Lịch khai giảng lớp tiếng Trung tháng 3

Tháng Ba 4, 2023

Bạn muốn tìm lịch khai giảng lớp tiếng Trung chất lượng, phù hợp với trình độ của mình? Hay tìm một trung tâm uy tín số 1 hiện nay? Hãy tham gia vào các khóa học tiếng trung của Câu Lạc Bộ Hán Ngữ Trần Kiến. Chúng tôi sẽ giúp bạn chinh phục hành trình tiếng Trung của mình nhanh nhất.

lich-khai-giang-lop-tieng-trung
lịch khai giảng lớp tiếng Trung

Câu Lạc Bộ Hán Ngữ Trần Kiến luôn cập nhật lịch khai giảng lớp tiếng Trung hàng tháng và đảm bảo nhu cầu học ngày càng cao và phù hợp với thời gian của mỗi học viên. Song song các lớp trực tiếp tại trung tâm, Câu Lạc Bộ Hán Ngữ Trần Kiến còn triển khai học online tại nhà, giúp các bạn học viên không có thời gian di chuyển, những bạn ở xa vị trí có thể học một cách dễ dàng hơn. Hãy cùng tìm hiểu lịch khai giảng lớp tiếng Trung tháng 3 cùng Hán Ngữ Trần Kiến nhé!!!

lich-khai-giang-lop-tieng-trung-thang-3
Lịch khai giảng lớp tiếng Trung tháng 3

🌸♥️MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 😍 ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN KHAI GIẢNG THÁNG 3♥️🌸

#TẶNG NGAY 10% học phí tất cả các lớp học offline và lớp online tại Hán ngữ Trần Kiến!!!!!!

Tiếng Trung đang ngày càng trở nên phổ biến và trở thành TOP ngôn ngữ phổ biến trên thế giới. Cùng với đó là rất nhiều cơ hội việc làm nếu bạn có thể sử dụng thành thạo ngôn ngữ này.

————————————————

⚡️Nếu bạn đang….

✅ Muốn học tiếng Trung nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

✅ Chuẩn bị xin việc vào công ty Trung Quốc

✅ Muốn tập tành kinh doanh hàng Taobao

✅ Muốn xem phim tiếng Trung không cần sub

✅ Có thêm bạn bè quốc tế

✅ Cần có bằng HSK để ra trường

✅ Muốn đi du lịch Trung Quốc và giao lưu văn hoá

Vậy thì đó là dấu hiệu để bạn bắt đầu tìm hiểu về một khoá học tiếng Trung rồi đó. Khai giảng lớp tiếng Trung cùng với nhiều ưu đãi sẽ giúp bạn:

😍Tự tin giao tiếp, tăng phản xạ nói tiếng Trung

😍 Chuẩn bị đầy đủ các kỹ năng và kiến thức cho kỳ thi HSK

😍 Môi trường luyện nói cùng giáo viên bản xứ

😍 Tìm hiểu văn hoá Trung Quốc

😍 Cơ hội xin học bổng tại các trường đại học danh tiếng Trung Quốc

⚡️Tại sao bạn nên học tiếng Trung tại Hán ngữ Trần Kiến?

✅ Lớp offline và lớp học online, tiết kiệm thời gian di chuyển

✅ Lớp học sôi động, giao tiếp tình huống thực tế

✅ Chuẩn hoá phát âm và ngữ điệu

✅ Sự kiện giao lưu với giáo viên bản ngữ

✅ Có học thử miễn phí

______________________________

⚡️ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI HÁN NGỮ TRẦN KIẾN

🎯 Cam kết chất lượng đào tạo, học lại hoàn toàn miễn phí

🎯 Học bù không tính phí phát sinh

🎯 Tham gia các buổi offline F.R.E.E tại TPHCM

______________________________

nhung-uu-dai
Những ưu đãi khi đăng kí lịch khai giảng lớp tiếng Trung tháng 3

🎁 Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Hán ngữ Trần Kiến tặng bạn chương trình #Ưuđãi lên đến 10%

🎁 Các bạn học viên nữ xinh đẹp và may mắn còn được #TẶNG thêm 5% học phí (áp dụng từ ngày 7/3/2023 đến hết ngày 10/3/2023).

Hy vọng Câu Lạc Bộ Hán Ngữ Trần Kiến sẽ giúp các bạn chinh phục được tiếng Trung và hiểu thêm về văn hóa lịch sử của Trung Quốc. Hãy nhanh tay đăng kí các lịch khai giảng tiếng Trung của Câu Lạc Bộ Hán Ngữ Trần Kiến để nhận ưu đãi nhé mọi người!!!

Tại sao chúng ta nên lựa chọn Hán Ngữ Trần Kiến?

Hán Ngữ Trần Kiến với đội ngũ giảng viên năng động, sáng tạo luôn cập nhật những thông tin mới giúp cho học viên tự tin giao tiếp trong thời gian ngắn và hiệu quả nhất. Tại đây bạn sẽ được học tập cùng với giảng viên người bản xứ, tham gia những sự kiện và hoạt động của Trung tâm. Chất lượng học của học viên luôn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi, chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để cùng học viên đạt thành quả tốt nhất. Hãy đến với Hán Ngữ Trần Kiến và chinh phục tiếng Trung từ ngày hôm nay.

han-ngu-tran-kien
Câu Lạc Bộ Hán Ngữ Trần Kiến

• Website

Học tiếng Trung cơ bản mất bao lâu?