Phương pháp học tiếng Trung online cho trẻ em

Tháng Năm 7, 2022

Thời buổi dịch bệnh nhiều phụ huynh lựa chọn các khóa học tiếng Trung online cho trẻ em. Chúng ta nên lưu ý điều gì khi lựa chọn khóa học tiếng Trung online cho trẻ em?

Hiện nay ngoại ngữ 2 đang dần trở thành một yếu tố bắt buộc khi tìm kiếm công việc, các công ty cũng ngày càng nâng cao yêu cầu tuyển dụng nhân viên. Nên “thị trường” việc làm đang ngày một cạnh tranh khốc liệt hơn, bên cạnh kỹ năng chuyên môn tốt, việc có thêm 1 ngoại ngữ sẽ giúp chúng ta nâng cao tỷ lệ trúng tuyển vào các công ty lớn. Xu hướng mở rộng thị trường quốc tế, đòi hỏi các kỹ năng ngoại ngữ liên quan. Vì vậy các bậc phụ huynh rất chú trọng vào vấn đề này, có nhiều phụ huynh lựa chọn đăng ký các khóa học ngoại ngữ cho trẻ, và tiếng Trung- ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất hanh tinh, trở nên HOT hơn bao giờ hết. Trong tình hình dịch bệnh còn diễn biến khó lường như hiện nay, nhiều phụ huynh lựa chọn các khóa học tiếng Trung online cho trẻ em tại các trung tâm.

hoc-tieng-trung-online-cho-tre-em
Phương pháp học tiếng Trung online cho trẻ em

Trẻ học tiếng Trung online

Khóa học tiếng Trung online cho trẻ em như thế nào?

Online có ghĩa là học trên các nền tảng mạng, thông qua các thiết bị như điện thoại, máy tinh, máy tính bảng…có kết nối giữa các thiết bị nhờ các phần mềm liên kết như: Google Meet, Zoom, Skype…Qua các phần mềm liên kết, học viên và giảng viên có thể học tập, trò chuyện, kết nối với nhau bất kể khoảng cách địa lý.

Khi tham gia khóa học tiếng Trung online cho trẻ em, trung tâm sẽ hướng dẫn cho phụ huynh và học viên các yêu cầu khi tham gia vào lớp học như: Duy trì tình trạng internet ở mức ổn định, chuẩn bị trước mic hoặc loa để đảm bảo việc học,vào lớp trước 5-10 phút, khi tham gia lớp học phải tuân theo nội quy và hướng dẫn của giảng viên, học tập trong môi trường thuận tiện…

Mỗi lớp học online đều sẽ có thông tin hướng dẫn về thời gian, cách đăng nhập, nội quy, yêu cầu lớp học riêng biệt và sẽ được gửi cho học viên trước khi bắt đầu khoa học, đặc biệt đối với khoa học tiếng Trung online cho trẻ, phụ huynh sẽ được lưu ý kỹ càng hơn về vấn đề này.

cau-lac-bo-tieng-trung

Khóa học tiếng Trung online

Giáo trình cho khóa học tiếng Trung online cho trẻ em

Mỗi trung tâm đều sẽ có một giao trình dạy học tiếng Trung cho trẻ em khác nhau, tùy thuộc vào chương trình học mà trung tâm đề ra. Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với người học tiếng Trung, Không có giáo trình tốt nhất, chỉ có giáo trình phù hợp nhất. Tùy vào khả năng tiếp thu của mỗi trẻ, sẽ có những giáo trình khác nhau.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giáo trình cho trẻ em tràn lan trên mạng, nhưng để có thể lựa chọn 1 giáo trình học tiếng Trung cho trẻ học là rất khó, phụ huynh thường phân vân trong việc lựa chọn này và thường đắn đo rất lâu.

Trong trường hợp này, việc lựa chọn các khóa học tiếng Trung online cho trẻ lại là một lựa chọn phù hợp. Khi đăng ký khóa học tiếng Trung online cho trẻ em tại các trung tâm, sẽ có sẵn giáo trình hướng dẫn cho trẻ, và giáo trình đó đã được kiểm chứng qua các lứa học viên.

cau-lac-bo-tieng-trung

Các khóa học tiếng Trung online cho trẻ em ở các trung tâm

Khóa học tiếng Trung cho trẻ em ở trung tâm Hán ngữ Trần Kiến

Trung tâm Hán Ngữ Trần Kiến có nhiều kinh kinh nghiệm trong việc giảng dạy các khoa học online cho các lứa tuổi. Chuyên giảng dạy tiếng Trung cho trẻ, tiếng Trung giao tiếp, ôn luyện các chứng chỉ HSK…Hiện tại trung tâm giảng dạy theo cả 2 hình thức đó là: học online và học trực tiếp tại trung tâm

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các học viên trong tình hình dịch bệnh, hoặc vì lý do địa lý. Trung tâm thường xuyên khai giảng các lớp học online mới. Học viên có thể chủ động sắp xếp thời gian học theo lịch rảnh của mình. Đối với các khoa học online, học viên có thể trải nghiệm 1 buổi học miễn phí để trải nghiệm chương trình học, cũng như tập làm quen với môi trường học tập sắp tới.

Đối với lớp học tiếng Trung online cho trẻ em, trung tâm vẫn sử dụng giao trình và hình thức học như học trực tiếp tại trung tâm ( có giảng viên trực tiếp giảng dạy, có giáo trình học tập, bài tập về nhà…). Cam kết chất lượng không khác các lớp học trực tiếp tại trung tâm.

cau-lac-bo-tieng-trung

Khóa học tiếng Trung online cho trẻ em tại Hán Ngữ Trần Kiến

Giáo trình học tiếng Trung online cho trẻ em tại trung tâm Hán Ngữ Trần Kiến

Trung tâm Hán Ngữ Trần Kiến sử dụng bộ giao trình YCT- giáo trình chuẩn cho trẻ em học tiếng Trung, đây là bộ giáo trình được các phụ huynh tin tưởng cho trẻ sử dụng.

Sau khi kết thúc khóa học trẻ có thể tham gia kỳ thi YCT dành cho trẻ em học tiếng Trung. Còn chần chờ gì mà không liên hệ trung tâm qua website: https://caulacbotiengtrung.edu.vn/ hoặc fanpage để được tư vấn sớm nhất cùng những ưu đãi bất ngờ.

cau-lac-bo-tieng-trung

Bộ giáo trình YCT cho khóa học tiếng Trung online cho trẻ em

Tham khảo thêm

Học tiếng Trung online với người bản xứ

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo