Câu lạc bộ tiếng Trung tháng 3 – Gặp gỡ giáo viên bản xứ

Tháng Ba 6, 2024

Nếu bạn là người đang theo học tiếng Trung và muốn có một môi trường để được giao tiếp với người bản xứ và cải thiện kỹ năng tiếng Trung của mình thì việc tham gia câu lạc bộ tiếng Trung là một lựa chọn tuyệt vời. Tại Hán Ngữ Trần Kiến các bạn có thể tham gia câu lạc bộ tiếng Trung hoàn toàn miễn phí với diễn giả là người bản xứ – thầy Trần Kiến. Vậy câu lạc bộ tiếng Trung tháng 3 gồm những nội dung gì? Mời bạn theo dõi bài viết nhé!

câu lạc bộ tiếng Trung tháng 3

Tại sao nên tham gia câu lạc bộ tiếng Trung?

• Cải thiện kỹ năng ngôn ngữ: Tham gia câu lạc bộ tiếng Trung sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng ngôn ngữ. Bạn sẽ có cơ hội luyện nghe, nói, đọc và viết tiếng Trung thông qua việc tương tác và giao tiếp với các thành viên khác trong câu lạc bộ.
  • Mở rộng kiến thức văn hóa: Khi tham gia câu lạc bộ tiếng Trung, bạn sẽ được tiếp xúc với nhiều khía cạnh của văn hóa Trung Quốc như phong tục, truyền thống, ẩm thực và nghệ thuật. Điều này giúp bạn hiểu và đánh giá cao sự đa dạng và sự giàu có của văn hóa Trung Quốc.
  • Xây dựng mạng lưới xã hội: Tham gia câu lạc bộ tiếng Trung giúp bạn kết nối với những người có cùng sở thích và mục tiêu học tập. Bạn có thể gặp gỡ và giao lưu với những người từ nhiều nền văn hóa khác nhau, mở rộng mạng lưới xã hội của mình và tạo ra những mối quan hệ mới.
  • Thực hành thêm: Câu lạc bộ tiếng Trung cung cấp một môi trường thực hành thêm ngoài lớp học. Bạn có thể áp dụng những kiến thức đã học và rèn kỹ năng ngôn ngữ thông qua các hoạt động như thảo luận, trò chuyện, thi đấu và biểu diễn.
  • Tự tin hơn khi sử dụng tiếng Trung: Tham gia câu lạc bộ tiếng Trung giúp bạn tự tin hơn khi sử dụng tiếng Trung trong các tình huống thực tế. Bạn sẽ có cơ hội thực hành và tự tin hơn trong việc giao tiếp và gặp gỡ người nước ngoài.

Câu lạc bộ tiếng Trung tháng 3 có gì?

Chủ đề của câu lạc bộ tiếng Trung tháng 3 mang tên “8 CHUYỆN ĐẦU NĂM”

“8 chuyện” là một trong những hình thức trao đổi thông tin và giúp gắn kết chúng ta với nhau. Những cuộc “8 chuyện” này mang lại không chỉ niềm vui và sự thư giãn mà còn giúp mọi người cập nhật thông tin nhanh chóng về những sự kiện quan trọng và những tin tức nóng hổi. “8 chuyện” cũng là một cách để kết nối mọi người với nhau, người tham gia có thể chia sẻ quan điểm, ý kiến và kinh nghiệm cá nhân với nhau.

Đây là một cách tuyệt vời để mở rộng kiến thức, tìm hiểu về văn hóa và xã hội, cũng như khám phá những xu hướng mới trong cuộc sống hàng ngày. Nếu bạn muốn “8” thêm về những tin sốt dẻo ở Trung Quốc, hãy đến “8 chuyện” với Hán Ngữ Trần Kiến – nơi bạn có thể gặp gỡ và trò chuyện với những người có cùng đam mê với tiếng Trung và văn hóa Trung Quốc!

CLB 10032024

Các bạn sẽ được:

• Lắng nghe thầy Trần Kiến chia sẻ những phong tục thú vị ngày Tết Trung Quốc
  • Chia sẻ những quan điểm ấn tượng cùng nhau
  • Kết bạn mới, lan tỏa niềm vui cùng mọi người
  • Thực chiến giao tiếp tiếng Trung với GV bản ngữ
  • Trò chơi vui có thưởng to, đổi quà cùng các bạn tham gia

Chi tiết chương trình:

• Thời gian: 16:00, chiều Chủ Nhật, ngày 10/3/2024
  • Địa điểm: số 13 đường số 1, KDC Cityland P.7, Q.Gò Vấp.
  • Số lượng: 20 bạn
  • Diễn giả: Thầy Trần Kiến – Người sáng lập Câu lạc bộ tiếng Trung và Đồng Sáng lập Trung tâm Hán Ngữ Trần Kiến. Thầy cũng là Nhà sáng tạo nội dung trên TIKTOK với 30K người theo dõi.

Đăng ký tham gia ngay, vừa được trải nghiệm nhiều hoạt động mới mẻ thú vị, vừa có quà xinh, voucher xịn mang về, còn ngần ngại gì mà không liên hệ Hán Ngữ Trần Kiến nào!

Lịch khai giảng tháng 3/2024