Việc làm tiếng Trung lương cao

Tháng Mười 4, 2022

Tiếng Trung là ngôn ngữ phổ biến thứ hai trên thế giới chỉ sau tiếng Anh. Vì vậy, thị trường việc làm tiếng Trung ngày càng mở rộng và nhu cầu tuyển dụng ngày càng cao. Sau đây Câu lạc bộ tiếng Trung sẽ giới thiệu cho các bạn một số việc làm tiếng Trung lương cao mà nhiều người mơ ước.

eWpxgyMsRpqNJiVRbNzgs1iLXUlR 0opZdnzHj58HjLmifcaNAS0VAtWgT0FrJIoD ulCfP3Cjrk4642YHLTQEaRUGRcf3tph4GxL SwPOSNXKZKbMCpRyO HK8KfF0YeUDlb9KO9fEvQsmePN4ui
Việc làm tiếng Trung lương cao

Biên – phiên dịch tiếng Trung

1TqbHW F2GNtIMlT7lTVY8vP 5FX5ZGTtB 6fPRwmkBcdYh lQ9Uvaoy1JwLA jDGSZQb9YCGS6l5 zaDjMoUmtpxFLtbqU1DR2W5rv4i5SgCR jc9oE7esp9WP1aUsdqBpkkJmPq6Yp6ygdqko4qCD32IWZXQUVG2fmxRfpzblPEntjSh0ppw9U9p Vkmo7fHCoA

Đây là công việc mà hầu hết những người học ngôn ngữ đều hướng tới. Công việc chính là dịch các văn bản, tài liệu từ tiếng Trung sang tiếng Việt và ngược lại. Hoặc bạn sẽ phiên dịch tại hiện trường cho các đối tác sử dụng tiếng Trung.

Hiện nay, thị trường việc làm tiếng Trung ngày càng phát triển và mở rộng. Do đó, đây là con đường rộng mở cho các bạn học tiếng Trung.

Tuy nhiên công việc lương cao chắc chắn sẽ kèm theo các yêu cầu nhất định. Bạn phải có khả năng ngôn ngữ xuất sắc, khả năng giao tiếp và đàm phán. Tất nhiên bạn phải có một tinh thần thép để có thể chịu được áp lực từ công việc.

Trường phòng sản xuất

uijzkcAUzSs7lm1U4zk YWADVbsWt2lb8KRZ RdOufKZOtALKRVdSAk5QoHia3QuzKBDBAEtOSAURA9gTrOH3CxpfaZvk095H4H08aj1Pd6vrNiaQMYkgix6vH7ZoAe1weeQwhUd5AitqKsfFn FF34Oz QE4ar0dyMHjLdsVTS072g0rj1bcVUTtbuGW8Xl08hmwQ

Là một trưởng phòng sản xuất, bạn phải lập kế hoạch và tổ chức thực hiện các lịch trình sản xuất đã đề ra. Đồng thời, bạn phải quản lý quy trình sản xuất, đảm bảo toàn bộ dây chuyền hoạt động ổn định, tạo ra sản phẩm chất lượng với chi phí thấp.

Để làm công việc này, bạn phải thành thạo tiếng Trung 4 kỹ năng và hiểu biết về quản lý, nâng cao năng suất.

Giáo viên tiếng Trung

3Z m uRluttlPill5Qgoti3qZoWYBbAVTyS rT1cV6R1gbvKqSVCDHyFyTnGls1E89lkJmW8 Fw0eMV7BKEbnPtsffPIANyyOjqRC0 g0dW6i4YvOOXx zBCj95mw 2hjI3YlljmAhd649Ht9LaPAFzg5UVqAOyM
Giáo viên là việc làm tiếng Trung được nhiều người hướng đên

Nhu cầu học tiếng Trung ngày càng cao, rất nhiều trung tâm tiếng Trung mọc lên như nấm. Cùng với đó, theo xu hướng thị trường, nhu cầu tuyển dụng tiếng giáo viên dạy tiếng Trung cũng ngàng càng cao hơn.

Chế độ đãi ngộ cho giáo viên tại các trung tâm tiếng Trung hiện nay rất tốt. Do đó, đây là một công việc phù hợp cho các bạn có đam mê giảng dạy, yêu thích việc truyền đạt kiến thức. Tuy nhiên, bạn sẽ cần có tính kiên trì, lòng đam mê tận tụy với công việc để có thể giúp đỡ, kèm cặp cho những người học chậm.

Trợ lý giám đốc kinh doanh biết tiếng Trung

aGtfrxt4rTgP0Sxd8Hgbif5O8Xh60IuQqbYp0UFHc860pB9yLF7Klg5 StfHuG2fjmWl TanU5EZmgosnPtVceGI3qISppBuHF

Đúng như tên gọi “trợ lí” bạn sẽ hỗ trợ Giám đốc Kinh doanh duy trì toàn bộ hoạt động kinh doanh của công ty, tổng hợp các báo cáo và đề xuất phương án; tổ chức các cuộc họp theo yêu cầu của Giám đốc Kinh doanh. Đồng thời, bạn cũng cần biên phiên dịch các tài liệu tiếng Trung khi được giao phó.

Công việc này đòi hỏi bạn phải thành thạo tiếng Trung, có khả năng giao tiếp tốt và khả năng xử lí tình huống, biết lập báo cáo và quản lý.

Hướng dẫn viên du lịch

EZ8uGrWx5CjMte4E3h ijbqi7 V07qH6dLcv4Zvufe gpEbt5y0YyIXD43s ZExXSYF FZBqhmMAbNhXu5dJB17I0K5i IbSC1m8pcgBDVUvTsvHgvcCjaeuC fLMdmSKxp8oAb7ykgQFhESujo783iwcuXQlqaOPBXy6dnd6SLZ k
Du lịch là lĩnh vực mở rộng trong thị trường việc làm tiếng Trung

Du lịch cũng là một trong các ngành được nhiều người theo đuổi khi học ngôn ngữ. Nếu bạn là một người giỏi ngoại ngữ và đam mê đi đây đi đó thì đây là công việc sinh ra để dành cho bạn. Bạn sẽ được gặp gỡ và giao tiếp với nhiều người từ nhiều nước , hiểu thêm về đất nước, văn hóa và con người.

Nhân viên xuất nhập khẩu thạo tiếng Trung

Fih mrBlvpbFWTtSWCKwF4Epmzxu7r0eO7wr8rbSlT5PddjfMrpFrka b1 AOlp1klXpWkdxUTVUDidufl2bEEay1j61myqBScROLJedPGMIVC6rsIhBQeQZXVSnDLjzDZCQbS6uQcOp1T3dU0LtSsx4SKb8jKrLEDvco CQiO4tmSTa9u4tuaGWKPFnIOZXE 5nsQ

Các mặt hàng nội địa Trung quốc luôn được nhiều người săn đón và chưa bao giờ ngừng phát triển. Do đó, thị trường việc làm cho nhân viên xuất nhập khẩu ở Việt Nam luôn sôi động, thu hút nhiều nguồn lao động.

Bạn sẽ thực hiện các thủ tục hồ sơ xuất nhập khẩu, các thao tác chứng từ trong quá trình xuất nhập khẩu hàng hóa; đàm phán, làm việc với khách hàng Trung Quốc, soạn các văn bản hợp đồng; nhận và cung cấp thông tin về giá cả, kế hoạch mua hang; đặt hàng và theo dõi tiến độ; làm hồ sơ thanh toán.

Để làm được công việc này, bạn phải là một người tỉ mỉ, yêu thích các con số, có trách nhiệm và có hiểu biết về xuất nhập khẩu.

Phát ngôn viên

xqjoEmYDVy3Uv9BP9iQletSog1znBGYaW210 T Qs TQu3Dh NqpNyc22a5hmWIfcbeNzF2 prsoNDj9mnLX9GU dnzAcUlCY2FrNbhaqTB2Bi8qTVYFDZUXqGGur B01c53jflwpyToXn494946mfoTFozB3R4 oaISUEuY5OziBmnNVoweiYDCMoHhUE YN9YZzg

Nếu bạn là một người đam mê các công việc liên quan đến truyền thông báo chí thì đây là công việc bạn không thể bỏ qua.

Công việc của một phát ngôn viên khá bận rộn. Hằng ngày bạn sẽ thu thập thông tin, tóm lược để báo cáo và lưu trữ; chuẩn bị bài phát biểu trong các hội nghị, hội thảo; chuẩn bị các thông cáo báo chí, trả lời phỏng vấn từ báo đài…

Nhân viên Sales biết tiếng Trung

jN69kxvNmVijYzZd3Wev5i54HmZeZutGmwATPoUTkB8QD zH4D ObVEYyQdmxCDgvaQe2ksSmo85blYEW2O7vW9j4r9W DUEl2hOTAleXr0IHlSYYyMDDsyv8gQS l6cvx4IMmO4D HFd5OuxiL5lErUfxpZksUp nIFTLGM1Wp0DOXdOzlhsYynbg9UO5dPhXSgjQ

Đây là công việc dành cho các bạn có đam mê buôn bán, cả khả năng ăn nói cuốn hút lôi kéo khách hàng. Bạn sẽ giới thiệu và tư vấn bán các mặt hàng sản phẩm của công ty; khai thác và tìm kiếm khách hàng tiềm năng; có khả năng đàm phán ký kết hợp đồng với khách hàng; báo giá sản phẩm và các gói dịch vụ.

Công việc này đòi hỏi bạn phải có đam mê về kinh doanh, hiểu biết về Sales. Đồng thời, bạn cũng cần có một khả năng giao tiếp tuyệt vời, đàm phán xử lý tình huống tốt; các kỹ năng về lập báo cáo, phân tích dữ liệu.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Để theo dõi các sự kiện miễn phí và thông tin khai giảng, các bạn vui lòng follow kênh fanpage của trung tâm nhé!

Tham khảo thêm

Tính từ trùng điệp

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo