Trung tâm tiếng Trung trẻ em tại thành phố Hồ Chí Minh

Tháng Tư 26, 2022

Phụ huynh mong muốn để trẻ được tiếp cận với ngoại ngữ Trung, nhưng vẫn còn đang phân vân không biết nên lựa chọn trung tâm tiếng Trung trẻ em nào, bài viết này sẽ giới thiệu một số trung tâm tiếng Trung trẻ em tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trong thời đại công nghệ số phát triển nhanh chóng, chúng ta được chứng kiến sự xuất hiện của các doanh nghiệp nước ngoài, những công ty liên quốc gia. Vì vậy nhu cầu việc làm ngày càng cạnh tranh, yêu cầu tuyển dụng của các công ty cũng trở nên khắt khe. Và một trong số đó là yêu cầu về ngoại ngữ- trở thành điều kiện bắt buộc. Các ứng cử viên phải đáp ứng được ít nhất 1 ngoại ngữ, thì tỷ lệ được nhận sẽ cao hơn. Thậm chí có những ngành nghề đang phát triển càng cần bắt buộc ngoại ngữ là một điều không thể thiếu. Có nhiều phụ huynh quyết định đầu tư cho con mình theo học ngoại ngữ từ rất sớm, điển hình là tiếng Anh, tiếng Trung….Trong số đó thị trường tiếng Trung trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết, vì đây là ngôn ngữ được nhiều người sử dụng nhất thế giới.

Từ đó các phụ huynh sẽ bắt đầu cân nhắc về các trung tâm Tiếng Trung trẻ em. Đặc biệt là về nội dung học tập khi đăng ký học tiếng Trung tại trung tâm tiếng Trung trẻ em.

cau-lac-bo-tieng-trung

Trẻ được phụ huynh cho theo học tại các trung tâm tiếng Trung trẻ em

Vì sao nên cho trẻ học tiếng Trung tại các trung tâm tiếng Trung trẻ em

  1. Trẻ có thể học hỏi thêm nhiều điều:

– Khi học thêm ngoại ngữ, trẻ được học trong môi trường học tập, cùng với giảng viên và các bạn học khác, từ đó kích thích tính ham học hỏi, tính sang tạo cùng khả năng thích nghi cho trẻ.

– Trẻ được học về ngôn ngữ- văn hóa- con người Trung Quốc.

– Học các kỹ năng cần thiết: kỹ năng làm việc đội nhóm, kỹ năng xử lý tình huống…

2. Tạo nền tảng cho trẻ.

– Trẻ khi tiếp xúc với ngoại ngữ sớm sẽ được hình thành nên “phản xạ ngôn ngữ”- cần thiết với người học ngoại ngữ. 

– Trẻ trở nên tự tin trong giao tiếp.

– Khi đẵ có sẵn vốn ngoại ngữ, trẻ có nền tảng để học các ngoại ngữ khác

4. Tạo thói quen tốt .

– Thay vì để trẻ tiếp xúc ti vi, điện thoại, máy tính quá nhiều mà phụ huynh lo lắng không thể kiểm soát. Phụ huynh lựa chọn cho trẻ các trung tâm tiếng Trung trẻ em với các khóa học bổ ích, trẻ vừa được chơi, vừa được phát triển.

– Việc đăng ký các khóa học tiếng Trung tại các trung tâm tiếng Trung trẻ em, phụ huynh có thể yên tâm về nội dung học tập của trẻ.

 5. Cơ hội việc làm.

– Cơ hội việc làm cao, có nhiều sự lựa chọn ngành nghề.

– Dễ xin việc, mức lương đa dạng.

– Có thể lựa chọn làm việc trong nước hoặc quốc tế.

trung-tam-tieng-Trung-tre-em

Cho trẻ học tại các trung tâm tiếng Trung đảm bảo chất lượng

Trung tâm tiếng Trung trẻ em Hán Ngữ Trần Kiến

Trung tâm tiếng Trung trẻ em Hán Ngữ Trần Kiến hiện nay đã có sơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm chuyên đào tạo về tiếng Trung giao tiếp – Ôn luyện kỳ thi chứng chỉ tiếng trung HSK, HSKK. Nhằm đáp ứng nhu cầu từ các phụ huynh, trung tâm đã khai giảng các lớp tiếng Trung trẻ em với đa dạng lứa tuổi:

– Trẻ từ 7-8 tuổi

– Trẻ từ 8-10 tuổi

– Trẻ từ 11-15 tuổi

– Trẻ từ 15 tuổi trở lên

Với đầy đủ giao trình cho các lớp các giai đoạn khác nhau, giáo trình được trung tâm lựa chọn là bộ giáo trình YCT- Bộ giáo trình được các bậc phụ huynh lựa chọn cho trẻ nhỏ. Giáo trình có đầy đủ từ vựng, mẫu câu, đoạn hội thoại… được thể hiện qua các tranh ảnh đầy màu sắc. Giúp trẻ có thể tích lũy kiến thức mà vẫn có thể được vui chơi thoải mái.

cau-lac-bo-tieng-trung

Việc lựa chọn giao trinh học vô cùng quan trọng khi cho trẻ học tại trung tâm tiếng Trung trẻ em

Mục tiêu hướng đến là sau khóa học tại trung tâm tiếng Trung trẻ em, trẻ có thể có đủ khả năng giao tiếp với người bản xứ, có thể tham gia kỳ thi YCT- kỳ thi dành cho trẻ em học tiếng Trung.

Trung tâm trang bị đầy đủ trang thiết bị ( phòng học, máy chiếu, máy lạnh, bàn ghế…) để tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên của trung tâm. Khóa học tiếng Trung trẻ em có cả lớp online và lớp học trực tiếp tại trung tâm, phụ huynh có thể lựa chọn tùy theo thời gian, nhu cầu học tập của trẻ. Trung tâm luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho học viên khi tham gia khóa học. Các lớp học online vẫn luôn đảm bảo duy trì chất lượng học như tại lớp học trực tiếp

Tham gia câu lạc bộ tiếng Trung trẻ em tại Hán Ngữ Trần Kiến

Nhằm tạo điều kiện phát triển cho học viên của trung tâm, Hán Ngữ Trần Kiến đã cho mở cửa câu lạc bộ tiếng Trung. Đây là một “ sân chơi” để rèn luyện và phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Trung, không hạn chế đối tượng, bất kỳ ai cũng có thể được tham gia. Khi tham gia câu lạc bộ, các bạn sẽ có cơ hội giao lưu với nhau, trải nghiệm tiếng Trung giao tiếp một cách chân thật nhất. Và hoàn toàn KHÔNG MẤT PHÍ danh cho học viên của trung tâm. Còn chần chờ gì mà không liên hệ với website: https://caulacbotiengtrung.edu.vn/ hoặc fanpage Câu Lạc Bộ Tiếng Trung để được nhận tư vấn sớm nhất.

Tham khảo thêm

Những điều cần biết khi đăng ký khóa học tiếng Trung trẻ em

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo