Đăng ký khóa học tiếng Trung cho trẻ em ở đâu tốt?

Tháng Tư 23, 2022

Đăng ký khóa học tiếng Trung cho trẻ em ở đâu tốt? là một trong những câu hỏi thường gặp ở các vị phụ huynh khi muốn đăng ký khóa học cho trẻ. Vậy bài viết này sẽ chia sẻ cho quý phụ huynh trung tâm tiếng Trung cho trẻ em ở đâu tốt?

tieng-trung-cho-tre-em-o-dau-tot

Cho trẻ học tiếng Trung từ sớm tốt cho trẻ

Lý do nên chọn trung tâm dạy tiếng Trung cho trẻ

Ngoại ngữ đang dần trở nên phổ biến và trở nên bắt buộc đối với mỗi người khi đi xin việc, có rất nhiều phụ huynh đã quyết định cho con- em mình tiếp xúc với ngoại ngữ từ rất sớm. Một trong các lựa chọn ngoại ngữ hàng đầu là tiếng Trung- ngôn ngữ nhiều người sử dụng nhất hành tinh. Học ngoại ngữ không chỉ giúp trẻ cải thiện phản xạ ngoại ngữ, mà còn giúp trẻ trở nên năng động hơn. 

Việc dạy học cho trẻ không chỉ đơn giản là học thuộc và làm bài tập, để ghi nhớ ngoại ngữ một cách tốt nhất còn cần đến thực hành thực tiễn. Vì vậy việc đăng ký cho trẻ các khóa học tiếng Trung trẻ em tại các trung tâm là một sự lựa chọn tốt hơn, trẻ vừa có thể được tiếp cận nội dung học tập chất lượng , cùng cơ hội thực hành trực tiếp.

Ngoài ra khi học tại trung tâm, các giảng viên sẽ có đủ kiến thức chuyên môn cùng trình độ để giảng dạy cho trẻ. Đảm bảo chất lượng kiến thức đúng và đủ để trẻ có thể nắm vững, ngoài ra khi học tập tại trung tâm, trẻ còn có thể giao lưu với các bạn đồng trang lứa. Khi ở trong một môi trường học tập với các bạn, trẻ sẽ dễ dàng có thêm hứng thú mỗi ngày đến lớp.

cau-lac-bo-tieng-trung

Trẻ học cùng nhau sẽ có kết quả tốt hơn

Đối tượng nên tham gia khóa học tiếng Trung

Có rất nhiều phụ huynh cho trẻ học ngoại ngữ từ rất sớm, nhưng đối với tiếng Trung thì nên cho trẻ bắt đầu từ 7-8 tuổi trở lên. Vì trong giai đoạn đó, trẻ nhạy cảm với ngôn ngữ, đồng thời có tư duy để hình thành căn bản ban đầu.

Đối với từng lứa tuổi, từng giai đoạn sẽ có nội dung giảng dạy khác nhau, tương đương trình độ khác nhau. Cho trẻ học đúng giao trình, phù hợp với khả năng của trẻ rất quan trọng. Không phải cứ học nhiều, nhồi nhét từ vựng là sẽ có thể học được tiếng Trung. Ngoài kiến thức sách vở, trẻ cũng cần có môi trường để thực hành, như vậy sẽ giúp trẻ ghi nhớ kiến thức lâu hơn.

Việc cho trẻ học càng sớm sẽ giúp trẻ hình thành nên sự nhạy cảm của ngôn ngữ, từ đó xây dựng nền tảng ngôn ngữ cho bản thân.

cau-lac-bo-tieng-trung

Trẻ bắt đầu học ở độ tuổi 7-8 tuổi là tốt nhất

Tiếng Trung cho trẻ em ở đâu tốt?- Trung tâm Hán Ngữ Trần Kiến.

Để đáp ứng nhu cầu cho trẻ học tiếng Trung, trung tâm Trần Kiến đã cho khai giảng các lớp tiếng Trung cho trẻ em, với đầy đủ độ tuổi: 7-8 tuổi, 8-10 tuổi, 11-15 tuổi, từ 15 tuổi trở lên. Với từng cấp độ kiến thức khác nhau, các giao trình cũng sẽ được sắp xếp để phù hợp với từng lớp.

Khi đăng ký khoa học tiếng Trung trẻ em tại trung tâm, phụ huynh không cần phải lo lắng về chương trình học của trẻ. Trung tâm sử dụng giao trình YCT- giáo trình chuẩn cho trẻ học tiếng Trung. Giáo trinh gồm đầy đủ từ vựng, hội thoại, mẫu câu… với đầy đủ tranh vẽ đầy màu sắc, đảm bảo hứng thú khi học tiếng Trung của trẻ. Với các chủ đề xoay quanh cuộc sống, sinh hoạt hằng ngày, cùng vô vàn các chủ đề khác. Khi sử dụng giao  trình này trẻ được thoải mái vừa học- vừa chơi- vừa thực hành mà không lo việc giáo trình khô khan khiến trẻ áp lực hoặc bị “ nhồi nhét” quá nhiều. Đây là bộ giao trình được các bậc phụ huynh tin tưởng và sử dụng cho trẻ. Khi học bộ giáo trình này trẻ có thể làm bài thi YCT- bài thi cho trẻ học tiếng Trung. 

Khi đến với trung tâm Hán Ngữ Trần Kiến, quý phụ huynh sẽ được đội ngũ tư vấn viên tư vấn miễn phí về các khoa học đang mở tại trung tâm, phụ huynh có thể sắp xếp thời gian theo học tùy vào thời gian rảnh của trẻ. Trung tâm đã trang bị đầy đủ phòng học, bàn ghế, máy chiếu, máy lạnh…để đảm bảo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên .Ngoài ra trung tâm cũng có các lớp học online danh cho các trẻ ở xa, hoặc không tiện trong việc đi lại. Các lớp online cũng được khai giảng thường xuyên, chất lượng vẫn được đảm bảo như các lớp học trực tiếp tại trung tâm.

cau-lac-bo-tieng-trung

Khóa học tiếng Trung trẻ em tại Hán Ngữ Trần Kiến

Kết quả đạt được sau khóa học

Sau khi kết thúc khóa học trẻ sẽ có đủ kiến thức để giao tiếp các vấn đề cuộc sống hằng ngày, các hoạt động đơn giản, giao tiếp cơ bản cùng người trung Quốc

Trẻ không chỉ được học các kiến thức qua sách vở mà còn được học các kiến thức cuộc sống và văn hóa trung Quốc qua giảng viên giảng dạy.

Có đủ kiến thức để tham gia kỳ thi YCT.

cau-lac-bo-tieng-trung

Kỳ thi YCT cho trẻ em học tiếng Trung

Câu Lạc Bộ tiếng Trung của trung tâm Hán Ngữ Trần Kiến.

Ngoài việc tham gia các khóa học của trung tâm, học viên còn có cơ hội tham gia và trải nghiệm câu lạc bộ tiếng Trung của trung tâm Hán ngữ Trần Kiến. Đây là nơi giao lưu, kết nối giữa các bạn học viên và các bạn có sở thích đam mê tiếng Trung có cơ hội luyện tập thêm. Hoàn toan MIỄN PHÍ với học viên của trung tâm. Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay cho trẻ thông qua website: https://caulacbotiengtrung.edu.vn/ hoặc fanpage Câu Lạc Bộ Tiếng Trung. Hán Ngữ Trần Kiến luôn chờ bạn.

Tham khảo thêm

Trung tâm tiếng Trung trẻ em tại thành phố Hồ Chí Minh

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo