Lịch khai giảng tháng 1/2024

Tháng Một 19, 2024

Tiếng Trung Quốc ngày càng trở nên quan trọng và phổ biến trên toàn thế giới. Việc học tiếng Trung không chỉ mở ra cơ hội làm việc và giao tiếp với người Trung Quốc mà còn giúp hiểu sâu văn hóa và lịch sử của đất nước này. Trung tâm Hán Ngữ Trần Kiến là một trong những trung tâm uy tín về giảng dạy tiếng Trung tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về Trung tâm Hán Ngữ Trần Kiến và lịch khai giảng tháng 1/2024 với các lớp tiếng Trung.

Giới thiệu về trung tâm Hán Ngữ Trần Kiến

Trung tâm Hán Ngữ Trần Kiến là một trung tâm giáo dục chuyên về giảng dạy tiếng Trung. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiện đại, trung tâm cam kết mang đến cho học viên môi trường học tập chuyên nghiệp và hiệu quả.
Các ưu điểm của trung tâm:

• Đội ngũ giáo viên chất lượng cao: Trung tâm có đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy. Sự tận tâm và nhiệt huyết của giảng viên sẽ giúp bạn tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả.
  • Chương trình học đa dạng: Trung tâm cung cấp các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi nhu cầu và trình độ của học viên. Chương trình học được thiết kế linh hoạt và tập trung vào việc phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Trung.
  • Giới thiệu văn hóa Trung Quốc: Trung Tâm Hán Ngữ Trần Kiến không chỉ tập trung vào việc dạy ngôn ngữ, mà còn giới thiệu văn hóa Trung Quốc cho học viên. Với việc học cùng giáo viên bản ngữ, bạn sẽ có cơ hội hiểu rõ hơn về lịch sử, phong tục, và nền văn hóa đa dạng của Trung Quốc.
  • Câu lạc bộ tiếng Trung miễn phí: Khi học tại Trung Tâm Hán Ngữ Trần Kiến, bạn còn được tham gia câu lạc bộ tiếng Trung hoàn toàn miễn phí. Việc tham gia câu lạc bộ giúp bạn kết giao thêm được nhiều bạn mới có cùng đam mê học tiếng Trung và được giao lưu học hỏi, trao đổi thêm kiến thức từ các học viên khác.

Lịch khai giảng tháng 1/2024 tại Trung tâm Hán Ngữ Trần Kiến

Lịch khai giảng tháng 1/2024

A. Khóa giao tiếp tổng hợp (1)

• Lịch khai giảng: 04/01/2024
  • Thời gian học: Thứ 3-5-7, từ 19h30 đến 21:00
  • Hình thức: Offline

B. Khóa giao tiếp tổng hợp (2)

• Lịch khai giảng: 03/01/2024
  • Thời gian học: Thứ 2-4-6, từ 20h30 đến 22:00

C. Khóa HSK3 – Giáo viên Việt Nam

• Lịch khai giảng: 03/01/2024
  • Thời gian học: Thứ 2-4-6, từ 19h30 đến 21:00
  • Hình thức: Offline

D. Khóa HSK4 – Giáo viên Bản Xứ

• Lịch khai giảng: 08/01/2024
  • Thời gian học: Thứ 2-4-6, từ 19h00 đến 20:00

E. Khóa HSK5 – Giáo viên Bản Xứ

• Lịch khai giảng: 09/01/2024
  • Thời gian học: Thứ 3-5-7, từ 19h00 đến 20:00

F. Khóa Gia Sư 1-1 / Giáo viên Việt Nam – Giáo viên Bản Xứ

• Khai giảng liên tục

Trung tâm Hán Ngữ Trần Kiến là một địa chỉ uy tín và chất lượng để học tiếng Trung. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiện đại, học viên sẽ có một môi trường học tập tốt nhất để nắm vững tiếng Trung. Nếu bạn quan tâm đến việc học tiếng Trung, hãy đăng ký tham gia các lớp học mới tại Trung tâm Hán Ngữ Trần Kiến và khám phá thêm về văn hóa và ngôn ngữ của Trung Quốc ngay hôm nay nhé.

======================================================================================================================

• Fanpage

Khóa học tiếng Trung trẻ em online