Những điều cần biết khi đăng ký khóa học tiếng Trung trẻ em

Tháng Tư 21, 2022

Trong thời đại mà học ngoại ngữ đang trở thành xu thế, các trung tâm xuất hiện ngày càng nhiều. Vậy khóa học tiếng Trung trẻ em gồm những gì? Học ở đâu thì tốt?

Tiếng Trung đang là một trong số những ngoại ngữ được phụ huynh lựa chọn cho con em mình. Học một ngoại ngữ mới đối với chúng ta là chuyện không hề dễ dàng, đối với trẻ em lại càng khó hơn. Khi lựa chọn các khóa học tiếng Trung trẻ em cần lưu ý những điều sau.

tieng-trung-tre-em

Các trung tâm có khóa học tiếng Trung trẻ em

Tại sao nên đăng ký khóa học tiếng Trung trẻ em.

– Tự tin trong giao tiếp: Khi học thêm ngoại ngữ trẻ sẽ có thêm tự tin khi giao tiếp, các khóa học tiếng Trung trẻ em sẽ giúp trẻ hình thành “ phản xạ trong giao tiếp” và “ sự nhạy cảm trong ngôn ngữ”. Qua đó trẻ trở nên hướng ngoại, có thêm nền tảng để phát huy những điểm mạnh của bản thân.

– Xây dựng nền tảng: Khi lựa chọn cho trẻ học tiếng Trung trẻ em, phụ huynh không cần lo lắng về lượng kiến thức quá khó đối với trẻ. Giảng viên giảng dạy tiếng Trung trẻ em luôn quan tâm đến chất lượng học tập mà trẻ tích lũy, tùy vào từng độ tuổi, khả năng tiếp thu mà lựa chọn giáo trình phù hợp. Giúp cho trẻ có thể tiếp cận lượng kiến thức nền tảng, từ đó có thể phát triển tốt hơn.

– Tích lũy hiểu biết về thế giới xung quanh: Đến với khoa học tiếng Trung trẻ em, trẻ không chỉ học về ngôn ngữ, mà còn học về văn hóa- con người Trung Quốc.  từ đó tạo sự hiếu kỳ cho trẻ về thế giới xung quanh, đồng thời kích thích năng lực khám phá tìm hiểu của trẻ.

– Cơ hội việc làm: Khi trẻ có vốn ngoại ngữ, sẽ có càng nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm. Không chỉ đối với các doanh nghiệp trong nước, mà cả các doanh nghiệp quốc tế. Vậy nên rất nhiều phụ huynh đã và đang tìm kiếm các chương trình tiếng Trung trẻ em tốt nhất để đầu tư cho trẻ.

cau-lac-bo-tieng-trung

Cho trẻ tham gia khóa học tiếng Trung trẻ em từ sớm sẽ giúp trẻ xây dựng nền tảng

Khóa học tiếng Trung trẻ em gồm những gì?

Khóa học tiếng Trung trẻ em gồm những gì? Là câu hỏi thường thấy của phụ huynh khi tìm hiểu về các khóa học tiếng Trung trẻ em.

– Đối tượng khóa học: Trẻ từ 7-8 tuổi trở lên

– Nội dụng khóa học: Xoay quanh các chủ đề về sinh hoạt, cuộc sống. Sử dụng nhiều phương pháp như tranh – ảnh, hoạt động, bài tập, bài hát. Trẻ sẽ được hình thành tư duy phản xạ với ngoại ngữ, từ đó nhanh tiếp thu với nội dung khoa học tiếng Trung trẻ em.

– Thời gian: thời gian thường sẽ giao động từ 1h-1h30’ để đảm bảo trẻ có thể tiếp thu kiến thức mà không phải “nhồi nhét” quá nhiều.

cau-lac-bo-tieng-trung

Giáo trình phù hợp giúp trẻ dễ tiếp thu

Kết quả đạt được thông qua khóa học tiếng Trung trẻ em.

– Trẻ có cơ hội ứng dụng ngay các chủ đề đã học sau mỗi buổi học.

– Giao tiếp thành thạo xoay quanh các chủ đề đã học.

– Có được phản xạ nghe nói nhanh ở mức độ cơ bản.

– Tự tin giao tiếp với người bản xứ.

cau-lac-bo-tieng-trung

Trẻ học ngoại ngữ trở nên hiếu động hơn

Khóa học tiếng Trung giao tiếp trẻ em Hán Ngữ Trần Kiến.

Để đáp ứng nhu cầu cho trẻ học tiếng Trung, trung tâm Hán Ngữ Trần Kiến chính thức khai giảng các lớp tiếng Trung trẻ em, với đầy đủ lứa tuổi cho các bé từ 7-15 tuổi.

– Thời gian khóa học : Tùy theo các khóa học khác nhau, thời gian tổng sẽ giao động từ 48h-72h tương ứng 4-6 tháng học. Khi đến với khóa học tiếng Trung trẻ em tại Hán Ngữ Trần Kiến, phụ huynh sẽ được tư vấn miễn phí về các khóa học phù hợp với từng giai đoạn của trẻ.

– Giáo trình khóa học tiếng Trung trẻ em : Đây là 1 bộ giáo trình gồm 6 quyển, với các đặc điểm nổi bật:
+ Nội dung bám sát bài thi YCT nên rất tiện để đánh giá trình độ, đo lường sự tiến bộ trong học tiếng Trung của trẻ
+ Hình vẽ sinh động, màu sắc đẹp, do bài học được thiết kế dành riêng cho trẻ em, vì vậy dễ dàng thu hút sự chú ý của các bạn nhỏ

– Phụ huynh có thể lựa chọn hình thức học theo 2 cách là học online hoặc học trực tiếp tại trung tâm. Tùy vào nhu cầu và điều kiện của trẻ, các khóa học tiếng Trung trẻ em đều cam kết về chất lượng và nội dung giảng dạy. Phụ huynh dễ dàng nắm được tiến độ học của trẻ, được cập nhật thường xuyên nội dung giảng dạy.

– Đến với trung tâm Hán Ngữ Trần Kiến, chất lượng giảng dạy luôn được ưu tiên lên hàng đầu. Không chỉ chuyên giảng dạy về tiếng Trung giao tiếp – ôn thi HSK- YCT. Học viên có cơ hội học và được thực hành trực tiếp với giáo viên người bản xứ, các giảng viên tâm huyết và có kinh nghiệm trong giảng dạy.

– Ngoài ra để tạo điều kiện rèn luyện tiếng Trung cho học viên, trung tâm đã cho khai giảng Câu Lạc Bộ tiếng Trung chủ nhật mỗi tuần. Để tạo không gian thực hành tiếng Trung dành cho những người yêu thích hoặc đang tìm kiếm môi trường tiếng Trung để thực hành. Hoàn toàn MIỄN PHÍ với học viên của trung tâm Hán Ngữ Trần Kiến.

tieng-trung-tre-em

Giáo trình YCT là giáo trình phổ biến được phụ huynh lựa chọn

Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký khóa học tiếng Trung cho trẻ em ngay hôm nay để được ưu đãi KHỦNG. Liên hệ với trung tâm qua website: https://caulacbotiengtrung.edu.vn/ hoặc fanpage CLB Tiếng Trung nhé!

Tham khảo thêm

3 lưu ý khi lựa chọn Trung tâm tiếng Trung cho trẻ em

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo