Tìm trung tâm học tiếng Trung chất lượng tại TPHCM

Tháng Bảy 7, 2022

Nhiều người lựa chọn học tiếng Trung tại các trung tâm học tiếng Trung nhưng vẫn chưa biết nên lựa chọn trung tâm học tiếng Trung nào thì tốt.

Tiếng Trung – ngôn ngữ thông dụng nhất hành tinh đang ngày càng phổ biến không thua gì các ngôn ngữ khác. Nhu cầu tuyển dụng đối với ngoại ngữ ngày càng khắt khe và trở nên bắt buộc, trước sự ra đời của ngày càng nhiều công ty -xí nghiệp Trung Quốc, nhiều người lựa chọn học tiếng Trung. Học tiếng Trung có nhiều lợi ích, tạo lợi thế khi ứng tuyển công việc. Ngày nay khi nhu cầu học tiếng Trung ngày càng tăng, các trung tâm học tiếng Trung cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Vậy trung tâm học tiếng Trung nào thì tốt? trung tâm học tiếng Trung Online? Trung tâm học tiếng Trung tại Tp.HCM.

trung-tam-hoc-tieng-trung

Có nhiều trung tâm học tiếng Trung

Vì sao nên học tiếng Trung

  • Tiếng Trung là ngôn ngữ thông dụng: Với hơn 1 tỷ người bản địa sử dụng và rất nhiều người nước ngoài lựa chọn theo học, có thể nói khi học tiếng Trung bạn đã có 1 cầu nối giao tiếp rộng rãi trên khắp thế giới.
  • Cơ hội việc làm: Tiếng Trung được sử dụng tại 33 quốc gia và là thứ tiếng có số người chọn học nhiều thứ 3 thế giới. Ai cũng biết hiện nay Trung Quốc là một cường quốc có nền kinh tế đứng thứ 2 thế giới (sau Mỹ), với tốc độ tăng trưởng trung bình là 10% một năm. Các doanh nghiệp Trung Quốc đầu tư và làm ăn ở Việt Nam rất nhiều. Từ nông thôn tới thành thị đều có, nên việc biết tiếng Trung là 1 lợi thế rất lớn cho bạn.
  • Trau dồi kiến thức: Khi học tiếng Trung, bạn không chỉ học về ngôn ngữ mà còn là học về văn hóa – con người – lịch sử Trung Hoa. Nền văn hóa của Việt Nam có những nét tương đồng với Trung Quốc, đây cũng là 1 điểm thú vị thu hút người học.
  • Tạo lợi thế khi học ngoại ngữ khác: Việc học 1 ngoại ngữ cũng giống như 1 lợi thế khi bạn tiếp tục học ngoại ngữ khác, người đã từng học tiếng Trung sẽ học ngoại ngữ khác dễ dàng hơn.
trung-tam-hoc-tieng-trung

Đăng ký trung tâm học tiếng Trung 

Trung tâm học tiếng Trung nào tốt?

Có rất nhiều trung tâm học tiếng Trung xuất hiện và ngày càng nhiều, nhằm phục vụ nhu cầu học tập ngày càng cao từ học viên. Trung tâm Hán Ngữ Trần Kiến đang là đơn vị nổi lên với các khóa học chất lượng, áp dụng giảng dạy theo hình thức mới, thời gian linh hoạt, cùng chi phí phù hợp với học sinh – sinh viên. Trung tâm học tiếng Trung Trần Kiến cung cấp đầy đủ bộ giao trình học tập từ cơ bản dành cho những học viên có nhu cầu học tiếng Trung cơ bản cho đến trung cấp, luyện thi HSK…trung tâm đều có lớp khai giảng thường xuyên. Học viên có thể chủ động đăng ký thời gian theo học phù hợp với lịch trình riêng của bản thân. Trung tâm học tiếng Trung có cả lớp online và offline để học viên lựa chọn. Ngay sau khi đăng ký khóa học tiếng Trung tại trung tâm học tiếng Trung, học viên sẽ được gửi link tham gia lớp học qua các nền tảng trực tuyến như Zoom, Google Meet…thời gian khai giảng các khóa học mới đều liên tục. 

Khi đăng ký khóa tiếng Trung tại trung tâm học tiếng Trung Trần Kiến, học viên sẽ được tặng kèm bộ giáo trình để chinh phục tiếng Trung cơ bản, ngoài ra trung tâm giúp học viên được tiếp cận kho đề – tài liệu riêng của trung tâm,  học viên có thể tự tham gia ôn luyện. Nếu trong quá trình học, học viên bị lỡ mất buổi học có thể đăng ký đi học bù để không bị mất bài, trung tâm vẫn hỗ trợ bảo lưu cho các học viên có trường hợp đặc biệt không thể tiếp tục học, hoặc buộc phải tạm ngưng chương trình đang theo học. Trung tâm sẽ hỗ trợ học viên xuyên suốt quá trình học cho đến khi học viên đạt mục tiêu mong muốn.

trung-tam-hoc-tieng-trung

Trung tâm học tiếng Trung hiệu quả

Câu lạc bộ tiếng Trung tại trung tâm học tiếng Trung

Câu lạc bộ tiếng Trung tại trung tâm học tiếng Trung Trần Kiến thường được tổ chức mỗi cuối tuần hàng tuần ( thứ 7 hoặc chủ nhật), với sự tham gia từ các giảng viên, học viên của chính trung tâm. Mỗi tuần sẽ có 1 chủ đề khác nhau để các thành viên câu lạc bộ tiếng Trung thực hành như: Mua đồ, ăn uống, làm quen… cùng vô vàn những chủ đề giao tiếp cuộc sống thường ngày khác. Ngoài ra, câu lạc bộ tiếng Trung cũng sẽ có các hoạt động vui chơi cùng các trò chơi liên quan đến tiếng Trung để các bạn tham gia. Khi tham gia các buổi sinh hoạt của câu lạc bộ tiếng Trung, bạn có thể được giao tiếp, rèn luyện tiếng Trung trong một môi trường thoải mái và vui vẻ, không áp lực. Cùng các bạn trao đổi và học hỏi tiếng Trung với nhau. 

Câu lạc bộ tiếng Trung giống như một ngôi nhà chung cho các bạn có mong muốn được học tập và rèn luyện năng lực tiếng Trung của bản thân. Đây là một hoạt động vô cùng bổ ích giúp mọi người gắn kết với nhau, và trên hết là toàn toàn MIỄN PHÍ với học viên của trung tâm học tiếng Trung Trần Kiến. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký tham gia câu lạc bộ tiếng Trung ngay qua Fanpage để được nhận lịch tham gia ngay nhé!

Tham khảo thêm bài viết tại Nên bắt đầu học tiếng Trung từ đâu cho người mới bắt đầu?

trung-tam-hoc-tieng-trung
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo