Lịch khai giảng tháng 3/2024

Tháng Ba 6, 2024

Chào mừng bạn đến với Hán Ngữ Trần Kiến – nơi mang đến cho bạn cơ hội học tiếng Trung một cách chuyên nghiệp và đầy thú vị! Bạn có muốn học tiếng Trung và mở ra cánh cửa đến một thế giới mới, nơi bạn có thể giao tiếp, làm việc và khám phá văn hóa Trung Quốc? Bạn muốn học tiếng Trung một cách hiệu quả và đáng tin cậy? Hãy theo dõi lịch khai giảng tháng 3 tại Hán Ngữ Trần Kiến và tham gia khóa học tiếng Trung ngay hôm nay và khám phá tiềm năng của bạn nhé!

Lợi ích khi học tiếng Trung

• Mở rộng cơ hội việc làm: Trung Quốc là một trong những nền kinh tế lớn nhất thế giới, việc biết tiếng Trung sẽ mở ra cơ hội việc làm trong các công ty Trung Quốc và các công ty quốc tế có liên quan đến Trung Quốc. Hơn nữa, tiếng Trung cũng có giá trị trong các lĩnh vực như thương mại, du lịch, dịch vụ và nghiên cứu.
  • Giao tiếp và tương tác trong kinh doanh: Tiếng Trung là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực kinh doanh và thương mại quốc tế. Việc biết tiếng Trung sẽ giúp bạn tạo dựng mối quan hệ và giao tiếp hiệu quả với đối tác Trung Quốc, mở rộng mạng lưới kinh doanh và tạo thuận lợi cho việc đàm phán và thương lượng.
  • Hiểu biết văn hóa Trung Quốc: Học tiếng Trung sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về văn hóa, lịch sử, phong tục và tập quán của người Trung Quốc. Điều này không chỉ giúp bạn tạo dựng mối quan hệ tốt hơn với người Trung Quốc mà còn giúp bạn có cái nhìn sâu sắc về một trong những nền văn hóa lâu đời và đa dạng nhất trên thế giới.
  • Khám phá các cơ hội học tập và nghiên cứu: Trung Quốc có một hệ thống giáo dục đa dạng và phát triển. Học tiếng Trung sẽ mở ra cơ hội cho bạn tham gia vào các chương trình học tập và nghiên cứu tại các trường đại học và viện nghiên cứu hàng đầu ở Trung Quốc.
  • Phát triển tư duy và khả năng suy luận: Học tiếng Trung đòi hỏi sự tập trung và phân tích ngôn ngữ. Việc học tiếng Trung sẽ giúp bạn phát triển tư duy logic, khả năng suy luận và tăng cường khả năng giải quyết vấn đề.
  • Mở rộng mạng lưới xã hội: Học tiếng Trung sẽ giúp bạn kết nối với cộng đồng người học tiếng Trung trên toàn thế giới. Bạn có thể gặp gỡ và giao lưu với những người bạn mới, chia sẻ kiến thức và trải nghiệm, từ đó mở rộng mạng lưới xã hội và tạo ra những cơ hội học tập và nghề nghiệp mới.

Tại sao nên chọn Hán Ngữ Trần Kiến?

Câu Lạc Bộ Tiếng Trung Trần Kiến thành phố Hồ Chí Minh

• Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Trung, Hán Ngữ Trần Kiến cam kết đem đến cho bạn một môi trường học tập chuyên nghiệp, năng động và tương tác. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từ những kiến thức cơ bản đến trình độ cao cấp, giúp bạn phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  • Khóa học tiếng Trung tại Hán Ngữ Trần Kiến được thiết kế độc đáo và linh hoạt, phù hợp với mọi trình độ và mục tiêu học tập của bạn. Bạn có thể lựa chọn giữa khóa học ngắn hạn để nắm vững cơ bản, khóa học dài hạn để đạt được sự thành thạo và khóa học chuyên sâu để nâng cao kỹ năng tương ứng với nhu cầu của bạn.
  • Tại Hán Ngữ Trần Kiến, chúng tôi không chỉ tập trung vào việc giảng dạy ngữ pháp và từ vựng, mà còn đặc biệt chú trọng vào phát âm chuẩn, giao tiếp tự tin và hiểu biết văn hóa Trung Quốc. Bạn sẽ được tham gia vào các hoạt động tương tác, trò chuyện với giáo viên và các bạn học viên khác để rèn kỹ năng ngôn ngữ thực tế và mở rộng kiến thức về văn hóa Trung Quốc.
  • Không chỉ dừng lại ở việc học trong lớp, Hán Ngữ Trần Kiến còn tổ chức câu lạc bộ tiếng Trung miễn phí, nơi giao lưu và trao đổi học tập, giúp bạn gắn kết với cộng đồng học viên và được trau dồi thêm kiến thức văn hóa Trung Quốc bởi chính giảng viên là người bản xứ.

Lịch khai giảng tháng 3

Dưới đây là lịch khai giảng các khóa học tiếng Trung tại Hán Ngữ Trần Kiến trong tháng 3/2024. Đặc biệt, trong tháng 3 này, để hưởng ứng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, Hán Ngữ Trần Kiến còn có chương trình tri ân dành cho các học viên nữ. Cụ thể, khi đăng ký khóa học tiếng Trung trong tháng 3 này, các bạn học viên nữ sẽ được giảm 3% học phí!

lịch khai giảng tháng 3

Còn chần chờ gì mà không bắt đầu hành trình học tiếng Trung của bạn tại Hán Ngữ Trần Kiến ngay hôm nay! Đăng ký tham gia khóa học tiếng Trung của chúng tôi và khám phá tiềm năng vô hạn của bạn nhé!

Liên hệ với chúng tôi ngay để biết thêm chi tiết và đăng ký tham gia khóa học tiếng Trung tại Hán Ngữ Trần Kiến. Chúng tôi tin rằng sẽ cùng bạn trên con đường học tập và khám phá tiếng Trung!

Học tiếng Trung cơ bản mất bao lâu?