Học tiếng Trung online với người bản xứ

Tháng Năm 7, 2022

Trung tâm nào có khóa học tiếng Trung online với người bản xứ?

Hiện nay có nhiều học viên có nhu cầu được học ngoại ngữ cùng người bản xứ để có cơ hội thực hành không còn xa lạ. Vậy trung tâm nào có khóa học tiếng Trung online với người bản xứ? học tiếng Trung online với người bản xứ như thế nào?

hoc-tieng-trung-online-voi-nguoi-ban-xu

Nhu cầu học tiếng Trung online với người bản xứ ngày càng cao

Khóa học tiếng Trung online với người bản xứ

Khi học bất kỳ ngoại ngữ nào, chúng ta luôn cảm thấy mới lạ và khó khăn. Ngoại ngữ nào cũng sẽ có những sự khác biệt trong cách nói và chữ viết. Đây là vấn đề khi mà ai mới học cũng gặp phải đặc biệt là tiếng Trung, vậy nên đừng quá lo lắng. Sau một thời gian chúng ta sẽ dần làm quen với cách học này.

Một trong số những cách mà giúp chúng ta làm quen nhanh chóng với ngoại ngữ mới là học cùng người bản xứ, việc này giúp ích chúng ta không hề nhỏ. Hiện tại tình hình dịch bệnh khó lường, nhiều người chọn cách học tiếng Trung online với người bản xứ. Ngoài ra một số trường hợp học viên ở xa, không tiện đi lại cũng lựa chọn học tiếng Trung online với người bản xứ.

Lợi ích khi học tiếng Trung online với người bản xứ

– Khi học tiếng Trung online với người bản xứ, học viên không cần đến trung tâm để học, chỉ cần có thiết bị ( điện thoại, máy tính…) là có thể học được ở bất kỳ đâu.

– Được làm quen với khẩu ngữ: Có rất nhiều điểm khác biệt giữa tiếng Trung trong sách vở và tiếng Trung khi giao tiếp, học tiếng Trung online với người bản xứ sẽ giúp chúng ta có thêm những kiến thức khi giao tiếp mà không có trong sách vở.

– Nâng cao kỹ năng nghe nói: Khi ở trong một môi trường ngoại ngữ, chúng ta sẽ có cơ hội rèn luyện thêm cả kỹ năng nghe và nói. Đây là 2 kỹ năng quan trọng nhất với người học ngoại ngữ.

– Luyện phản xạ trong giao tiếp: Việc phản xạ kém trong giao tiếp sẽ càng khiến chúng ta trở nên tự ti mỗi khi đứng trước người nước ngoài, nên khi tham gia khóa học tiếng Trung online với người bản xứ, học viên sẽ được thường xuyên rèn luyện các kỹ năng phản xạ với ngoại ngữ.

– Tìm hiểu văn hóa- con người Trung Quốc: Tất nhiên, khi học cùng với người bản xứ, chúng ta sẽ được tìm hiểu thêm về văn hóa- con người nơi đây, các phong tục tập quán, những nét khác biệt trong sinh hoạt giữa 2 quốc gia. Bạn sẽ được học thêm cả những điều mà chỉ có người Trung mới biết, ví dụ như: Đi du lịch Trung Quốc nên đi du lịch ở đâu, ăn món gì, chi phí…

cau-lac-bo-tieng-trung

Được học thêm nhiều điều mới không chỉ trong sách vở

Nội dung khóa học tiếng Trung online với người bản xứ

Học viên khi đăng ký lớp này, sẽ được gửi thông báo link lớp học. Các lưu ý khi tham gia ( giờ giấc, nội quy, tài liệu…) 

Mỗi trung tâm sẽ lại có những nội dung giảng dạy khác nhau, nhưng học viên đều sẽ được học cả 4 kỹ năng Nghe- Nói- Đọc- Viết. Các nội dung này đều sẽ được lặp lại xuyên suốt quá trình học, để học viên có thể ghi nhớ kiến thức và tiếp thu bài học một cách tốt nhất.

Trong lớp học tiếng Trung online với người bản xứ, đều sẽ có trợ giảng người Việt, hỗ trợ việc học và truyền tải kiến thức cho học viên. Nên học viên không cần quá lo lắng nếu như giảng viên giảng bài bằng tiếng Trung nhưng mình không hiểu.

cau-lac-bo-tieng-trung

Trợ giảng hỗ trợ việc học cho học viên

Học tiếng Trung online với người bản xứ tại trung tâm Hán Ngữ Trần Kiến

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung online với người bản xứ của học viên, Hán Ngữ Trần Kiến đã cho khai giảng các lớp học tiếng Trung online với người bản xứ. Nhằm tạo điều kiện cho các học viên ở xa, không có thời gian học trực tiếp tại trung tâm với mong muốn được học cùng giảng viên bản xứ.

Khi đăng ký các khóa học ở đây, học viên sẽ được lựa chọn khung giờ học tùy theo thời gian rảnh của bản thân. Trung tâm tạo điều kiện để những học viên có thể tiếp thu bài học một cách tốt nhất có thể. Học viên sẽ được trải nghiệm 1 buổi học hoàn toàn miễn phí để tập làm quen với giảng viên và giao trình.

Khi học online, các nội dung học tập vẫn được đảm bảo như khi học trực tiếp tại trung tâm, cam kết sau mỗi khóa học, học viên đều có đủ 4 kỹ năng Nghe- Nói- Đọc- Viết như học trực tiếp.

cau-lac-bo-tieng-trung

Học online giúp học viên chủ động về thời gian

Câu lạc bộ tiếng Trung tại Hán Ngữ Trần Kiến

Để tạo ra sân chơi vừa được luyện tập vừa được học tập, Hán Ngữ Trần Kiến mở câu lạc bộ tiếng Trung vào mỗi chủ nhật mỗi tuần. Giúp các học viên, các bạn có sở thích ngoại ngữ trung có thể cùng nhau luyện tập thêm tiếng Trung với nhau. Từ đó cải thiện thêm tiếng Trung giao tiếp, tạo sự gắn kết giữa các học viên. Quan trọng hơn là hoàn toàn Miễn Phí với học viên của trung tâm Hán Ngữ Trần Kiến. Vậy nên còn chần chờ gì mà không liên hệ với trung tâm ngay hôm nay qua website: https://caulacbotiengtrung.edu.vn/ hoặc fanpage để được tư vấn cụ thể miễn phí ngay hôm nay.

cau-lac-bo-tieng-trung

Tham khảo thêm

Khóa học tiếng Trung giao tiếp online có những ưu điểm gì

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo