3 lưu ý khi lựa chọn Trung tâm tiếng Trung cho trẻ em

Tháng Tư 20, 2022

Bài viết này sẽ giúp cho những phụ huynh có mong muốn tìm hiểu về tiếng Trung cho trẻ em hoặc có mong muốn cho con em mình sớm tiếp cận ngoại ngữ đặc biệt là ngoại ngữ Trung Quốc, nhưng vẫn còn phân vân về việc lựa chọn trung tâm đặc biệt là các khóa học tiếng Trung cho trẻ em có thêm thông tin để lựa chọn.

Ngày nay khi nhu cầu học ngoại ngữ đang ngày càng nhiều, nhiều phụ huynh đã có định hướng cho con em mình được tiếp xúc với ngôn ngữ thứ 2 bên cạnh tiếng mẹ đẻ từ rất sớm. Những ngoại ngữ phổ biến hiện nay như là: tiếng Anh, Trung, Pháp…Với nhu cầu mở rộng hợp tác giữa nước ta với các doanh nghiệp Trung Quốc, ngày càng có nhiều người lựa chọn tiếng Trung- ngôn ngữ thông dụng nhất toàn cầu. Vậy học tiếng Trung cần lưu ý những gì? tiếng Trung cho trẻ em nên bắt đầu từ đâu? trung tâm nào có đào tạo tiếng Trung cho trẻ tốt?… là những câu hỏi thường gặp.

tieng-trung-cho-tre-em

Dạy tiếng Trung cho trẻ em dễ hay khó?

Xu hướng ngoại ngữ thời đại mới

Những năm gần đây, chúng ta đã được chứng kiến sự bùng nổ ngày càng nhiều đến từ các doanh nghiệp quốc tế, tất nhiên “gã hàng xóm” Trung Quốc cũng không ngoại lệ. Các xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp…mọc lên như nấm. Hầu như trải dài xuyên suốt từ Bắc ra Nam, với quy mô lớn hơn bao giờ hết. Nhu cầu tìm kiếm nhân lực cũng vì vậy mà tăng cao, càng ngày các công việc yêu cầu tiếng Trung với những đãi ngộ cao cũng xuất hiện. Nhiều phụ huynh đã ngay lập tức nắm bắt xu hướng để “đầu tư” tiếng Trung cho trẻ em từ rất sớm. Có nền tảng sẽ giúp trẻ có thêm cơ hội phát triển trong tương lai.

Những điều lưu ý khi chọn trung tâm tiếng Trung cho trẻ em

– Về độ tuổi: Theo nghiên cứu từ 20 tháng cho đến 8 tuổi là giai đoạn trẻ phát triển mạnh về ngôn ngữ nên được các chuyên gia gọi là thời kỳ “phát cảm về ngôn ngữ”. Nên phụ huynh không cần quá lo lắng về độ tuổi trẻ có thể học tiếng Trung. Để thuận tiện nhất cho việc giảng dạy và khả năng tiếp thu của trẻ, nên cho trẻ học khi ở độ 7-8 tuổi trở lên là tốt nhất. 

– Mục tiêu học tập: Ở trong độ tuổi của trẻ, khi tiếp xúc với một ngôn ngữ khác. Phụ huynh không nên quá đặt nặng vấn đề điểm số và thành tích. Mỗi đứa trẻ sẽ có khả năng tiếp thu khác nhau. Cần phải có phương pháp dạy học phù hợp, để có thể cảm thấy thoải mái, từ đó có kết quả tốt hơn.

 – Lựa chọn trung tâm giảng dạy uy tín: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các trung tâm dạy tiếng Trung cho trẻ em trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, nhưng không phải trung tâm nào cũng có thể đáp ứng nhu cầu thực học- thực hành trực tiếp. – Trung tâm Hán Ngữ Trần Kiến đang là một trong số những trung tâm đáp ứng được các bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình theo học.

cau-lac-bo-tieng-trung

Phụ huynh có thể cho trẻ học ngoại ngữ thông qua các trung tâm tiếng Trung cho trẻ em chất lượng.

Tiếng Trung cho trẻ em- Trung tâm Hán Ngữ Trần Kiến

Với xu thế đang ngày càng bão hòa từ các trung tâm ngoại ngữ, Hán Ngữ Trần Kiến cam kết luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất, với tiêu chí luôn quan tâm đến trải nghiệm của từng cá nhân. Giảng viên người Hoa trực tiếp giảng dạy, cùng các giảng viên uy tín tốt nghiệp từ các trường đại học Trung Quốc, có kinh nghiệm sinh sống tại Trung Quốc và năng lực giảng dạy chuyên nghiệp. Cam kết chất lượng giảng dạy luôn được đổi mới, phù hợp với năng lực của mỗi học viên. Luôn tìm kiếm các phương pháp học sáng tạo, tạo động lực học tập, phát huy khả năng của từng người.

Khi đăng ký khóa học tiếng Trung cho trẻ em, trẻ sẽ có cơ hội học trực tiếp với giảng viên người Trung Quốc. Đảm bảo phát âm ĐÚNG và CHUẨN cho trẻ ngay từ lúc đầu. Ngoài ra luôn có trợ giảng người Việt hỗ trợ các em trong mỗi giờ học, phụ huynh cũng được gửi thông báo tiến trình học của trẻ để dễ dàng nắm bắt tiến trình học của con/em mình.

Bầu không khí thoải mái và vui vẻ mỗi khi tới lớp, không chỉ tương tác với học viên khi trên lớp, trung tâm luôn nỗ lực tạo điều kiện học tập tốt nhất cho mỗi học viên kể cả khi ngoài giờ giảng dạy. Trung tâm có cả đào tạo theo 2 hình thức là online và học trực tiếp tại trung tâm với đầy đủ thiết bị và đội ngũ giảng viên tâm huyết. Dù là học online hay trực tiếp, học viên cũng có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy cùng nội dung kiến thức tốt nhất. Ngoài ra, nhằm tạo môi trường thực hành cũng như rèn luyện tốt nhất cho mỗi học viên, trung tâm đã mở ra câu lạc bộ tiếng Trung mỗi chủ nhật hàng tuần. Để các bạn có thêm cơ hội trải nghiệm- luyện tập tiếng Trung cùng với nhau, và MIỄN PHÍ hoàn toàn đối với các bạn học viên tại trung tâm.

Không chỉ đào tạo tiếng Trung cho trẻ em, trung Tâm còn đào tạo tiếng Trung giao tiếp- Thi chứng chỉ HSK. Luôn có những ưu đãi KHỦNG cho những học viên đăng ký sớm. Còn chần chờ gì mà không báo dành cho trẻ ngay hôm nay tại website: https://caulacbotiengtrung.edu.vn/

cau-lac-bo-tieng-trung

Đăng ký khóa học tiếng Trung cho trẻ em tại trung tâm Hán Ngữ Trần Kiến

Cuối cùng, qua bài viết này, mong rằng phụ huynh có thể có thêm định hướng khi quyết định đăng ký các khóa học tiếng Trung cho trẻ em tại các trung tâm Hoa Ngữ. Các phụ huynh có thể tìm hiểu thêm thông tin tại fanpage Câu lạc bộ tiếng Trung nhé.

Tham khảo thêm

Khóa học tiếng Trung giao tiếp TPHCM hiệu quả cao 

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo