Khóa học tiếng Hoa cơ bản cho người mới bắt đầu

Tháng Năm 9, 2022

Nhu cầu học tiếng Trung đang ngày càng tăng cao, nhưng không phải ai cũng biết học tiếng Hoa cơ bản nên bắt đầu từ đâu. Bài viết này sẽ giúp những người có nhu cầu học tiếng Hoa cơ bản có thêm tư liệu khi lựa chọn.

Việc học thêm ngoại ngữ không còn gì xa lạ, đặc biệt là trong thời buổi xã hội thịnh hành xu hướng kết nối cùng hợp tác giữa các công ty đa quốc gia. Từ đó tạo thêm 1 lượng lớn công việc cho người dân. Nhưng đồng thời, cũng tạo ra không ít áp lực từ việc cạnh tranh công việc với nhau. Từ đó ngoại ngữ cũng trở thành yếu tố bắt buộc bên cạnh các kiến thức chuyên môn. Ngày càng có nhiều người lựa chọn học tiếng Trung Quốc- Ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới. Vậy học tiếng Hoa cơ bản nên bắt đầu từ đâu? Học tiếng Hoa cơ bản ở đâu? Giáo trình tiếng hoa cơ bản?…là những câu hỏi thường gặp khi người bắt đầu học tiếng Hoa cơ bản hay gặp phải. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sau đây.

tieng-hoa-co-ban

Tiếng Hoa cơ bản cho người mới bắt đầu học

Cần lưu ý điều gì khi học tiếng Hoa cơ bản

Rất nhiều người không biết khi học tiếng Hoa cơ bản thì nên bắt đầu học từ đâu. Bất kể học ngoại ngữ nào thì việc lựa chọn giáo trình nào rất quan trọng, trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều giáo trình- tài liệu- sách hướng dẫn cho người mới bắt đầu học tiếng Hoa cơ bản. Nhưng không phải giáo trình nào cũng được đảm bảo chất lượng nội dung hoặc nội dung phù hợp với người mới bắt đầu học tiếng Hoa cơ bản. Khi chọn sai giáo trình học, người học sẽ hiểu sai về kiến thức, dẫn đến các lỗ hổng kiến thức, rất khó để sửa về đúng sau này. 

Thay vì học sai, tốn thời gian, tốn công sức. Chúng ta nên lựa chọn các bộ giáo trình chất lượng, được kiểm duyệt thì sẽ tiết kiệm được thời gian, học có hiệu quả cho bản thân.

Chúng ta cần lưu ý, khi học ngoại ngữ- tiếng Hoa cơ bản, chúng ta cần học theo 4 bước: Nghe- Nói- Đọc- Viết. Bởi vì phải Nghe làm quen với ngôn ngữ trước, sau đó Nói để ghi nhớ từ vựng, tiếp theo là Đọc để lặp lại từ vựng đó và cuối cùng là Viết để ghi nhớ từ vựng lâu hơn. Nếu chỉ Nghe mà không Nói sẽ không thể giao tiếp, Đọc mà không Viết thì cũng không thể nhớ lâu dài.

Khi học ngoại ngữ, quan trọng nhất là chúng ta tự tạo cho mình môi trường ngoại ngữ, nghĩa là chúng ta hình thành phản xạ ngoại ngữ mọi lúc mọi nơi, dùng ngoại ngữ vào hoạt động hằng ngày sẽ giúp chúng ta tiến bộ nhanh hơn, tăng hiệu quả khi học.

cau-lac-bo-tieng-trung

Chú ý lựa chọn giáo trình uy tín

Mẹo khi học tiếng Hoa cơ bản

Khi mới bắt đầu học tiếng Hoa cơ bản chúng ta nên:

+ B1: tìm kiếm giáo trình tiếng Hoa cơ bản cho người mới bắt đầu ( nên là các giao trình chi tiết, có hướng dẫn)

+ B2: Nghe và làm quen với tiếng Hoa cơ bản ( phiên âm, thanh điệu, vận mẫu…)

+ B3: Nói- lặp lại theo giáo trình đã nghe, giúp cho bản thân quen dần với phát âm của tiếng Hoa cơ bản.

+ B4: Đọc- giúp chúng ta tích lũy thêm từ vựng

+ B5: Viết- lặp lại nội dung đã học, giúp chúng ta ghi nhớ từ vựng lâu hơn.

cau-lac-bo-tieng-trung

Luyện tập ngoại ngữ thường xuyên giúp nâng cao kỹ năng

Học tiếng Hoa cơ bản tại trung tâm Hán Ngữ Trần Kiến

Việc học ngoại ngữ không hề dễ dàng, đặc biệt là học tiếng Hoa. Nên nhiều người lựa chọn đăng ký học tiếng Hoa cơ bản tại các trung tâm, không chỉ yên tâm về chất lượng giảng dạy, đảm bảo kiến thức. Khi đăng ký khóa học tiếng Hoa cơ bản ở các trung tâm còn có rất nhiều ưu điểm.

Tại trung tâm Hán Ngữ Trần Kiến, để đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao của học viên, Hán Ngữ Trần Kiến thường xuyên cho khai giảng các lớp học online và offline đáp ứng yêu cầu từ các học viên. Với đầy đủ bộ giao trình học tập từ cơ bản đến trung cấp, luyện thi HSK…trung tâm đều có. học viên có thể chủ động đăng ký thời gian theo học phù hợp với lịch trình riêng của bản thân. Đối với khoa học tiếng Hoa cơ bản, trung tâm có cả lớp online và offline để học viên lựa chọn. Đối với lớp online, mỗi lớp học sẽ có 8 học viên, gồm 24 buổi học chính+ 3 buổi ngoại khóa, học viên sẽ được gửi link tham gia lớp học qua các nền tảng trực tuyến như Zoom, Google Meet…thời gian khai giảng các khóa học mới đều liên tục. Đối với lớp Offline, mỗi lớp có tối đa 12 học viên, gồm 24 buổi học chính + 8 buổi ngoại khóa, học viên học trực tiếp tại trung tâm, trung tâm đã có trang bị đầy đủ phòng học cùng trang thiết bị hỗ trợ người học có môi trường học tập tốt nhất.

Khi đăng ký khóa học tiếng Hoa cơ bản tại Hán Ngữ Trần Kiến, học viên sẽ được tặng kèm bộ giao trình tiếng Hoa cơ bản, ngoài ra trung tâm giúp học viên được tiếp cận kho đề- tài liệu riêng của trung tâm,  học viên có thể tự tham gia ôn luyện. Nếu trong quá trình học, học viên bị lỡ mất buổi học có thể đăng ký đi học bù để không bị mất bài, trung tâm vẫn hỗ trợ bảo lưu cho các học viên có trường hợp đặc biệt không thể tiếp tục học, hoặc buộc phải tạm ngưng chương trình đang theo học. Trung tâm sẽ hỗ trợ học viên xuyên suốt quá trình học cho đến khi học viên đạt mục tiêu mong muốn. Liên hệ Hán Ngữ Trần kiến qua website: https://caulacbotiengtrung.edu.vn/ hoặc fanpage để được tư vấn ngay lập tức.

cau-lac-bo-tieng-trung

Tham khảo thêm

Luyện thi HSK online ở đâu hiệu quả

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo