Đăng ký câu lạc bộ tiếng Trung Tphcm

Tháng Năm 26, 2022

Có nhiều cách để học tiếng ngoại ngữ, và tham gia câu lạc bộ tiếng Trung Tphcm là cách nhiều người lựa chọn để nâng cao tiếng Trung giao tiếp.

Như chúng ta đã biết, học ngoại ngữ không hề dễ dàng, đặc biệt là tiếng Trung Quốc. Nhiều người lựa chọn các phương pháp học ngoại ngữ khác nhau, và trong đó phương pháp tham gia các Câu lạc bộ tiếng Trung tphcm được nhiều người quan tâm hơn cả. Khi học tiếng Trung qua Câu lạc bộ tiếng Trung tphcm chúng ta không chỉ được giải trí mà còn được học thêm từ vựng cũng như âm điệu và cách nói chuyện sao cho tốt nhất. Vậy, vì sao thêm tham gia các Câu lạc bộ tiếng Trung tphcm? Hoặc làm thế nào để đăng ký Câu lạc bộ tiếng Trung tphcm?

cau-lac-bo-tieng-trung

Nhiều người lựa chọn tham gia Câu lạc bộ tiếng Trung tphcm

Câu lạc bộ tiếng Trung là gì?

Cũng giống các câu lạc bộ giải trí khác, Câu lạc bộ tiếng Trung tphcm là hình thức sinh hoạt tập thể, với mục tiêu là rèn luyện, nâng cao trình độ tiếng Trung, đặc biệt là tiếng trung giao tiếp đối với những người học hoặc người có niềm đam mê với tiếng Trung. Đây là môi trường nơi tất cả mọi người từ mọi độ tuổi, không phân biệt giới tính hay công việc, cùng nhau luyện tập, trao đổi các kiến thức về ngoại ngữ Trung. Đây là một cách hay để có thể kết nối những người có niềm đam mê tiếng Trung gần nhau hơn.

Câu lạc bộ tiếng Trung tphcm khác với những câu lạc bộ khác ở chỗ không cần thủ tục rườm rà, các thành viên tham gia không có giới hạn, không có sự phân biệt như một số câu lạc bộ tại các trường học. Đây là không gian chung của tất cả mọi người, cùng nhau xây dựng và phát triển các thành viên trong câu lạc bộ về tiếng Trung cũng như các kỹ năng khác. Đặc biệt, câu lạc bộ tiếng Trung toạ lạc tại Trung tâm thành phố HCM, giúp các thành viên tham gia dễ dàng di chuyển.

cau-lac-bo-tieng-trung

Câu lạc bộ tiếng Trung tphcm là môi trường rất tốt để rèn luyện

Lợi ích khi tham gia Câu lạc bộ tiếng Trung tphcm

Tất nhiên nếu muốn học tốt ngoại ngữ thì việc tạo ra 1 môi trường ngoại ngữ rất quan trọng, giúp chúng ta có thể thực hành. Khi học ngoại ngữ thì thực hành là điều vô cùng quan trọng, vừa để rèn luyện lại có thể nâng cao ngoại ngữ.

Đến với Câu lạc bộ tiếng Trung tphcm chúng ta sẽ có những lợi ích sau:

  • Nâng cao kiến thức: Tất nhiên trong quá trình sinh hoạt và tham gia các Câu lạc bộ tiếng Trung tphcm, các thành viên sẽ cùng nhau trao đổi, giao tiếp, học hỏi thêm những kiến thức mới liên quan đến tiếng Trung.
  • Phát huy được sở trường của bản thân: Khi tham gia vào môi trường năng động, con người cũng trở nên tự tin và thoải mái hơn. Từ đó có thể phát huy được những sở trường của mình.
  • Mở rộng các mối quan hệ: được làm quen và kết nối với những người có cùng đam mê sở thích học tiếng Trung
  • Nâng cao kỹ năng mềm: Với những hoạt động nhóm kết nối với nhau, các thành viên sẽ tích lũy thêm các kỹ năng mềm như Kỹ năng giao tiếp, phản xạ ngoại ngữ…
  • Giao lưu văn hoá: còn gì thú vị hơn khi được giao lưu văn hoá cùng người bản xứ và học hỏi để có thêm nhiều vốn từ vựng.
  • Giải trí: rất nhiều các trò chơi vui bằng tiếng Trung đang chờ đợi các bạn đấy!
cau-lac-bo-tieng-trung

Các Câu lạc bộ tiếng Trung tphcm tạo cơ hội kết nối nhiều người

Tham gia Câu lạc bộ tiếng Trung tphcm miễn phí tại Hán ngữ Trần Kiến

Câu lạc bộ tiếng Trung tại trung tâm Hán Ngữ Trần Kiến thường được tổ chức mỗi cuối tuần hàng tuần ( thứ 7 hoặc chủ nhật), với sự tham gia từ các giảng viên, học viên của chính trung tâm. Mỗi tuần sẽ có 1 chủ đề khác nhau để các thành viên câu lạc bộ tiếng Trung thực hành gần gũi như: Mua đồ, ăn uống, làm quen… cùng vô vàn những chủ đề giao tiếp cuộc sống thường ngày khác. Ngoài ra, câu lạc bộ tiếng Trung cũng sẽ có các hoạt động vui chơi cùng các trò chơi liên quan đến tiếng Trung để các bạn tham gia. Khi tham gia các buổi sinh hoạt của câu lạc bộ tiếng Trung, bạn có thể được giao tiếp, rèn luyện tiếng Trung trong một môi trường thoải mái và vui vẻ, không áp lực. Cùng các bạn trao đổi và học hỏi tiếng Trung với nhau. 

Câu lạc bộ tiếng Trung giống như một ngôi nhà chung cho các bạn có mong muốn được học tập và rèn luyện năng lực tiếng Trung của bản thân. Đối tượng mà trung tâm hướng đến khi xây dựng câu lạc bộ tiếng Trung là không giới hạn, từ những bạn nhỏ cho đến người trưởng thành. Các hoạt động mang tính giao lưu, chia sẻ như việc mỗi người sẽ tự đứng lên nói về bản thân mình, về quan điểm, sở thích… để mọi người có thể hiểu nhau hơn. Đây là một hoạt động vô cùng bổ ích giúp mọi người gắn kết với nhau, và trên hết là toan toàn MIỄN PHÍ với học viên của trung tâm Hán Ngữ Trần Kiến. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký tham gia câu lạc bộ tiếng Trung ngay qua website: https://caulacbotiengtrung.edu.vn/ hoặc fanpage để được nhận lịch tham gia ngay nhé!

cau-lac-bo-tieng-trung-tphcm

Tham khảo thêm

Đăng ký tham gia câu lạc bộ tiếng Trung cuối tuần

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo