Luyện thi HSK online ở đâu hiệu quả

Tháng Năm 7, 2022

Do nhu cầu thi chứng chỉ HSK ngày càng cao, nhiều trung tâm được mở ra với các khóa học luyện thi HSK để học viên lựa chọn. Và trong số đó khóa học luyện thi HSK online được chú ý hơn cả.

Chúng ta đang được chứng kiến sức ảnh hưởng to lớn từ các công ty xuyên quốc gia, vậy nên ngoại ngữ đang dần trở nên bắt buộc và là yếu tố quan trọng khi tuyển dụng nhân viên. Nhiều người đổ xô đi học ngoại ngữ, để có thể được làm công việc mà mình mong muốn. Và tiếng Trung là ngoại ngữ được mọi người lựa chọn, vì đây là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất hành tinh. Trong hoan cảnh dịch bệnh không thể học trực tiếp, nhiều học viên lựa chọn các khóa luyên thi HSK online tại các trung tâm tiếng Trung.

luyen-thi-hsk-online

Luyện thi HSK online ở đâu tốt?

HSK là gì? Có bao nhiêu cấp HSK?

Giống như các chứng chỉ tiếng anh khác, kỳ thi HSK là kỳ thi dành cho những người học tiếng Trung, và được chính phủ Trung Quốc công nhận trên toàn thế giới. Với hạn sử dụng trong vòng 2 năm, sau 2 năm chúng ta sẽ tiếp tục thi.

Trước tiên, ta cần tìm hiểu các cấp độ của HSK. Ngày trước HSK có 11 cấp độ, sau này xuống 6 cấp độ và giờ là 9 cấp độ.

  • HSK 1 – HSK 3: Cấp thấp nhất, gọi là sơ cấp
  • HSK 4 – HSK 6: Trung cấp
  • HSK 7 – HSK 9: Cao cấp, mức khó nhất.

Tùy theo cấp độ HSK, bài thi sẽ khó dần lên. Bài thi gồm 3 phân Nghe- Đọc Viết, mỗi phần đều được tính điểm riêng biệt.

cau-lac-bo-tieng-trung

Bài thi HSK khó dần theo cấp độ

Lợi ích khi đăng ký luyện thi HSK online

Về cơ bản nội dung khóa học luyện thi HSK online cũng giống như khóa luyện thi HSK trực tiếp. Học viên sẽ được cung cấp tài liệu, nội dung giảng dạy, yêu cầu để vào lớp online. Học viên vẫn được học cùng với giảng viên, các chương trình giảng dạy như tại trung tâm.

Khi đăng ký khóa luyện thi HSK online, chúng ta được quyền chủ động về thời gian, học viên có thể lựa chọn thời gian học theo lịch công việc cá nhân. Chúng ta có thể học ở bất kỳ đâu, ở nhà, ở quán cà phê… miễn sao có các thiết bị cần thiết hỗ trợ việc học như điện thoại, máy tính…Giảng viên không quá khắt khe trong việc sắp xếp lịch học. lớp luyện thi online sẽ được diễn ra như một lớp học bình thường thông qua các nền tảng ứng dụng trực tuyến như Google Meet, Zoom, Sky… 

Tất nhiên khi lựa chọn luyện thi HSK online chúng ta không cần phải đến tận trung tâm. Tránh được việc phải di chuyển trong thời tiết xấu, một số học viên có khoảng cách địa lý không thuận tiện vẫn có thể tham gia luyện thi HSK online.

cau-lac-bo-tieng-trung

Học online có nhiều lợi ích

Luyện thi HSK online ở đâu?

Trung tâm Hán Ngữ Trần Kiến đang là một trong số những trung tâm có khóa luyện thi HSK online cho học viên. Khi tham gia luyện thi HSK online tại đây, học viên sẽ được học thử buổi đầu tiên ( miễn phí) nhằm giúp học viên làm quen với giảng viên và chương trình học tiếp theo. Các tài liệu kèm theo sẽ được cung cấp đầy đủ, không phát sinh thêm các phụ phí.

Với đội ngũ giảng viên giảng dạy có chuyên môn cao và tâm huyết với nghề, học viên không phải áp lực quá nhiều khi học.Học viên có thể lựa chọn mức độ HSK mà bản thân mong muốn, các chương trình giảng dạy sẽ được bám sát vào đề thi để học viên có thể làm quen tốt nhất.

Nếu có bất kỳ kiến thức nào mơ hồ chưa nắm chắc, học viên vẫn có thể hỏi giảng viên để được giải đáp thắc mắc. Trung tâm luôn cố gắng tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên tại trung tâm.

Tài liệu sử dụng trong lớp luyện thi HSK online: Bộ tài liệu được Hán Ngữ Trần Kiến sử dụng là HSK chuẩn từ sơ cấp đến cao cấp. Đây là bộ giáo trình nổi tiếng và được sử dụng rất nhiều. Học viên có thể hoàn toàn yên tâm về nội dung luyện thi HSK online.

Ngoài các kiến thức trong sách vở, các học viên sẽ còn được học các kiến thức bên ngoài cuộc sống, văn hóa, con người Trung Quốc, những kiến thức mà không một bộ sách nào có viết.

cau-lac-bo-tieng-trung

Bộ giao trình luyện thi HSK

Câu lạc bộ tiếng Trung tại Hán Ngữ Trần Kiến

 Bên cạnh việc luyện thi HSK online, trung tâm đã cho mở câu lạc bộ tiếng trung danh cho học viên của trung tâm, giao lưu cùng những người có sở thích hoặc mong muốn được giao lưu, gặp gỡ với nhau. Đây là cơ hội rèn luyện rất tốt cho mỗi người, việc học ngoại ngữ không thể chỉ gói gọn trong việc học thuộc sách vở. Chúng ta phải có cơ hội thực hanh trực tiếp, như vậy việc ghi nhớ sẽ dễ dàng hơn, cũng sẽ lâu quên hơn. Thêm nữa, khi tham gia câu lạc bộ tiếng Trung, học viên của trung tâm Hán Ngữ Trần Kiến sẽ được MIỄN PHÍ tham gia. Vậy nên còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với trung tâm thông qua website: https://caulacbotiengtrung.edu.vn/ hoặc fanpage để được đội ngũ nhân viên tư vấn nhanh nhất.

cau-lac-bo-tieng-trung

Tham khảo thêm

Phương pháp học tiếng Trung online cho trẻ em

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo