Khóa học tiếng Trung offline cho người mới bắt đầu

Tháng Sáu 10, 2022

Nhiều người đã lựa chọn các Khóa học tiếng Trung offline cho người mới bắt đầu. Làm sao để đăng ký khóa học tiếng Trung offline?

Ngày nay, khi học ngoại ngữ đang dần trở thành xu thế mới, nhiều người lựa chọn học tiếng Trung Quốc. Có nhiều lý do và lợi ích khi học tiếng Trung, nhưng không phải ai cũng biết nên bắt đầu học từ đâu. Vậy chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu các khóa học tiếng Trung offline như thế nào? Và làm sao để đăng ký khóa học tiếng Trung offline.

khoa-hoc-tieng-trung-offline

Khóa học tiếng Trung offline cho người mới bắt đầu

Vì sao nên học tiếng Trung Quốc

Tiếng Trung được coi là ngôn ngữ sử dụng nhiều nhất trên thế giới vì tính riêng Trung Quốc đến thời điểm hiện tại đã có tới khoảng 1,4 tỷ người. Đi bất kì quốc gia nào trên thế giới bạn đều có thể bắt gặp người Trung Quốc. Điều đó cho thấy sự lớn mạnh của các quốc gia đông dân nhất thế giới này.Tiếng Trung được sự dụng phổ biến ở rất nhiều nước như Malaysia, Đài Loan, Singapore, Indonesia, Thái Lan, Brunei, Phillipines và Mông Cổ, vì vậy nếu bạn làm kinh doanh ở những nước này thì sẽ có ích khi trò chuyện bằng ngôn ngữ của họ.

Trung Quốc là một trong những quốc gia có lịch sử và văn hóa phong phú nhất và chắc chắn lâu đời nhất trên thế giới. Trung Quốc nổi tiếng về sản xuất tiểu thuyết hay, truyện ngắn, thơ ca và gần đây xuất sắc hơn trong phim. Ngoài ra khi học tiếng Trung, vì có nhiều nơi sử dụng tiếng Trung để giao tiếp. khi bạn học tiếng Trung, bạn có thể du lịch khắp Đông Nam Á, bạn sẽ tự tin nói chuyện với người dân địa phương bằng tiếng Trung Quốc, thậm chí bạn có thể được mời vào nhà của họ. 

Khi học tiếng Trung offline, bạn có thêm cơ hội việc làm, nhiều sự lựa chọn nghề phù hợp với bản thân. Hơn hết, Khi học thêm ngoại ngữ, não bộ của bạn sẽ được hoạt động hiệu quả, nâng cao trí nhớ và duy trì sự minh mẫn.

khoa-hoc-tieng-trung-offline

Khóa học tiếng Trung offline tại trung tâm

Các khóa học tiếng Trung offline 

Khi học tiếng Trung offline chúng ta nên lưu ý những điều sau:

– Giáo trình học: Nội dung học tập rất quan trọng khi học tiếng Trung Quốc. Tiếng Trung khác với tiếng Việt vì là chữ tượng hình, 1 chữ gồm nhiều nét và bộ thủ. Nếu như học kiến thức sai từ đầu thì vừa tốn thời gian, sau này sửa đúng cũng rất khó. Nên chúng ta khi học tiếng Trung Quốc cần cân nhắc về giáo trình kỹ càng, lựa chọn những giao trinh có uy tín.

– Học kết hợp 4 kỹ năng: chính vì tính đặc biệt của tiếng Trung. Trong khi học tiếng Trung Quốc, chúng ta nên học cả 4 kỹ năng Nghe- Nói- Đọc- Viết, để đảm bảo kiến thức được tiếp thu tốt nhất.

Khóa Học tiếng Trung offline tại các trung tâm: Rất khó để tự học ngoại ngữ, đặc biệt là học tiếng Trung Quốc. Nên nhiều người lựa chọn các khóa học tiếng Trung ofline tại các trung tâm Hán Ngữ. Đây là lựa chọn tối ưu nhất cho những người mới bắt đầu, hoặc chưa biết nên bắt đầu học tiếng Trung Quốc từ đâu.

khoa-hoc-tieng-trung-offline

Các lưu ý khi đăng ký khóa học tiếng Trung offline

Đăng ký khóa học tiếng Trung offline cho người mới bắt đầu

Tại trung tâm Hán Ngữ Trần Kiến, để đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao của học viên, Hán Ngữ Trần Kiến thường xuyên cho khai giảng các khóa học tiếng Trung offline cho người mới bắt đầu đáp ứng yêu cầu từ các học viên. Với đầy đủ bộ giao trình học tập từ cơ bản dành cho những học viên có nhu cầu chinh phục tiếng Trung cơ bản cho đến trung cấp, luyện thi HSK…trung tâm đều có. học viên có thể chủ động đăng ký thời gian theo học phù hợp với lịch trình riêng của bản thân. Đối với khóa học tiếng Trung offline, ngay sau khi đăng ký khóa học tiếng Trung offline cho người mới bắt đầu, học viên sẽ được tặng kèm giáo trình học, cung hướng dẫn thời gian, phòng học trực tiếp tại trung tâm. Học viên đăng ký khóa học tiếng Trung offline đều sẽ được hỗ trợ thêm các thông tin tư vấn lớp học trực tiếp, giải đáp các thắc mắc về khóa học tiếng Trung offline. Trung tâm đã trang bị đầy đủ các trang thiết bị ( máy lạnh, máy chiếu, bàn ghế, bảng viết…) nhằm tạo điều kiện học tập tốt nhất cho mỗi học viên.

Tham gia khóa học tiếng Trung offline tại Hán Ngữ Trần Kiến, trung tâm giúp học viên được tiếp cận kho đề- tài liệu riêng của trung tâm,  học viên có thể tự tham gia ôn luyện. Nếu trong quá trình học, học viên bị lỡ mất buổi học có thể đăng ký đi học bù để không bị mất bài, trung tâm vẫn hỗ trợ bảo lưu cho các học viên có trường hợp đặc biệt không thể tiếp tục học, hoặc buộc phải tạm ngưng chương trình đang theo học. Trung tâm sẽ hỗ trợ học viên xuyên suốt quá trình học cho đến khi học viên đạt mục tiêu mong muốn. 

Liên hệ Hán Ngữ Trần kiến qua Fanpage để được tư vấn ngay lập tức.

Các yếu tố để chinh phục tiếng Trung cơ bản

khoa-hoc-tieng-trung-offline
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo