Đăng ký lớp tiếng Trung giao tiếp tại thành phố Hồ Chí Minh

Tháng Năm 23, 2022

Có rất nhiều người lựa chọn học lớp tiếng Trung giao tiếp để học tiếng Trung, nhưng cần lưu ý điều gì khi học lớp tiếng Trung giao tiếp?

Ngày nay khi nhu cầu việc làm dần trở nên đa dạng và phát triển mạnh mẽ, các yêu cầu tuyển dụng cũng trở nên khắt khe hơn. Đặc biệt là yêu cầu với ngoại ngữ, có rất nhiều thuận lợi nếu có thêm ngoại ngữ. Nhiều người lựa chọn tiếng Trung- Ngôn ngữ có nhiều người sử dụng nhất hành tinh. Để có thể học tiếng Trung nhanh chóng và hiệu quả cao, người ta thường ưu tiên lựa chọn các lớp tiếng Trung giao tiếp. Khi học tại lớp tiếng Trung giao tiếp, học viên có thể yên tâm với chương trình học chủ yếu xoay quanh kỹ năng giao tiếp, ưu điểm là thời gian ngắn và tiện lợi. 

cau-lac-bo-tieng-trung

Tiếng Trung đang ngày càng trở nên phổ biến, các lớp tiếng Trung giao tiếp cũng đa dạng hơn

Tại sao nên học tiếng Trung?

Chúng ta đều biết, Trung Quốc là đất nước tỷ dân,. Học tiếng Trung Quốc đồng nghĩa với việc bạn đang sử dụng 1 trong những ngoại ngữ phổ biến nhất. Có nghĩa là ngay kể cả khi đến những đất nước khác hay gặp gỡ những người ngoại quốc, khả năng bạn tiếp xúc với người cũng học tiếng Trung Quốc là rất cao. Điều này sẽ rất thuận tiện nếu công việc của bạn yêu cầu cần giao tiếp với khách hàng.

– Học tiếng Trung Quốc, có thêm ngoại ngữ. Có nhiều sự lựa chọn trong công việc, chủ động tìm kiếm công việc phù hợp với bản thân.

– Khi học tiếng Trung Quốc, chúng ta sẽ được làm phong phú thêm ngôn ngữ và ngoại ngữ của bản thân. Hình thành nên “ phản xạ ngoại ngữ” trong giao tiếp.

– Khi đã học tiếng Trung Quốc, chúng ta có thêm cơ sở nền tảng để học thêm các ngoại ngữ khác dễ dàng hơn.

– Được tìm hiểu thêm về văn hóa- con người Trung Quốc.

– Có thể đi du lịch nhiều nơi, không chỉ ở Trung Quốc mà còn rất nhiều nơi người dân vẫn sử dụng tiếng Trung để giao tiếp.

Học tiếng Trung có nhiều lợi ích cho cả công việc và bản thân người học tiếng Trung Quốc.

lop-tieng-trung-giao-tiep

Có thể học tiếng Trung qua các lớp tiếng Trung giao tiếp

Một số ưu điểm khi học lớp  tiếng Trung giao tiếp

Có thể thấy, rất nhiều người học tiếng Trung có chứng chỉ cao nhưng khả năng giao tiếp rất kém. Học tiếng Trung cần kết hợp toàn diện cả 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết để việc học hiệu quả nhất. Mục tiêu của bất cứ ngôn ngữ nào cũng là để giao tiếp, tương tác với nhau. Nếu bạn chỉ có giỏi trên sách vở thì cũng không được “ưu tiên” như những người có khả năng giáo tiếp tốt. Khi học lớp tiếng Trung giao tiếp, bạn sẽ nhận thấy rằng , tiếng Việt rất gần với tiếng Trung. Về cả cách phát âm, ngữ pháp hay trật tự câu… Trong giao tiếp, mục tiêu là nói để đối phương hiểu, ngữ pháp đôi khi sẽ được bỏ qua. Vì thế, học lớp tiếng Trung giao tiếp sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Điều này giúp cho chúng ta dễ dàng tiếp cận ngoại ngữ 1 cách trọn vẹn nhất.

Khi học lớp tiếng Trung giao tiếp, tất nhiên yếu tố ưu tiên hơn cả là quá trình giao tiếp. Để sau khi kết thúc lớp tiếng Trung giao tiếp, bạn có thể tự tin giao tiếp với những người sử dụng tiếng Trung. Lớp tiếng Trung giao tiếp giúp cho những học viên có nhu cầu học tiếng Trung giao tiếp nhưng không có quá nhiều thời gian, hoặc học theo yêu cầu công việc và muốn nhanh chóng có thể giao tiếp.

cau-lac-bo-tieng-trung
Đăng ký lớp tiếng Trung giao tiếp tại thành phố Hồ Chí Minh

Học lớp tiếng Trung giao tiếp để có thể giao tiếp với người Trung nhanh chóng

Lớp tiếng Trung giao tiếp tại trung tâm Hán ngữ Trần Kiến

Hán Ngữ Trần kiến là một trong số những trung tâm Hán Ngữ có lớp tiếng Trung giao tiếp với người bản xứ và có cả lớp cơ bản với giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm. Khi đăng ký lớp tiếng Trung giao tiếp tại Hán Ngữ Trần Kiến, học viên hoàn toàn yên tâm về giáo trình học đều là giáo trình chuẩn dành cho người tham gia lớp tiếng Trung giao tiếp và hoàn toàn miễn phí. Kết hợp học cả 4 kỹ năng Nghe- Nói- Đọc- Viết và đặc biệt tập trung nâng cao giao tiếp dành cho người đi làm. Cam kết sau lớp tiếng Trung giao tiếp này, khả năng giao tiếp bằng tiếng Trung của học viên cải thiện một cách rõ rệt, học viên tự tin hơn và tiếng Trung cũng tốt hơn.

Trung tâm có cả lớp tiếng Trung giao tiếp Offline và Online đối với những học viên ở xa hoặc không có quá nhiều thời gian. Trung tâm trang bị đầy đủ trang thiết bị nhằm tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên. Đối lớp tiếng Trung giao tiếp online, chất lượng giảng dạy cũng được đảm bảo như học trực tiếp tại trung tâm. Các lớp học được tổ chức qua ứng dụng Zoom hoặc Google Meet…, học viên có thể học ở bất kỳ đâu. Với thời gian sắp xếp theo quỹ thời gian rảnh của học viên. Đặc biệt, Trung tâm còn thường xuyên tổ chức câu lạc bộ giao lưu hàng tuần, giúp học viên luôn tự tin khi sử dụng tiếng Trung.

Liên hệ với trung tâm Hán Ngữ Trần Kiến qua website:  https://caulacbotiengtrung.edu.vn/ hoặc fanpage để được tư vấn ngay lập tức.

Tham khảo

Học tiếng Trung Quốc giản thể nên bắt đầu từ đâu?

Câu lạc bộ tiếng Trung tại thành phố Hồ Chí Minh

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo