Tháng 2 yêu thương, thay lời muốn nói, chương trình giảm giá cho Couple

Tháng Hai 23, 2024

Tiếng Trung Quốc ngày càng trở nên quan trọng và phổ biến trên toàn thế giới. Việc học tiếng Trung không chỉ mở ra cơ hội làm việc và giao tiếp với người Trung Quốc mà còn giúp hiểu sâu văn hóa và lịch sử của đất nước này. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về Trung tâm Hán Ngữ Trần Kiến – một lựa chọn uy tín khi bắt đầu học tiếng Trung và chương trình giảm giá cho Couple trong tháng 2 mà bạn không nên bỏ lỡ nhé.

Giới thiệu về trung tâm Hán Ngữ Trần Kiến

Han Ngu Tran Kien 2

Trung tâm Hán Ngữ Trần Kiến là một trung tâm giáo dục chuyên về giảng dạy tiếng Trung. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiện đại, trung tâm cam kết mang đến cho học viên môi trường học tập chuyên nghiệp và hiệu quả.

  • Các ưu điểm của trung tâm:

Đội ngũ giáo viên chất lượng cao: Trung tâm có đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy. Sự tận tâm và nhiệt huyết của giảng viên sẽ giúp bạn tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả.

Chương trình học đa dạng: Trung tâm cung cấp các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi nhu cầu và trình độ của học viên. Chương trình học được thiết kế linh hoạt và tập trung vào việc phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Trung.

Giới thiệu văn hóa Trung Quốc: Trung Tâm Hán Ngữ Trần Kiến không chỉ tập trung vào việc dạy ngôn ngữ, mà còn giới thiệu văn hóa Trung Quốc cho học viên. Với việc học cùng giáo viên bản ngữ, bạn sẽ có cơ hội hiểu rõ hơn về lịch sử, phong tục, và nền văn hóa đa dạng của Trung Quốc.

Câu lạc bộ tiếng Trung miễn phí: Khi học tại Trung Tâm Hán Ngữ Trần Kiến, bạn còn được tham gia câu lạc bộ tiếng Trung hoàn toàn miễn phí. Việc tham gia câu lạc bộ giúp bạn kết giao thêm được nhiều bạn mới có cùng đam mê học tiếng Trung và được giao lưu học hỏi, trao đổi thêm kiến thức từ các học viên khác.

Chương trình giảm giá cho Couple

chương trình giảm giá cho couple

Nếu bạn và người yêu đang muốn cùng học một ngôn ngữ, đặc biệt là tiếng Trung thì Trung tâm Hán Ngữ Trần Kiến đang có chương trình giảm giá dành cho Couple vô cùng hấp dẫn tại tháng 2 này.

Cụ thể, khi Couple (bạn và người yêu) cùng đăng ký bất kỳ một khóa học nào tại trung tâm vào tháng 2 này đều sẽ được giảm 20% học phí. Thời gian áp dụng đến 28/2/2024. Dưới đây là lịch khai giảng các khóa học tại Trung tâm Hán Ngữ Trần Kiến mà bạn có thể tham khảo:

lịch khai giảng tháng 2/2024

Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về các khóa học, bạn cũng có thể liên hệ qua các thông tin đính kèm dưới bài viết. Đây là một cơ hội tốt để bạn cùng người yêu có thể cùng học một ngôn ngữ mới với học phí ưu đãi, hãy đăng ký sớm để nhận chương trình giảm giá dành cho Couple này nhé.

======================================================================================================================Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 13 Đường số 1 Khu Dân Cư Cityland Phường 7 quận Gò Vấp
  • Fanpage
  • Hotline: 036 4655 191
  • caulacbotiengtrung365@gmail.com

Tham khảo thêm:

Khóa học tiếng Trung trẻ em online

Khóa học tiếng trung online với người bản xứ

 

 

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo