiếng Hoa cấp tốc và có thể sử dụng tiếng Trung thành thạo ở mức độ cơ bản.

Có thể thấy, học tiếng Trung giao tiếp tại trung tâm sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian, đồng thời nâng cao hiệu suất học tập và cải thiện khả năng ngôn ngữ nhanh chóng. Bởi vì, người học sẽ được hướng dẫn bởi những giảng viên bản ngữ có kinh nghiệm và tham gia học tập trong một môi trường chuyên nghiệp. Chính điều này đã thúc đẩy quá trình học ngôn ngữ và giúp học viên đạt được mục tiêu nhanh chóng.

Phương thức giảng dạy tiếng Hoa cấp tốc tại hán ngữ Trần Kiến

Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ học tiếng Trung cấp tốc tại HCM uy tín, hiệu quả thì hán ngữ Trần Kiến sẽ là lựa chọn tốt nhất. Các khóa học của chúng tôi áp dụng phương thức giảng dạy đạt chuẩn quốc tế, giúp học viên có thể tiếp thu kiến thức nhanh chóng và phát triển khả năng ngôn ngữ một cách toàn diện trong thời gian ngắn.

 • Luyện tập khả năng phát âm, kỹ năng giao tiếp: Khóa học tiếng Trung giao tiếp trung cấp của chúng tôi chú trọng đến việc giảng dạy cách phát âm chuẩn, rèn luyện khả năng giao tiếp lưu loát thông qua các bài tập thực hành và hoạt động tương tác thực tế. Nhờ đó, học viện sẽ tự tin hơn khi diễn đạt ý tưởng và chủ động tham gia vào các cuộc trò chuyện bằng tiếng Trung.
 • Thực hành đọc hiểu và làm bài tập: Chúng tôi đẩy mạnh nội dung giảng dạy đọc hiểu, khuyến khích học viên làm bài tập thường xuyên để có thể nắm bắt kiến thức nhanh chóng và sử dụng ngôn ngữ linh hoạt. Các bài tập được thiết kế đa dạng để học viên có thể trải nghiệm nhiều ngữ cảnh sử dụng tiếng Trung khác nhau.
 • Kiểm tra định kỳ: Sau mỗi chuyên đề, khóa học, giảng viên sẽ tiến hành kiểm tra định kỳ để đảm bảo học viên đã nắm rõ kiến thức. Đồng thời, điều chỉnh phương pháp học tập và đưa ra lời khuyên để giúp học viên tiến bộ nhanh chóng hơn trong tương lai.
 • Xây dựng tình huống thực tế: Trong khoá học tiếng Trung giao tiếp trung cấp, giảng viên sẽ xây dựng các tính huống thực tế ngay trên lớp học để học viên rèn luyện khả năng nghe nói, từ đó sinh ra phản xạ ngôn ngữ một cách dễ dàng.

Học viên nhận được gì sau khi học tiếng Hoa giao tiếp tại Hán ngữ Trần Kiến?

Hiện nay, cơ sở dạy tiếng Trung cấp tốc tại HCM – Hàn ngữ Trần Kiến đã và đang thu hút được số lượng lớn học viên đăng ký theo học. Đặc biệt, các khoá học tiếng Trung giao tiếp của trung tâm luôn nhận được đánh giá rất cao bởi sự hiệu quả, cải thiện khả năng ngôn ngữ tiếng Trung rõ rệt chỉ trong thời gian ngắn. Dưới đây là những lợi ích mà học viên sẽ nhận được khi hoàn thành khóa học tiếng Trung cấp tốc tại trung tâm.

Những lợi ích học viên nhận được sau khi kết thúc khóa học:

Đảm bảo chất lượng đầu ra

Khóa học tiếng Trung giao tiếp tại hán ngữ Trần Kiến được thiết kế dựa theo chương trình đào tạo chuyên nghiệp giúp học viên nhanh chóng thành thạo các nội dung giao tiếp cơ bản. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể giao tiếp tiếng Trung thành thạo ở một mức độ nhất định.

Nắm vững kiến thức nền tảng

Khóa học tiếng trung giao tiếp trung cấp của trung tâm tập trung phát triển khả năng ngôn ngữ toàn diện cho học viên. Các bạn không chỉ học về từng vựng, ngữ pháp mà còn được giảng viên giới thiệu kiến thức về văn hóa, lịch sử, xã hội Trung Quốc. Bên cạnh đó, khóa học rất chú trọng vào khả năng phát âm của từng học viên. Nhờ đó, bạn sẽ có một nền tảng kiến thức vững chắc sau khi kết thúc khóa học.

Tiết kiệm thời gian

Khoá học tiếng Trung giao tiếp trung cấp tại Hán ngữ Trần Kiến được thiết kế một cách thông minh và tối ưu, giúp học viên có thể tiết kiệm được tối đa thời gian học tập những vẫn đảm bảo tính hiệu quả. Nhờ vào những công nghệ giảng dạy hiện đại và khoa học, đội ngũ giảng viên có thể truyền đạt kiến thức đến học viên một cách dễ dàng hơn. Điều này cũng sẽ giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh chóng và đạt được kết quả cao trong quá trình học tập.

Phương pháp học tiếng Trung hiệu quả

 • Khóa học tiếng Trung giao tiếp của trung tâm áp dụng rất nhiều phương pháp giảng dạy hiệu quả, linh hoạt như:
 • Học ngôn ngữ thông qua phim ảnh, nghe nhạc, trò chơi,…
 • Học tiếng Trung thông qua báo chi, radio,…
 • Tạo dựng tình huống giao tiếp thực tế.

Nhờ đó, học viên sẽ có nhiều cơ hội để luyện tập và cải thiện kỹ năng tiếng Trung. Hơn thế nữa là “bỏ túi” những phương pháp học ngôn ngữ hiệu quả có thể áp dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Hình thức học của khóa tiếng Trung giao tiếp trung cấp:

Bạn có thể chọn học tiếng Trung giao tiếp online theo hình thức 1 kèm 1 với giáo viên. Hoặc có thể học theo nhóm, tại trung tâm học Hán ngữ Trần Kiến.

Với hình thức học online bạn sẽ được học qua ứng dụng online quốc tế, với khả năng tương tác đa chiều, linh hoạt hoặc học trực tiếp tại trung tâm. Lợi ích của việc học trực tiếp tại trung tâm: Giáo viên dễ dàng tương tác với các bạn học viên. Giữa các bạn học viên cũng có thể tương tác qua lại với nhau.

Còn nếu bạn học online qua ứng dụng thì ứng dụng này rất dễ dàng cài đặt và sử dụng chỉ qua vài thao tác làm quen. Bạn có thể cài đặt trên điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop,…Điều này thuận tiện cho các bạn học mọi lúc mọi nơi, linh hoạt hơn.

Các lớp tiếng Trung giao tiếp bên trung tâm sẽ học theo tài liệu Tiếng Trung nghe nói. Học phí của khóa học là 4,800,000/ 4 tháng học 100% giáo viên bản xứ.


Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 13 Đường số 1 Khu Dân Cư Cityland Phường 7 quận Gò Vấp
 • Fanpage
 • Hotline: 036 4655 191
 • caulacbotiengtrung365@gmail.com

Tham khảo thêm:

Gợi ý trang web làm CV cực đẹp

Gợi ý 12 trang web tải PPT template kiểu Trung Hoa

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo