Review 1 địa chỉ học tiếng Trung Tp HCM uy tín

Tháng Sáu 30, 2022

Hiện nay có nhiều địa chỉ học tiếng Trung Tp HCM xuất hiện ngày càng nhiều, vậy địa chỉ học tiếng Trung Tp HCM nào tốt?

Ngày nay khi nhu cầu học ngoại ngữ ngày càng tăng lên, đặc biệt là tiếng Trung trở nên bùng nổ hơn bao giờ hết. Nhiều người khi mới bắt đầu, không biết phải học từ đâu. Vì vậy, tham gia các khóa học tại các trung tâm tiếng Trung trở thành lựa chọn tốt nhất. Khi học tại trung tâm có rất nhiều lợi ích cũng như thuận tiện khi học. Có rất nhiều địa chỉ học tiếng Trung Tp HCM, nhưng không phải địa chỉ học tiếng Trung Tp HCM nào cũng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí học viên đưa ra. Vậy nên học tiếng trung tại địa chỉ học tiếng Trung Tp HCM nào? Đăng ký học tại các địa chỉ học tiếng Trung Tp HCM.

dia-chi-hoc-tieng-trung-tp-hcm

Review địa chỉ học tiếng Trung Tp HCM

Vì sao nên học tiếng Trung tại các Trung tâm?

  • Học tiếng Trung tại nhà: Khi tự học tiếng Trung bạn sẽ không tốn học phí, thời gian linh hoạt, có thể học bất cứ lúc nào bản thân muốn. Tự chủ động tìm hiểu kiến thức, giúp bạn ghi nhớ tốt hơn. Nhưng hạn chế của phương pháp học này là tính chính xác không cao, khi bạn tự chủ động tìm hiểu không thể chắc chắn kiến thức đó là đúng, nếu như học sai rất khó để nhận ra sau này muốn sửa cũng rất tốn thời gian. Đôi khi tự học sẽ khiến chúng ta bị ỷ lại, dễ bị sao nhãng, dẫn đến kết quả không cao. Hơn nữa học 1 mình sẽ rất mau chán, mất động lực học.
  • Học tiếng Trung qua mạng: Hiện nay có rất nhiều người lựa chọn bắt đầu bằng cách tìm học các video trên mạng hướng dẫn học tiếng Trung, vô cùng tiện lợi. Các bài giảng đa dạng, nhiều nguồn dạy. Đặc biệt là cũng hoàn toàn miễn phí, bạn cũng có thể kết nối với những người hướng dẫn qua tin nhắn hoặc bình luận. Nhưng cách học này sẽ hạn chế rất nhiều đối với những vấn đề cần giải đáp ngay lập tức, người học sẽ rất khó để tìm ra các nội dung bản thân muốn học. Không thể tương tác trực tiếp, giảm năng suất học tập.
  • Học tiếng Trung tại địa chỉ học tiếng Trung Tp HCM: Có nhiều người lựa chọn đăng ký các khóa học tại các trung tâm Hán Ngữ. Thời gian vừa linh hoạt tùy theo thời gian rảnh của học viên, các giáo trình chuẩn và được chọn lọc. Học tại các địa chỉ học tiếng Trung Tp HCM, học viên được giải đáp các vấn đề ngay lập tức, đồng thời không khí học tại lớp sẽ giúp học viên tập trung hơn, tăng hứng thú học tập. Khi học tại địa chỉ học tiếng Trung Tp HCM, học viên sẽ được tư vấn các khóa học phù hợp với mục tiêu và khả năng của mình.
dia-chi-hoc-tieng-trung-tp-hcm

Đăng ký tại các địa chỉ học tiếng Trung Tp HCM

Địa chỉ học tiếng Trung Tp HCM – Hán Ngữ Trần Kiến

Hán Ngữ Trần kiến là một trong số những trung tâm Hán Ngữ có đầy đủ các khóa học tiếng Trung với đủ cấp độ. Khi đăng ký khóa học tiếng Trung Quốc tại Hán Ngữ Trần Kiến, học viên hoàn toàn yên tâm về giáo trình học đều là giáo trình chuẩn dành cho người học tiếng Trung Quốc và hoàn toàn miễn phí. Kết hợp học cả 4 kỹ năng Nghe- Nói- Đọc- Viết và đặc biệt tập trung nâng cao giao tiếp dành cho người đi làm.

Trung tâm có cả khóa học tiếng Trung Quốc Offline và Online đối với những học viên ở xa hoặc không có quá nhiều thời gian. Trung tâm trang bị đầy đủ trang thiết bị nhằm tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên khi học trực tiếp tại cơ sở. Đối với khóa học tiếng Trung Quốc online, chất lượng giảng dạy cũng được đảm bảo như học trực tiếp tại trung tâm. Các lớp học được tổ chức qua ứng dụng Zoom hoặc Google Meet…, học viên có thể học ở bất kỳ đâu. Với thời gian sắp xếp theo quỹ thời gian rảnh của học viên.

dia-chi-hoc-tieng-trung-tp-hcm

Địa chỉ học tiếng Trung Tp HCM

Câu lạc bộ tiếng Trung tại thành phố Hồ Chí Minh

Câu lạc bộ tiếng Trung tại trung tâm Hán Ngữ Trần Kiến thường được tổ chức mỗi cuối tuần hàng tuần ( thứ 7 hoặc chủ nhật), với sự tham gia từ các giảng viên, học viên của chính trung tâm. Mỗi tuần sẽ có 1 chủ đề khác nhau để các thành viên câu lạc bộ tiếng Trung thực hanh như: Mua đồ, ăn uống, làm quen… cùng vô vàn những chủ đề giao tiếp cuộc sống thường ngày khác. Ngoài ra, câu lạc bộ tiếng Trung cũng sẽ có các hoạt động vui chơi cùng các trò chơi liên quan đến tiếng Trung để các bạn tham gia. Khi tham gia các buổi sinh hoạt của câu lạc bộ tiếng Trung, bạn có thể được giao tiếp, rèn luyện tiếng Trung trong một môi trường thoải mái và vui vẻ, không áp lực. Cùng các bạn trao đổi và học hỏi tiếng Trung với nhau. 

Câu lạc bộ tiếng Trung giống như một ngôi nhà chung cho các bạn có mong muốn được học tập và rèn luyện năng lực tiếng Trung của bản thân. Đối tượng mà trung tâm hướng đến khi xây dựng câu lạc bộ tiếng Trung là không giới hạn, từ những bạn nhỏ cho đến người trưởng thành. Các hoạt động mang tính giao lưu, chia sẻ như việc mỗi người sẽ tự đứng lên nói về bản thân mình, về quan điểm, sở thích… để mọi người có thể hiểu nhau hơn. Đây là một hoạt động vô cùng bổ ích giúp mọi người gắn kết với nhau, và trên hết là toan toàn MIỄN PHÍ với học viên của trung tâm Hán Ngữ Trần Kiến. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký tham gia câu lạc bộ tiếng Trung ngay qua Fanpage để được nhận lịch tham gia ngay nhé!

Địa chỉ trung tâm Hán Ngữ Trần Kiến tại: số 13, đường số 1, phường 7, quận Gò Vấp.

Tham khảo thêm bài viêt liên quan tại Đăng ký câu lạc bộ tiếng Trung Tphcm

dia-chi-hoc-tieng-trung-tp-hcm

Địa chỉ học tiếng Trung Tp HCM có CLB

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo