Học phí các khoá học tiếng Trung cho trẻ em tại TpHCM

Tháng Bảy 9, 2022

Có nhiều khóa học tiếng Trung trẻ em nên học phí các khóa học tiếng Trung cho trẻ em cũng rất đa dạng, cho trẻ học ở đâu thì tốt.

Việc học tiếng Trung ngày càng trở nên phổ biến với không chỉ là người lớn mà còn với cả trẻ em. Vì những lợi ích mà tiếng Trung đem lại, ngày càng nhiều phụ huynh lựa chọn đăng ký các khóa học tại các trung tâm tiếng Trung. Nhưng nhiều người vẫn phân vân không biết học phí các khóa học tiếng Trung cho trẻ em như thế nào. Bài viết này nhằm cung cấp thêm thông tin về các khóa học cũng như mức học phí các khóa học tiếng Trung cho trẻ em.

hoc-phi-cac-khoa-hoc-tieng-trung-cho-tre-em

Học phí các khóa học tiếng Trung cho trẻ em

Lợi ích của việc học tiếng Trung

– Tự tin trong giao tiếp: Khi học thêm ngoại ngữ trẻ sẽ có thêm tự tin khi giao tiếp, các khóa học tiếng Trung trẻ em sẽ giúp trẻ hình thành “ phản xạ trong giao tiếp” và “ sự nhạy cảm trong ngôn ngữ”. Qua đó trẻ trở nên hướng ngoại, có thêm nền tảng để phát huy những điểm mạnh của bản thân.

– Xây dựng nền tảng: Khi lựa chọn cho trẻ học tiếng Trung trẻ em, phụ huynh không cần lo lắng về lượng kiến thức quá khó đối với trẻ. Giảng viên giảng dạy tiếng Trung trẻ em luôn quan tâm đến chất lượng học tập mà trẻ tích lũy, tùy vào từng độ tuổi, khả năng tiếp thu mà lựa chọn giáo trình phù hợp. Giúp cho trẻ có thể tiếp cận lượng kiến thức nền tảng, từ đó có thể phát triển tốt hơn.

– Tích lũy hiểu biết về thế giới xung quanh: Đến với khoa học tiếng Trung trẻ em, trẻ không chỉ học về ngôn ngữ, mà còn học về văn hóa- con người Trung Quốc.  từ đó tạo sự hiếu kỳ cho trẻ về thế giới xung quanh, đồng thời kích thích năng lực khám phá tìm hiểu của trẻ.

– Cơ hội việc làm: Khi trẻ có vốn ngoại ngữ, sẽ có càng nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm. Không chỉ đối với các doanh nghiệp trong nước, mà cả các doanh nghiệp quốc tế. Vậy nên rất nhiều phụ huynh đã và đang tìm kiếm các chương trình tiếng Trung trẻ em tốt nhất để đầu tư cho trẻ.

hoc-phi-cac-khoa-hoc-tieng-trung-cho-tre-em

Học phí các khóa học tiếng Trung cho trẻ em có cao không?

Mức học phí các khóa học tiếng Trung cho trẻ em

Thông thường việc học ngoại ngữ đặc biệt là tiếng Trung đã trở thành lựa chọn hàng đầu của các phụ huynh khi muốn đầu tư ngoại ngữ cho con em mình. Rất nhiều trung tâm có các khóa học tiếng Trung trẻ em, với mức học phí các khóa học tiếng Trung cho trẻ em cũng đa dạng. Mức học phí các khóa học tiếng Trung cho trẻ em tại các trung tâm khác nhau thì cũng rất khác biệt, tùy theo giáo trình học, lộ trình, giáo viên, hình thức học (online,offline)…cũng sẽ thay đổi.

Thông thường học phí các khóa học tiếng Trung cho trẻ em sẽ phụ thuộc vào lộ trình học ngắn hay dài, thường sẽ là 30-46 buổi cho 1 khóa kéo dài từ 3-4 tháng. Học phí khóa học tiếng Trung cho trẻ em sẽ giao động từ 3-5 triệu/1 khóa. Nếu tính ra học phí các khóa học tiếng Trung cho trẻ em sẽ rẻ hơn so với khóa học người lớn.

hoc-phi-cac-khoa-hoc-tieng-trung-cho-tre-em

Học phí các khóa học tiếng Trung cho trẻ em tùy thuộc vào lộ trình học

Khóa học tiếng Trung cho trẻ em tại trung tâm Hán Ngữ Trần Kiến

Để đáp ứng nhu cầu cho trẻ học tiếng Trung, trung tâm Hán Ngữ Trần Kiến chính thức khai giảng các lớp tiếng Trung trẻ em, với đầy đủ lứa tuổi cho các bé từ 7-15 tuổi.

– Thời gian khóa học : Tùy theo các khóa học khác nhau, thời gian tổng sẽ giao động từ 48h-72h tương ứng 4-6 tháng học. Khi đến với khóa học tiếng Trung trẻ em tại Hán Ngữ Trần Kiến, phụ huynh sẽ được tư vấn miễn phí về các khóa học phù hợp với từng giai đoạn của trẻ.

– Giáo trình khóa học tiếng Trung trẻ em : Đây là 1 bộ giáo trình gồm 6 quyển, với các đặc điểm nổi bật:

+ Nội dung bám sát bài thi YCT nên rất tiện để đánh giá trình độ, đo lường sự tiến bộ trong học tiếng Trung của trẻ

+ Hình vẽ sinh động, màu sắc đẹp, do bài học được thiết kế dành riêng cho trẻ em, vì vậy dễ dàng thu hút sự chú ý của các bạn nhỏ

– Phụ huynh có thể lựa chọn hình thức học theo 2 cách là học online hoặc học trực tiếp tại trung tâm. Tùy vào nhu cầu và điều kiện của trẻ, các khóa học tiếng Trung trẻ em đều cam kết về chất lượng và nội dung giảng dạy. Phụ huynh dễ dàng nắm được tiến độ học của trẻ, được cập nhật thường xuyên nội dung giảng dạy.

– Đến với trung tâm Hán Ngữ Trần Kiến, chất lượng giảng dạy luôn được ưu tiên lên hàng đầu. Không chỉ chuyên giảng dạy về tiếng Trung giao tiếp – ôn thi HSK- YCT. Học viên có cơ hội học và được thực hanh trực tiếp với giao viên người bản xứ, các giảng viên tâm huyết và có kinh nghiệm trong giảng dạy.

– Ngoài ra để tạo điều kiện rèn luyện tiếng Trung cho học viên, trung tâm đã cho khai giảng Câu Lạc Bộ tiếng Trung chủ nhật mỗi tuần. Để tạo không gian thực hành tiếng Trung dành cho những người yêu thích hoặc đang tìm kiếm môi trường tiếng Trung để thực hành. Hoàn toàn MIỄN PHÍ với học viên của trung tâm Hán Ngữ Trần Kiến.

Khi đăng ký tại trung tâm Hán Ngữ Trần Kiến học phí các khóa học tiếng Trung cho trẻ em tại Trung tâm sẽ được giảm giá tùy theo các chương trình tại trung tâm, với các chính sách ưu đãi thường xuyên.

Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với trung tâm Hán Ngữ Trần Kiến qua Fanpage để nhận được ưu đãi học phí các khóa học tiếng Trung cho trẻ em nhanh nhất.

Bài viết liên quan đến Phương pháp học tiếng Trung online cho trẻ em

hoc-phi-cac-khoa-hoc-tieng-trung-cho-tre-em
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo