Lịch khai giảng tháng 2/2024

Tháng Một 31, 2024

Lịch khai giảng tháng 2/2024 tại trung tâm Hán Ngữ Trần Kiến

LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 2/2024

Tiếng Trung là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới, được nói bởi hơn một tỷ người. Nhu cầu học tiếng Trung phổ biến và đa dạng. Dưới đây là một số nhu cầu chính mà người học tiếng Trung có thể có:

1. Nhu cầu học tiếng Trung để du lịch: Người muốn đi du lịch Trung Quốc hoặc các nước nói tiếng Trung thường muốn học tiếng Trung giao tiếp cơ bản, đặt phòng khách sạn, đặt mua hàng hóa và thưởng thức ẩm thực địa phương.
  2. Nhu cầu học tiếng Trung vì mục tiêu học tập: Nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn học tiếng Trung để du học hoặc theo học các khóa học đại học và sau đại học tại Trung Quốc.
  3. Nhu cầu học tiếng Trung vì mục tiêu kinh doanh: Trung Quốc là một trong những thị trường kinh doanh lớn nhất thế giới. Do đó, nhiều người quan tâm đến việc học tiếng Trung để mở rộng hợp tác kinh doanh, đầu tư hoặc làm việc trong môi trường kinh doanh Trung Quốc.
  4. Nhu cầu học tiếng Trung vì mục tiêu cá nhân và văn hóa: Một số người học tiếng Trung vì đam mê và quan tâm đến văn hóa Trung Quốc, như nghệ thuật, phong tục, truyền thống và lịch sử.Nhu cầu học tiếng Trung vì mục tiêu nghề nghiệp: Có nhu cầu học tiếng Trung để cải thiện cơ hội việc làm trong các lĩnh vực như dịch thuật, quan hệ quốc tế, giảng dạy tiếng Trung hoặc làm việc trong các công ty đa quốc gia có liên quan đến Trung Quốc.

Học tiếng Trung ở đâu?

Han Ngu Tran Kien 2

Có rất nhiều lựa chọn về việc học tiếng Trung ở đâu. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu lí do tại sao bạn nên học tiếng Trung tại trung tâm Hán Ngữ Trần Kiến.

1. Đội ngũ giảng viên chất lượng: Trung Tâm Hán Ngữ Trần Kiến sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao. Họ không chỉ có kiến thức vững vàng về tiếng Trung, mà còn có khả năng truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu và hấp dẫn. Sự tận tâm và nhiệt huyết của giảng viên sẽ giúp bạn tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả.

2. Môi trường học tập chuyên nghiệp: Trung Tâm Hán Ngữ Trần Kiến tạo ra một môi trường học tập chuyên nghiệp và thân thiện. Phòng học được trang bị đầy đủ các tiện nghi hiện đại để tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình học. Bạn sẽ có cơ hội thực hành và thảo luận với giảng viên và các bạn học viên khác, tạo ra một môi trường học tập sôi động và trau dồi kỹ năng giao tiếp tiếng Trung của mình.

3. Chương trình học linh hoạt: Trung Tâm Hán Ngữ Trần Kiến cung cấp nhiều khóa học tiếng Trung khác nhau, từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi trình độ và mục tiêu học tập của học viên. Chương trình học được thiết kế linh hoạt và tập trung vào việc phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Trung.

4. Giới thiệu văn hóa Trung Quốc: Trung Tâm Hán Ngữ Trần Kiến không chỉ tập trung vào việc dạy ngôn ngữ, mà còn giới thiệu văn hóa Trung Quốc cho học viên. Với việc học cùng giáo viên bản ngữ, bạn sẽ có cơ hội hiểu rõ hơn về lịch sử, phong tục, và nền văn hóa đa dạng của Trung Quốc.

5. Câu lạc bộ tiếng Trung miễn phí: Khi học tại Trung Tâm Hán Ngữ Trần Kiến, bạn còn được tham gia câu lạc bộ tiếng Trung hoàn toàn miễn phí. Việc tham gia câu lạc bộ giúp bạn kết giao thêm được nhiều bạn mới có cùng đam mê học tiếng Trung và được giao lưu học hỏi, trao đổi thêm kiến thức từ các học viên khác.

Với những lợi ích trên, Trung Tâm Hán Ngữ Trần Kiến là một địa chỉ đáng tin cậy và lý tưởng để học tiếng Trung tại Gò Vấp. Bạn sẽ không chỉ nắm vững kiến thức ngôn ngữ mà còn có cơ hội khám phá và hiểu sâu hơn về văn hóa Trung Quốc.

Lịch khai giảng tháng 2/2024

lịch khai giảng tháng 2/2024

==========================================================================================================================================

• Fanpage