Review app chat tiếng Trung YeeTalk

Tháng Một 11, 2023

App chat tiếng Trung Yeetalk là những ứng dụng hỗ trợ giao tiếp cực kỳ hữu ích dành cho những bạn đang trong quá trình rèn luyện tiếng trung. Nếu như ở Việt Nam chúng ta thường dùng phần mềm chat: zalo, massenger, viber,… thì ở Trung Quốc có app trò chuyện: Wechat ( weixin ), Tencent QQ, Soul,…

Bạn đang muốn luyện tập tiếng trung bằng cách trò chuyện trực tiếp với người Trung Quốc, nhưng còn e ngại trình độ ngoại ngữ của mình chưa thể hiểu hết được lời nói của họ. Đừng lo lắng hôm nay Câu Lạc Bộ Hán Ngữ Trần Kiến sẽ giới thiệu cho bạn một app chat tiếng Trung cũng rất đơn giản và thú vị đó chính là app Yeetalk.

app-yeetalk
app Yeetalk

App Yeetlk là gì?

app-chat-tieng-trung-yeetalk-la-gi
app chat tiếng Trung Yeetalk là gì?

Yeetalk là một ứng dụng bạn có thể thuận tiện gặp gỡ bạn bè trên khắp thế giới và trải nghiệm những cuộc sống thú vị khác nhau trên khắp thế giới. Công cụ dịch hỗ trợ 103 ngôn ngữ trên khắp thế giới và có thể dịch bất kỳ ngôn ngữ nào bạn không hiểu sang ngôn ngữ mẹ đẻ của mình. Như vậy bạn có thể sử dụng Yeetalk như một công cụ chat tiếng Trung để cải thiện trình độ của bản thân cũng như là học hỏi thêm nhiều điều hay, bổ ích tại đây.

Những điểm nổi bật của app chat tiếng Trung Yeetalk

su-dung-app-de-giao-luu-ket-ban
Sử dụng app để giao lưu kết bạn
  • Công nghệ AI hiện đại sẽ tự phân tích tính cách cá nhân, quan điểm, sở thích của bạn dựa vào những câu trả lời trong bộ câu hỏi để xếp bạn vào chủ đề phù hợp.
  • Không dùng ảnh cá nhân đặt làm ảnh đại diện.
  • Thoải mái đăng stt không phải lo sợ người khác biết mình là ai.
  • Dành cho những người ngại giao tiếp không muốn để lộ danh tính của mình giống như tính năng Chatible trên facebook messenger.
  • Kho icons siêu dễ thương mặc sức lựa chọn thể hiện tính cách của bạn.

Chức năng đặc biệt:

• Kết bạn trên toàn thế giới, gặp gỡ bạn bè từ các quốc gia khác nhau

• Trò chuyện không giới hạn, nói chuyện miễn phí với người bản xứ

• Video trực tiếp với mọi người trên khắp thế giới

• Bản dịch ngay lập tức và mạnh mẽ, hỗ trợ 103 ngôn ngữ

Chào mừng bạn đến với app chat tiếng Trung Yeetalk, ngoài ra bạn còn có thể gặp gỡ những người bạn mới trên khắp thế giới trên Yeetalk, học ngoại ngữ và thực hành ngôn ngữ nói cùng nhau, đồng thời tận hưởng cuộc sống và văn hóa khác nhau trên khắp thế giới.

Cách tải app chat tiếng Trung Yeetalk

cach-tai-app
Cách tải app

Yeetalk cũng rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần tìm kiếm từ khóa “Yeetalk” trên CHplay hoặc App Store thì đã có thể tải app về máy. Sau đó bạn thực hiện các bước đăng kí app và sử dụng app thôi, quá là đơn giản đúng không nào?

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store hoặc CHPlay

Bước 2: Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là đã có thể tải về máy rồi.

Trên đây là những thông tin hữu ích của app chat tiếng Trung Yeetalk mà Câu Lạc Bộ Hán Ngữ Trần Kiến đã tìm hiểu và tổng hợp lại. Mong với những thông tin trên có thể giúp bạn biết thêm về một app học tiếng Trung giúp bạn nâng cao trình độ của mình.

Han-ngu-tran-kien
Hán Ngữ Trần Kiến

TRỤ SỞ CHÍNH TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG HÁN NGỮ TRẦN KIẾN

  • Địa chỉ: 13 Đường số 1 Khu Dân Cư Cityland Phường 7 quận Gò Vấp
  • Hotline: 036 4655 191
  • caulacbotiengtrung365@gmail.com
  • caulacbotiengtrung.edu.vn
  • FANPAGE

TÌM HIỂU THÊM

TOP 16 Trang web học tiếng Trung miễn phí

Học tiếng Trung cơ bản mất bao lâu?

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo