Học tiếng Trung online 1 kèm 1

Tháng Mười Hai 17, 2022
Hoc tieng Trung online 1 kem 1

Nhu cầu học tiếng Trung online 1 kèm 1 để cải thiện tối đa khả năng giao tiếp chính là lựa chọn của nhiều bạn có nhu cầu học ngôn ngữ này.

Tại lớp học này học viên được đẩy mạnh rèn giũa kỹ năng giao tiếp một cách tích cực nhất. Lớp học kèm sẽ là thời gian học viên được luyện cách phát âm và kỹ năng nghe một cách tối ưu. Khung giờ được bố trí giờ giấc linh động để học viên tham gia.

1. Thông tin sơ lược về tiếng Trung

image 46

Tiếng Trung hay tiếng Hoa là tên gọi chung của tiếng Phổ thông Trung Quốc. Tiếng Trung lấy ngôn ngữ của người Hán – dân tộc đa số của Trung Quốc làm chuẩn. Vì thế nó còn có tên gọi khác là tiếng Hán hay Hán ngữ (汉语/漢語). Tiếng Trung được sử dụng nhiều nhất trên thế giới không chỉ bởi 1/5 dân số thế giới.

Tại Việt Nam, bắt đầu từ những năm 90 của thế kỷ 20, người ta đã tìm đến tiếng Hoa như một loại sinh ngữ đầy tiềm năng. Thứ tiếng với những nét chữ tượng hình đầy nghệ thuật đã thu hút được đông đảo người học trên khắp thế giới.

2. Những lợi ích khi học tiếng Trung online 1 kèm 1

Chương trình học hiệu quả

image 47

Chương trình giảng dạy sẽ đi theo nhu cầu kiến thức của học viên. Người học được củng cố kiến thức về từ vựng và mẫu câu vô cùng hữu ích.

Các bạn sẽ thực hành trực tiếp kiến thức bài học với thầy cô tại lớp. Chủ đề học giao tiếp sẽ đi sát với những tình huống mà học viên thường gặp trong cuộc sống. Giáo viên sẽ hướng dẫn từ vựng và cách phát âm thật kỹ trong lúc học.

Học kèm cùng gia sư tiếng Trung còn cải thiện kỹ năng viết cho người học. Các bạn sẽ có thời gian để nắn nót những nét chữ và nghe giáo viên giải thích về ý nghĩa của chúng. Kết thúc khóa học kèm sẽ có bài kiểm tra cuối khóa để các bạn cô động kiến thức tốt hơn.

Giáo viên giỏi và tận tâm

Lớp học tiếng Trung online 1 kèm 1 với giáo viên giỏi là điều mà trung tâm đảm bảo cho học viên. Các giảng viên đã và đang công tác tại các trường Hoa ngữ trong thành phố.

Ngoài giáo viên người Việt còn có giáo viên người Trung Quốc, Đài Loan dành cho các bạn có nhu cầu học nói giao tiếp tiếng Trung.

Với kinh nghiệm từng trải của mình giáo viên sẽ hướng dẫn bạn rất tận tâm. Các thầy cô đều có khả năng phát âm chuẩn nên bạn cứ an tâm nhé. Các thầy cô sẽ sử dụng nguồn tại liệu vô cùng sinh động trong lớp kèm.

Củng cố kiến thức tiếng Trung căn bản

Khác với những lớp chung, thông thường có từ 8 đến 12 bạn. Học tiếng Trung online 1 kèm 1 hoặc học gia sư tiếng Trung online 1 kèm 1 thì người học có thể học nhanh hoặc chậm theo tốc độ của mình.

Dễ dàng đưa ra yêu cầu về chủ đề hoặc củng cố kiến thức từ vựng hay ngữ pháp tiếng Trung còn yếu. Thầy cô sẽ đảm bảo cho bạn về mặt kiến thức như đúng lộ trình bạn đang mong muốn.

Cuối cùng, hy vọng với những chia sẻ bên trên về những lợi ích về việc học tiếng Trung online 1 kèm 1. Bạn có thể chọn được một nơi phù hợp để theo đuổi đam mê của mình.

image 45
Học tiếng Trung online 1 kèm 1

TRỤ SỞ CHÍNH TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG HÁN NGỮ TRẦN KIẾN

  • Địa chỉ: 13 Đường số 1 Khu Dân Cư Cityland Phường 7 quận Gò Vấp
  • Hotline: 036 4655 191
  • caulacbotiengtrung365@gmail.com
  • caulacbotiengtrung.edu.vn
  • FANPAGE

TÌM HIỂU THÊM

TOP 16 Trang web học tiếng Trung miễn phí

Học tiếng Trung cơ bản mất bao lâu?

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo