Chương trình tri ân cho học viên nữ đăng kí trong tháng 3

Tháng Ba 6, 2024

Tháng 3 đến rồi, để đón chào tháng mới, bạn có muốn làm một điều gì đó mới mẻ, chẳng hạn như học một ngôn ngữ mới? Nếu bạn đang có ý định học một ngôn ngữ mới thì tiếng Trung là một lựa chọn không tồi. Vậy để biết lí do tại sao bạn nên học tiếng Trung, cũng như Hán Ngữ Trần Kiến có chương trình tri ân cho học viên nữ như thế nào trong tháng 3 này, cùng theo dõi bài viết nhé!

chương trình tri ân cho học viên nữ

Tại sao nên học tiếng Trung?

Trung Quốc là một trong những quóc gia có nền kinh tế lớn nhất thế giới và tiếng Trung cũng đang trở thành một ngôn ngữ được quan tâm rất nhiều. Vì vậy, nhu cầu học tiếng Trung ngày càng tăng cao. Bên cạnh đó, việc học tiếng Trung cũng mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn, dưới đây là một số lí do vì sao nên học tiếng Trung:

• Tiếng Trung là ngôn ngữ phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu
  • Học tiếng Trung mở ra cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh và thương mại quốc tế
  • Nắm vững tiếng Trung giúp bạn hiểu sâu văn hóa và truyền thống Trung Quốc
  • Học tiếng Trung phát triển kỹ năng tư duy và khả năng học tập
  • Giao tiếp và giao lưu với người Trung Quốc dễ dàng hơn

Học tiếng Trung ở đâu?

Nếu bạn đang tìm một trung tâm để học tiếng Trung uy tín, Hán Ngữ Trần Kiến sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Dưới đây là những lí do vì sao bạn nên học tiếng Trung tại Hán Ngữ Trần Kiến:

1. Chất lượng giảng dạy: Hán Ngữ Trần Kiến có thể cung cấp chất lượng giảng dạy tiếng Trung chuyên nghiệp. Các giáo viên thường được đào tạo chuyên sâu về việc giảng dạy tiếng Trung và có kinh nghiệm trong việc làm việc với người học có nền tảng từ mới đến trình độ cao hơn.
  2. Chương trình học phù hợp: Hán Ngữ Trần Kiến có thể cung cấp các chương trình học tiếng Trung phù hợp với nhu cầu và trình độ của từng người học. Có thể có các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, khóa học theo yêu cầu đặc biệt hoặc khóa học tập trung vào kỹ năng nói, viết, đọc hoặc nghe.
  3. Tài liệu và tài nguyên học tập: Hán Ngữ Trần Kiến có thể cung cấp tài liệu học tập và tài nguyên phong phú để hỗ trợ quá trình học tiếng Trung. Điều này bao gồm sách giáo trình, bài tập, đĩa CD, tài liệu tham khảo và truy cập vào các nguồn tài liệu trực tuyến.
  4. Môi trường học tập tương tác: Học tiếng Trung tại Hán Ngữ Trần Kiến cho phép bạn học trong một môi trường tương tác, nơi bạn có thể tương tác với giáo viên và các bạn học khác. Điều này tạo ra một môi trường học tập sôi động và khuyến khích giao tiếp tiếng Trung thực tế.
  5. Hỗ trợ và phản hồi: Hán Ngữ Trần Kiến thường có các dịch vụ hỗ trợ và cung cấp phản hồi cho người học. Bạn có thể nhận được sự hỗ trợ từ giáo viên, nhận phản hồi về khả năng tiến bộ và được giúp đỡ trong việc giải đáp các câu hỏi hoặc khó khăn trong quá trình học.

Chương trình tri ân cho học viên nữ

Đặc biệt, trong tháng 3 này, để hưởng ứng ngày Quốc Tế Phụ Nữ – 8/3, Hán Ngữ Trần Kiến có chương trình tri ân cho học viên nữ vô cùng hấp dẫn khi đăng ký tham gia khóa học tại trung tâm.

32024

Cụ thể:

• Giảm 3% học phí cho các bạn học viên nữ khi đăng ký khóa học trong tháng 3 này

Lịch khai giảng các lớp tiếng Trung tháng 3/2024 tại trung tâm Hán Ngữ Trần Kiến

Yen Linh LICH KHAI GIANG

Vừa được học thêm một ngôn ngữ mới, vừa được hưởng mức học phí vô cùng ưu đãi, còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay một khóa học tiếng Trung tại Hán Ngữ Trần Kiến, đăng ký ngay bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 13 đường số 1, KDC Cityland, Phường 7, Quận Gò Vấp.

Tham khảo thêm:

Khóa học tiếng trung online với người bản xứ