Học tiếng Trung qua bài hát 你笑起来真好看

Tháng Ba 29, 2023
10 cong ty Trung Quoc lon nhat viet nam 7
học tiếng Trung qua bài hát

Học ngoại ngữ thông qua bài hát là một trong những cách học nhanh nhất, hôm nay cùng Hán Ngữ Trần Kiến tìm hiểu bài hát 你笑起来真好看 🔥 | Bạn cười lên trông thật xinh đẹp |

——————————

Âm nhạc luôn có sức hấp dẫn kỳ lạ. Từ lâu, việc học thông qua âm nhạc trở thành lựa chọn của phần lớn những người học ngoại ngữ nói chung và tiếng Trung nói riêng. Nếu như các phương pháp học tập thông thường rất dễ làm giảm nguồn năng lượng, sức tập trung, khiến người học cần nghỉ ngơi để lấy lại sự hào hứng. Học với âm nhạc không chỉ tạo sự thư giãn trong buổi học mà vẫn đảm bảo nâng cao kỹ năng ngoại ngữ.

🔥 Bài hát hôm nay có tên là “你笑起来真好看 Bạn cười lên trông thật xinh đẹp”, 1 bài hát vui tươi, giai điệu dễ nhớ đi sâu vào tiềm thức, nghe 1 lần là giai điệu văng vằng mãi bên tai

🔥 Để xem vietsub mời bạn ghé đường link dưới đây nhé:

https://www.youtube.com/watch?v=jnyyuuyZxnU…

🔥 Lời bài hát cho các bạn “Cười lên trông thật xinh đẹp” ở đây bạn ơi:

想去远方的山川,

想去海边看海鸥

不管风雨有多少,

有你就足够。

喜欢看你的嘴角,

喜欢看你的眉梢

白云挂在那蓝天,

像你的微笑。

(Điệp khúc: lặp lại 2 lần)

你笑起来真好看,

像春天的花一样

把所有的烦恼所有的忧愁,

统统都吹散。

你笑起来真好看,

像夏天的阳光

整个世界全部的时光,

美得像画卷。

❤️ LƯU Ý CÁCH HỌC TIẾNG TRUNG QUA BÀI HÁT HIỆU QUẢ ❤️

– Chọn 1 Bài hát bất kỳ khi nghe lần đầu tiên bạn đã thấy yêu thích giai điệu của nó.

– Mở Bài hát nghe lại mọi lúc, mọi nơi

– Chọn tốc độ nghe là x0.5 để có thể dễ dàng tập hát theo

– Khi thuộc lời rồi thì có thể quay về tốc độ x1 như cũ

❤️ Để thành thạo một ngôn ngữ, bạn nên học nó trong ngữ cảnh. Điều này áp dụng cho mọi ngôn ngữ, bao gồm tiếng Trung. Và, cách dễ nhất để làm điều là HAY HÁT BÀI HÁT TIẾNG TRUNG MÀ BẠN YÊU THÍCH, bạn thích 1 bài hát là đã học được nhiều chữ mới từ mới rồi, nếu như thích 10 bài thuộc được 10 bài thì bạn đã có 1 kho từ mới đồ sộ không kém ai, còn có thể khoe tài lẻ hát tiếng Trung hay cho mọi người ngỡ ngàng ngơ ngác và bật ngửa vì bạn nữa đúng không nào?

Hán Ngữ Trần Kiến chúc các bạn có trải nghiệm vui vẻ ❤️

🤽❣🎨Nếu thấy bài viết hay, các bạn hãy theo dõi fanpage để có thêm nhiều kiến thức bổ ích và thú vị về Hán ngữ nữa nhé 🎉️

Tìm bạn đồng hành

Hãy tìm cho mình một người bạn để cũng thực hành, bạn sẽ học nhanh hơn đó. Nhớ chuẩn bị một vốn từ vựng tiếng Trung theo chủ đề kha khá cho mình trong phần này nhé. Tìm những chủ đề mà hai bạn đã khá nắm vững để cùng nhau luyện tập.

Luyện tập từ cơ bản, đơn giản nhất rồi sau đó khi thành thạo rồi mới chuyển sang những câu phức tạp hơn, đòi hỏi phải suy nghĩ nhiều hơn. Như vậy, bạn sẽ vừa đảm bảo được việc nói lưu loát mà lại vận dụng được tư duy bằng tiếng Trung.

phản xạ tiếng Trung

Như vậy là chúng ta đã điểm qua được một số cách tăng tốc phản xạ tiếng Trung hiệu quả. Hãy thử áp dụng vào quá trình học của bạn để nhanh chóng thành công trên hành trình chinh phục Hán Ngữ. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để tham khảo tài liệu, chúc bạn học tiếng Trung thật tốt.

image 45
Làm thế nào để tăng tốc phản xạ tiếng Trung?

TRỤ SỞ CHÍNH TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG HÁN NGỮ TRẦN KIẾN

  • Địa chỉ: 13 Đường số 1 Khu Dân Cư Cityland Phường 7 quận Gò Vấp
  • Hotline: 036 4655 191
  • caulacbotiengtrung365@gmail.com
  • caulacbotiengtrung.edu.vn
  • FANPAGE

TÌM HIỂU THÊM

Học tiếng Trung HSK 2

Học tiếng Trung online 1 kèm 1

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo