Khóa học tiếng Trung giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Tháng Sáu 24, 2022

Làm thế nào để đăng ký các khóa học tiếng Trung giá rẻ? Ở đâu có khóa học tiếng Trung giá rẻ? Khóa học tiếng Trung giá rẻ ở đâu thì chất lượng?

Có rất nhiều lợi ích khiến bạn cảm thấy dễ học tiếng Trung hơn các ngôn ngữ khác. Đầu tiên, cùng nằm trong khu vực khiến văn hóa Việt Nam và Trung Quốc có nhiều nét tương đồng. Thứ hai, một số lượng lớn từ Hán Việt khiến người học rất dễ nhớ tiếng Trung. Bên cạnh đó, các ấn phẩm truyền hình của Trung Quốc như phim ảnh, chương trình truyền hình, âm nhạc,… khiến người Việt Nam ít nhiều đã nghe nói được các câu thông dụng tiếng Trung. Cuối cùng, cộng đồng mạnh, nhiều trung tâm đào tạo cùng sự phát triển của Internet khiến mọi người học tiếng Trung đơn giản hơn rất nhiều. Vậy khóa học tiếng Trung giá rẻ có gì? Làm thế nào để có thể đăng ký khóa học tiếng Trung giá rẻ?

khoa-hoc-tieng-trung-gia-re

Khóa học tiếng Trung giá rẻ hiệu quả

Học tiếng Trung có khó không?

Hệ thống ngôn ngữ tượng hình khiến người học khó nhớ chữ viết. Bảng chữ cái tiếng Trung cũng nhiều hơn tiếng Việt rất nhiều, tiếng Việt có quy tắc ghép chữ thành từ có nghĩa. Tuy nhiên, tiếng Hán thì không. Bạn bắt buộc phải học từng chữ để nhớ mặt chữ của từ. Tuy nhiên, tất cả các điểm khó này đều có thể khắc phục khi bạn có phương pháp học cụ thể, đúng đắn, có khuôn khổ ngay từ khi bắt đầu. 

Chữ viết Trung Quốc có hơn 80.000 ký tự. Để có thể biết đọc và viết, một người phải ghi nhớ khoảng 3.000 ký tự. Không có nguyên tắc phát âm đằng sau ký tự Trung Quốc. Thay vào đó, phiên âm Pinyin – cách thức sử dụng chữ cái alphabet để thể hiện cách phát âm chữ Hán trở thành tiêu chuẩn mới, được sử dụng trong giáo dục để làm từ điển hoặc cho phép người Trung Quốc sử dụng máy tính. Ký tự Trung Quốc thường xuất hiện trong bức họa truyền thống và tác phẩm nghệ thuật, bởi nét linh hoạt của nó rất dễ pha trộn vào các loại hình nghệ thuật. Tất nhiên phải kể đến thư pháp, một nghệ thuật vẽ những con chữ bằng bút lông và mực tàu.

khoa-hoc-tieng-trung-gia-re

Lựa chọn học tiếng Trung qua các khóa học tiếng Trung giá rẻ

Khóa học tiếng Trung giá rẻ tại trung tâm Hán Ngữ Trần kiến

Trung tâm Hán Ngữ Trần Kiến đang là 1 trong số những trung tâm tiếng Trung có đầy đủ các khóa học đa dạng, với chất lượng cao mà giá cả lại phải chăng, phù hợp với các bạn học sinh – sinh viên. Đầu tư ngoại ngữ là điều thiết yếu để có thêm lợi thế khi ứng tuyển, hiểu được điều này, Hán Ngữ Trần Kiến luôn xem mục tiêu giáo dục tri thức lên hàng đầu. Tùy theo mục tiêu và khả năng của mỗi người, trung tâm sẽ tư vấn khóa học phù hợp với học viên.

Đăng ký lớp học tiếng Trung căn bản tại Hán Ngữ Trần Kiến, học viên được tặng thêm các buổi sinh hoạt câu lạc bộ mỗi cuối tuần. Đây là nơi vừa chơi vừa học được trung tâm mở ra nhằm kết nối giữa các học viên với nhau, giữa những người có đam mê và có mong muốn được giao tiếp bằng tiếng Trung. Mỗi buổi học là 1 chủ đề xoay quanh cuộc sống, cùng các hoạt động trò chơi vừa vui vẻ vừa giúp học viên ôn lại cũng như học thêm kiến thức mới.

XX6y5y 3ZvhHgEJT4inSTQgDDOfSk8QdUfLGraq77F7TfcCk7afp0W0kMgvaQlbLireFclSn9Qwm9SbgjMG8nNTsOZfiCv5q3vU

Khóa học tiếng Trung giá rẻ có câu lạc bộ

Đăng ký khóa học tiếng Trung giá rẻ tại Hán Ngữ Trần Kiến có gì?

Tự học tiếng Trung tại nhà tuy chủ động thời gian, tiết kiệm chi phí nhưng lại không có ai kèm cặp, nhắc nhở. Tự học đòi hỏi bạn phải có sách chuẩn, lộ trình học đúng và tìm được hướng dẫn uy tín. Ngược lại, học ở trung tâm tiếng Trung khiến bạn được theo sát lộ trình, phương pháp dạy bài bản. Bạn được các thầy/cô hướng dẫn chi tiết. Việc này sẽ khiến việc học tiếng Trung của bạn nhanh hơn, chuẩn hơn.

Để đáp ứng nhu cầu học ngày càng lớn của học viên, trung tâm Hán Ngữ Trần Kiến đã cho khai giảng các lớp học tiếng Trung theo hình thức Offline ( tp HCM) và Online (trên toàn quốc). Lớp tiếng Trung được chia theo nhiều cấp độ với giao trình tương ứng mỗi cấp và hoàn toàn MIỄN PHÍ, giúp học viên có thể tự lựa chọn theo trình độ và năng lực của bản thân. Các giảng viên tại trung tâm luôn được tuyển chọn có kinh nghiệm dày dặn trong việc giảng dạy, có kinh nghiệm sống và học tập tại Trung Quốc. Khi đăng ký khóa học tiếng Trung giá rẻ tại trung tâm, học viên còn được tiếp cận với kho tài liệu ôn tập nội bộ đa dạng do chính trung tâm biên soạn, cùng hàng ngàn đề thi thử chứng chỉ HSK do HanBan biên soạn. Thời gian học cũng đa dạng, phù hợp tùy theo học viên sắp xếp thuận tiện theo thời gian cá nhân. Khi đăng ký khóa học giá rẻ tại trung tâm, học viên còn được hướng dẫn cách học tiếng Trung dễ nhớ và phù hợp với bản thân. Bao gồm những phương pháp hiệu quả cho người mới bắt đầu, và sẽ được hướng dẫn kỹ càng.

Vậy thì còn chần chờ già mà không liên hệ với trung tâm qua Fanpage để được nhận ưu đãi cho khóa học tiếng Trung giá rẻ.

Đọc thêm bài viết liên quan đến Đăng ký lớp tiếng Trung giao tiếp tại thành phố Hồ Chí Minh

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo