CHÀO HÈ ĐẦY HỨNG KHỞI VỚI ƯU ĐÃI HẤP DẪN TIẾNG TRUNG CHO TRẺ TẠI HÁN NGỮ TRẦN KIẾN

Tháng Sáu 1, 2023

Vừa học vừa chơi, lại truyền cho con ngọn lửa đam mê với ngoại ngữ chính là sự đầu tư tốt mà phụ huynh nên dành cho bé trong mùa hè này. Học thêm ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Trung cho trẻ sẽ giúp bé phát triển kỹ năng ngôn ngữ, mở rộng kiến thức và cải thiện khả năng giao tiếp.

Lý do nên chọn trung tâm dạy tiếng Trung cho trẻ

Ngoại ngữ đang dần trở nên phổ biến và trở nên bắt buộc đối với mỗi người khi đi xin việc, có rất nhiều phụ huynh đã quyết định cho con – em mình tiếp xúc với ngoại ngữ từ rất sớm. Một trong các lựa chọn ngoại ngữ hàng đầu là tiếng Trung- ngôn ngữ nhiều người sử dụng nhất hành tinh. Học ngoại ngữ không chỉ giúp trẻ cải thiện phản xạ ngoại ngữ, mà còn giúp trẻ trở nên năng động hơn. 

Việc dạy học tiếng Trung cho trẻ không chỉ đơn giản là học thuộc và làm bài tập, để ghi nhớ ngoại ngữ một cách tốt nhất còn cần đến thực hành thực tiễn. Vì vậy việc đăng ký cho trẻ các khóa học tiếng Trung trẻ em tại các trung tâm vào dịp hè là một sự lựa chọn tốt, trẻ vừa có thể được tiếp cận nội dung học tập chất lượng , cùng cơ hội thực hành trực tiếp và còn là sân chơi bổ ích cho trẻ phát triển toàn diện và dịp hè.

Ngoài ra khi học học tiếng Trung cho trẻ tại trung tâm, các giảng viên sẽ có đủ kiến thức chuyên môn cùng trình độ để giảng dạy cho trẻ. Đảm bảo chất lượng kiến thức đúng và đủ để trẻ có thể nắm vững, ngoài ra khi học tập tại trung tâm, trẻ còn có thể giao lưu với các bạn đồng trang lứa. Khi ở trong một môi trường học tập với các bạn, trẻ sẽ dễ dàng có thêm hứng thú mỗi ngày đến lớp.

Trung tâm tiếng Trung cho trẻ Hán Ngữ Trần Kiến

Tieng-Trung-cho-tre-tai-Han-Ngu-Tran-Kien
Tiếng Trung cho trẻ tại Hán Ngữ Trần Kiến

Để đáp ứng nhu cầu dạy học tiếng Trung cho trẻ, trung tâm Trần Kiến đã cho khai giảng các lớp tiếng Trung cho trẻ em, với đầy đủ độ tuổi:

– Trẻ từ 7-8 tuổi

– Trẻ từ 8-10 tuổi

– Trẻ từ 11-15 tuổi

– Trẻ từ 15 tuổi trở lên

Số buổi học: 32 buổi (4 tháng)

Thời gian: 2 buổi/1 tuần (90 phút/1 buổi)

Số lượng: 6-10 bé/ 1 lớp

Với từng cấp độ kiến thức khác nhau, các giao trình cũng sẽ được sắp xếp để phù hợp với từng lớp. Khi đăng ký khoa học tiếng Trung cho trẻ em tại trung tâm, phụ huynh không cần phải lo lắng về chương trình học của trẻ. Trung tâm sử dụng giao trình YCT- giáo trình chuẩn cho trẻ học tiếng Trung. Giáo trình tiếng Trung cho trẻ gồm đầy đủ từ vựng, hội thoại, mẫu câu… Với đầy đủ tranh vẽ đầy màu sắc, đảm bảo hứng thú khi học tiếng Trung của trẻ. Với các chủ đề xoay quanh cuộc sống, sinh hoạt hằng ngày, cùng vô vàn các chủ đề khác. Khi sử dụng giáo trình tiếng Trung cho trẻ, bé sẽ được thoải mái vừa học- vừa chơi- vừa thực hành mà không lo việc giáo trình khô khan khiến trẻ áp lực hoặc bị “ nhồi nhét” quá nhiều. Đây là bộ giao trình được các bậc phụ huynh tin tưởng và sử dụng cho trẻ. Khi học bộ giáo trình này trẻ có thể làm bài thi YCT- bài thi cho trẻ học tiếng Trung. 

Khi đến với trung tâm Hán Ngữ Trần Kiến, quý phụ huynh sẽ được đội ngũ tư vấn viên tư vấn miễn phí về các khóa học đang mở tại trung tâm, phụ huynh có thể sắp xếp thời gian theo học tùy vào thời gian rảnh của trẻ. Trung tâm đã trang bị đầy đủ phòng học, bàn ghế, máy chiếu, máy lạnh…để đảm bảo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên. Ngoài ra trung tâm cũng có các lớp học online dành cho tiếng Trung cho trẻ ở xa, hoặc không tiện trong việc đi lại. Các lớp online cũng được khai giảng thường xuyên, chất lượng vẫn được đảm bảo như các lớp học trực tiếp tại trung tâm.

Kết quả đạt được sau khóa học

Sau khi kết thúc khóa học tiếng Trung cho trẻ, bé sẽ có đủ kiến thức để giao tiếp các vấn đề cuộc sống hằng ngày, các hoạt động đơn giản, giao tiếp cơ bản cùng người trung Quốc

Tiếng Trung cho trẻ không chỉ được học các kiến thức qua sách vở mà còn được học các kiến thức cuộc sống và văn hóa trung Quốc qua giảng viên giảng dạy. Có đủ kiến thức để tham gia kỳ thi YCT.

🥰 CHÀO HÈ ĐẦY HỨNG KHỞI VỚI CÁC ƯU ĐÃI HẤP DẪN KHÔNG THỂ CHỐI TỪ 🥰

Tieng-Trung-cho-tre-tai-Han-Ngu-Tran-Kien
Tiếng Trung cho trẻ tại Hán Ngữ Trần Kiến

Một năm học vất vả đã khép lại, một mùa hè đầy thú vị đã tới rồi…
Các bạn ơi‼️
Giấy khen học sinh giỏi của các bạn đâu rồi nè? Nhanh tay khoe với Trung tâm Hán Ngữ Trần Kiến để nhận quà hấp dẫn nè 🎁🎁🎁

Với mỗi giấy khen HSG 😍 bạn sẽ được #giảm 10% học phí, áp dụng với toàn bộ các lớp tiếng Trung tại Trung tâm Hán Ngữ Trần Kiến.

Hè này có rất nhiều chương trình tiếng Trung đặc sắc và hoạt động CLB vui nhộn đang chờ các bạn đến tham gia nhé!

🔥 Giảm thêm 10% cho đôi bạn cùng tiến
🔥 Giảm thêm 15% cho nhóm bạn 3 bạn tiến đều bước

Chương trình bắt đầu áp dụng từ đầu tháng 6 (Thứ 5 ngày 1/6/2023 – 5/6/2023)

Áp dụng giấy khen học sinh giỏi năm học 2022-2023

SỐ LƯỢNG LỚP HỌC CÓ HẠN, HSG NHANH CHÂN ĐẾN KHOE GIẤY KHEN VỚI Hán Ngữ Trần Kiến nhé!

Tham gia câu lạc bộ tiếng Trung trẻ em tại Hán Ngữ Trần Kiến

Tieng-Trung-cho-tre-tai-Han-Ngu-Tran-Kien
Tiếng Trung cho trẻ tại Hán Ngữ Trần Kiến

Nhằm tạo điều kiện phát triển cho học viên của trung tâm, Hán Ngữ Trần Kiến đã cho mở cửa câu lạc bộ tiếng Trung. Đây là một “ sân chơi” để rèn luyện và phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Trung, không hạn chế đối tượng, bất kỳ ai cũng có thể được tham gia. Khi tham gia câu lạc bộ, các bạn sẽ có cơ hội giao lưu với nhau, trải nghiệm tiếng Trung giao tiếp một cách chân thật nhất. Và hoàn toàn KHÔNG MẤT PHÍ danh cho học viên của trung tâm. Còn chần chờ gì mà không liên hệ với website: https://caulacbotiengtrung.edu.vn/ hoặc fanpage Câu Lạc Bộ Tiếng Trung để được nhận tư vấn sớm nhất.

TRỤ SỞ CHÍNH TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG HÁN NGỮ TRẦN KIẾN

  • Địa chỉ: 13 Đường số 1 Khu Dân Cư Cityland Phường 7 quận Gò Vấp
  • Hotline: 090 1420 566
  • caulacbotiengtrung365@gmail.com
  • Website
  • Facebook

Tham khảo thêm

Những điều cần biết khi đăng ký khóa học tiếng Trung cho trẻ em

Đăng ký khóa học tiếng Trung cho trẻ em ở đâu tốt?

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo