Lớp học tiếng Trung trẻ em offline tại Gò Vấp

Tháng Một 17, 2024

tiếng trung trẻ em offline

I. Trẻ em từ mấy tuổi thì có thể học lớp tiếng Trung trẻ em offline?

Hiện nay, với sự phát triển kinh tế mang xu hướng toàn cầu hóa, các bậc phụ huynh ngày càng coi trọng việc giáo dục và phát triển ngôn ngữ cho trẻ em. Song song với tiếng Anh, tiếng Trung hiện là một ngôn ngữ được rất nhiều người đang theo học. Vì vậy, việc tìm hiểu về độ tuổi phù hợp để trẻ em bắt đầu học tiếng Trung là một chủ đề được các bậc phụ huynh quan tâm.

Thật khó để xác định được độ tuổi cụ thể mà trẻ em có thể bắt đầu học tiếng Trung, vì mỗi trẻ em có khả năng học tập và tiếp thu khác nhau. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia giáo dục cho rằng, từ 4-6 tuổi là độ tuổi mà trẻ em đã phát triển ngôn ngữ và có khả năng học tập cơ bản. Vì vậy, đây được cho là độ tuổi các em có thể bắt đầu tiếp xúc với việc học tiếng Trung. Tuy nhiên, để có thể giao tiếp trôi chảy thì độ tuổi thích hợp cho trẻ học tiếng Trung offline là từ 8-15 tuổi.

II. Chương trình học tiếng Trung trẻ em offline như thế nào?

Chương trình tiếng Trung trẻ em offline học theo giáo trình YCT và HanYu.

1. Giáo trình YCT (Youth Chinese Test):

• Giáo trình YCT là một hệ thống giáo trình tiếng Trung dành cho trẻ em và thanh thiếu niên.
  • YCT được phát triển bởi Viện Hán ngữ Quốc tế (Hanban) và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.
  • YCT chia thành 6 cấp độ từ YCT 1 đến YCT 6, tương ứng với các trình độ từ cơ bản đến nâng cao.
  • Giáo trình YCT tập trung vào việc phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Trung thông qua các chủ đề liên quan đến cuộc sống hàng ngày của trẻ em.

2. Giáo trình HanYu:

• Giáo trình HanYu là một giáo trình tiếng Trung dành cho trẻ em và người mới học.
  • Giáo trình HanYu được thiết kế bởi các chuyên gia giáo dục tiếng Trung tại Trung Quốc.
  • Giáo trình HanYu bao gồm các bài học về từ vựng, ngữ pháp, giao tiếp và đọc hiểu.
  • Giáo trình này tập trung vào việc xây dựng từ vựng cơ bản, cấu trúc ngữ pháp và kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Trung.
  • Giáo trình HanYu thường sử dụng các tình huống gần gũi và hình ảnh sinh động để giúp trẻ em hiểu và áp dụng tiếng Trung vào cuộc sống hàng ngày.

Điểm nổi bật của 2 giáo trình:

• Thiết kế phù hợp với trẻ em: 2 giáo trình sử dụng hình ảnh, tranh vẽ và các tình huống gần gũi để thu hút sự quan tâm của trẻ em và tạo môi trường học tập thú vị.
  • Phát triển kỹ năng tổng quát: 2 giáo trình không chỉ tập trung vào việc học từ vựng và ngữ pháp, mà còn đặc biệt chú trọng vào việc phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Trung.
  • Giáo trình HanYu cung cấp nhiều hoạt động tương tác và bài tập thực hành để học sinh có thể áp dụng kiến thức và rèn kỹ năng tiếng Trung. Giáo trình YCT cung cấp bài kiểm tra và đánh giá sau mỗi cấp độ, giúp học sinh đánh giá năng lực của mình và chuẩn bị cho các kỳ thi YCT chính thức.

III. Thời gian học các lớp tiếng Trung trẻ em offline

Tuần học 2 buổi, mỗi buổi 90 phút. Mỗi tháng trung tâm đều khai giảng lớp tiếng trung trẻ em offline và online. Bạn vui lòng inbox cho Fanpage: Câu Lạc Bộ Tiếng Trung hoặc Webside: https://caulacbotiengtrung.edu.vn/ của trung tâm để được tư vấn cụ thể nhất về khóa lớp học tiếng trung trẻ em offline nhé!

Trẻ em (10 bé/lớp)Giáo trìnhTổng giờ họcSố tháng họcHọc phí
Little Panda 1 (8-9)YCT 14846.000.000
Little Panda 2 (9-10)YCT 24846.500.000
Little Panda 3 (9-10)YCT 36057.200.000