Trung tâm dạy tiếng Trung trẻ em TPHCM chất lượng

Tháng Bảy 10, 2022

Hiện nay có nhiều trung tâm dạy tiếng Trung trẻ em TPHCM, nhiều phụ huynh không biết nên chọn trung tâm dạy tiếng Trung trẻ em TPHCM nào.

Việc cho trẻ học tiếng Trung không còn quá xa lạ đối với các phụ huynh, việc đầu tư tiếng Trung cho trẻ từ sớm có rất nhiều lợi ích. Thông thường phụ huynh sẽ lựa chọn đăng ký khóa học tại trung tâm dạy tiếng Trung trẻ em TPHCM để cho con em mình theo học. Từ nhu cầu học viên lớn, các trung tâm dạy tiếng Trung trẻ em TPHCM xuất hiện ngày càng nhiều. Các phụ huynh cũng không biết trung tâm dạy tiếng Trung trẻ em TPHCM nào chất lượng, hay nên lựa chọn trung tâm dạy tiếng Trung trẻ em TPHCM nào mới tốt. Bài viết này không chỉ giúp quý phụ huynh có thêm thông tin về các khóa học và các trung tâm dạy tiếng Trung trẻ em TPHCM chất lượng.

trung-tam-day-tieng-trung-tre-em-tphcm

Trung tâm dạy tiếng Trung trẻ em TPHCM

Các phương pháp học tiếng Trung cho trẻ em

– Trẻ tự học: Đây là hình thức trẻ tự mình tìm hiểu về tiếng Trung, thông qua sách vở, báo, mạng, gia đình hoặc người quen nói tiếng Trung. Phương pháp này ít tốn kém, trẻ có thể chủ động tìm kiếm kiến thức. Nhưng không phải gia đình nào cũng sẽ có người nói tiếng Trung để dạy cho trẻ, đối với độ tuổi quá nhỏ (dưới 12 tuổi) sẽ rất khó để trẻ tự mình tìm hiểu về những kiến thức mới, huống hồ học ngoại ngữ vốn không phải việc dễ dàng. Ngoài ra khi mới bắt đầu rất khó để tìm ra giao trình phù hợp với độ tuổi- khả năng tiếp thu của trẻ.

– Học tại trường lớp: Đây cũng là một cách hiệu quả, khi trẻ có người hướng dẫn, chỉ bảo và có giáo trình cụ thể. Nhưng bất lợi của phương pháp dạy tiếng Trung cho trẻ em này ở chỗ: Số lượng 1 lớp học thường quá đông, các giáo viên sẽ rất khó để hướng dẫn cho từng em, khả năng tiếp thu bài của mỗi em là khác nhau, giáo trình sử dụng cũng là giáo trình chung cho toàn thể học sinh.

– Học tại trung tâm dạy tiếng Trung trẻ em TPHCM: Đây là cách được các phụ huynh tin tưởng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Khi đăng ký khóa học tại trung tâm, phụ huynh sẽ được tìm hiểu về phương pháp dạy tiếng Trung cho trẻ một cách hoàn chỉnh. Với giáo trình cụ thể và phương pháp học phù hợp với từng học viên.

trung-tam-day-tieng-trung-tre-em-tphcm

Trung tâm dạy tiếng Trung trẻ em TPHCM hiệu quả

Đăng ký trung tâm dạy tiếng Trung trẻ em TPHCM

1 trong số những trung tâm dạy tiếng Trung trẻ em TPHCM chất lượng là Hán Ngữ Trần Kiến. Nhằm hướng tới mục tiêu dạy học tiếng Trung theo các chương trình chuẩn quốc tế, trung tâm dạy tiếng Trung trẻ em TPHCM còn có những ưu thế vượt trội về chất lượng cũng như sự chuyên nghiệp trong giảng dạy.

Khi đăng ký tại trung tâm dạy tiếng Trung trẻ em TPHCM Trần Kiến này, trẻ sẽ có cơ hội học trực tiếp với giảng viên người Trung Quốc. Đảm bảo phát âm ĐÚNG và CHUẨN cho trẻ ngay từ lúc đầu. Ngoài ra luôn có trợ giảng người Việt hỗ trợ các em trong mỗi giờ học, phụ huynh cũng được gửi thông báo tiến trình học của trẻ để dễ dàng nắm bắt tiến trình học của con/em mình.

Bầu không khí thoải mái và vui vẻ mỗi khi tới lớp, không chỉ tương tác với học viên khi trên lớp, trung tâm luôn nỗ lực tạo điều kiện học tập tốt nhất cho mỗi học viên kể cả khi ngoài giờ giảng dạy. trung tâm dạy tiếng Trung trẻ em TPHCM có cả đào tạo theo 2 hình thức là Online và học TRỰC TIẾP tại trung tâm với đầy đủ thiết bị và đội ngũ giảng viên tâm huyết. Dù là học online hay trực tiếp, học viên cũng có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy cùng nội dung kiến thức tốt nhất.

trung-tam-day-tieng-trung-tre-em-tphcm

Trung tâm dạy tiếng Trung trẻ em TPHCM hiệu quả

Giáo trình học của trung tâm dạy tiếng Trung trẻ em TPHCM

Để đáp ứng nhu cầu cho trẻ học tiếng Trung, trung tâm Hán Ngữ Trần Kiến chính thức khai giảng các lớp tiếng Trung trẻ em, với đầy đủ lứa tuổi cho các bé từ 7-15 tuổi.

– Thời gian khóa học : Tùy theo các khóa học khác nhau, thời gian tổng sẽ giao động từ 48h-72h tương ứng 4-6 tháng học. Khi đến với trung tâm dạy tiếng Trung trẻ em TPHCM tại Hán Ngữ Trần Kiến, phụ huynh sẽ được tư vấn miễn phí về các khóa học phù hợp với từng giai đoạn của trẻ.

– Giáo trình trung tâm dạy tiếng Trung trẻ em TPHCM là giáo trình YCT chuẩn quốc tế : Đây là 1 bộ giáo trình gồm 6 quyển, với các đặc điểm nổi bật:

+ Nội dung bám sát bài thi YCT nên rất tiện để đánh giá trình độ, đo lường sự tiến bộ trong học tiếng Trung của trẻ

+ Hình vẽ sinh động, màu sắc đẹp, do bài học được thiết kế dành riêng cho trẻ em, vì vậy dễ dàng thu hút sự chú ý của các bạn nhỏ

– Phụ huynh có thể lựa chọn hình thức học theo 2 cách là học online hoặc học trực tiếp tại trung tâm. Tùy vào nhu cầu và điều kiện của trẻ, các khóa học tiếng Trung trẻ em đều cam kết về chất lượng và nội dung giảng dạy. Phụ huynh dễ dàng nắm được tiến độ học của trẻ, được cập nhật thường xuyên nội dung giảng dạy.

– Ngoài ra để tạo điều kiện rèn luyện tiếng Trung cho học viên, trung tâm đã cho khai giảng Câu Lạc Bộ tiếng Trung chủ nhật mỗi tuần. Để tạo không gian thực hành tiếng Trung dành cho những người yêu thích hoặc đang tìm kiếm môi trường tiếng Trung để thực hành. Hoàn toàn MIỄN PHÍ với học viên của trung tâm dạy tiếng Trung trẻ em TPHCM – Hán Ngữ Trần Kiến.

Liên hệ với trung tâm qua Fanpage để được tư vấn và được hưởng các ƯU ĐÃI KHỦNG có hạn nhé!

Bài viết liên quan đến Trung tâm tiếng Trung trẻ em tại thành phố Hồ Chí Minh

trung-tam-day-tieng-trung-tre-em-tphcm
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo