Đăng ký tham gia câu lạc bộ tiếng Trung cuối tuần

Tháng Năm 21, 2022

Một trong những cách học tiếng Trung hiệu quả là tham gia các câu lạc bộ tiếng Trung cuối tuần, học viên sẽ có thêm không gian luyện tập tiếng trung

Hiện nay nhu cầu học ngoại ngữ ngày càng nhiều, đặc biệt là tiếng Trung Quốc. Các công ty – xí nghiệp có vốn đầu tư từ Trung Quốc không còn xa lạ với chúng ta. Thị trường việc làm cũng từ đó được mở rộng thêm. Các yêu cầu tuyển dụng từ đó cũng sẽ khắt khe hơn, đặc biệt là đối với các công việc văn phòng và sale thì ngoại ngữ trở thành tiêu chí bắt buộc phải có. Ngoài ra, khi có thêm 1 ngoại ngữ, chúng ta sẽ có sự chủ động trong công việc. Vậy hình thức học tiếng Trung qua các câu lạc bộ tiếng Trung cuối tuần ra sao? Đăng ký tham gia câu lạc bộ tiếng Trung cuối tuần như thế nào? Đối tượng nào có thể tham gia câu lạc bộ tiếng Trung?…Tất cả sẽ được làm rõ sau bài viết.

cau-lac-bo-tieng-trung
Mxrl9snMT1hnXRYov3Sd0HmF8UFFu67vU5jGLHteEdVocmuwGlP bAgG0nbHR7NASDqpXv53bkH5AUMfLPoO9nSVBsvx IXyfdgvDhIgpknokv7gsh0u1eHA6yF4cywgoPiQXbA6sb19NBL JQ

Lợi ích khi học tiếng Trung Quốc

– Cơ hội việc làm: hiện nay các công ty khi tuyển dụng nhân sự, tiêu chí thường là có thêm ngoại ngữ. Việc có ngoại ngữ sẽ giúp cho công việc diễn ra suôn sẻ hơn, có thể làm tại nhiều vị trí, giúp ích cho việc phát triển lâu dài.

– Đa dạng lựa chọn công việc: Ngoài biên- phiên dịch tiếng Trung, chúng ta có thể lựa chọn trong mảng giáo dục như làm giáo viên tiếng Trung tại các trường học hoặc trung tâm, mảng du lịch như hướng dẫn viên du lịch, mảng văn phòng như sale, marketing, chăm sóc khách hàng…

– Rèn luyện bản thân: Khi học 1 ngoại ngữ mới, chúng ta sẽ vận dụng tối đa sự tập trung, tư duy và ghi nhớ của bản thân. Từ đó rèn luyện não bộ hoạt động tốt hơn. Ngoài ra chúng ta còn học được các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý và phản xạ ngôn ngữ.

– Nâng cao hiểu biết: Khi học tiếng Trung, chúng ta không chỉ học về những kiến thức, những con chữ khô khan. Chúng ta còn được học về văn hóa- con người Trung Quốc.

cau-lac-bo-tieng-trung
Đăng ký tham gia câu lạc bộ tiếng Trung cuối tuần

Tiếng Trung dần trở nên phổ biến hơn

Các câu lạc bộ tiếng Trung cuối tuần

Như chúng ta được biết, học ngoại ngữ khó nhất là cần thực hành. Nếu như không thực hành, rất nhanh liền quên hết. Nhưng không phải ai cũng có cơ hội thực hành cùng người bản xứ, hay có quen biết người cũng học tiếng Trung để thực hành. Vì vậy nên nhiều người lựa chọn đăng ký tham gia các câu lạc bộ tiếng Trung cuối tuần, để có thêm không gian thực hành luyện tập tiếng Trung.

  • Tham gia các câu lạc bộ tiếng Trung cuối tuần giúp cho các bạn có cơ hội được quen biết nhiều bạn bè có cùng đam mê, sở thích. Và đặc biệt là được giao tiếp tiếng Trung với nhau.
  • Đây là nơi cho bạn rèn luyện, giúp nâng cao trình độ tiếng Trung. Còn tăng cường khả năng nghe nói, cũng như vốn từ vựng. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng vận dụng giao tiếp tiếng Trung vào thực tế học tập, công việc, cuộc sống.
  • Bạn sẽ có cơ hội được quen biết nhiều bạn bè có cùng đam mê, sở thích. Và đặc biệt là được giao tiếp tiếng Trung với nhau.
  • Đây là nơi cho bạn rèn luyện, giúp nâng cao trình độ tiếng Trung. Còn tăng cường khả năng nghe nói, cũng như vốn từ vựng. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng vận dụng giao tiếp tiếng Trung vào thực tế học tập, công việc, cuộc sống.
cau-lac-bo-tieng-trung-cuoi-tuan

Tham gia các câu lạc bộ tiếng Trung cuối tuần có thể rèn luyện

Câu lạc bộ tiếng Trung cuối tuần tại thành phố Hồ Chí Minh

Hiện tại đang có nhiều Trung tâm dạy tiếng Trung, nhưng không phải ở trung tâm nào cũng có câu lạc bộ tiếng Trung cuối tuần. Hán Ngữ Trần Kiến là một trong những đơn vị có câu lạc bộ tiếng Trung cuối tuần. Đúng như tên gọi “Câu lạc bộ tiếng Trung cuối Tuần”, câu lạc bộ sẽ tổ chức sinh hoạt vào mỗi cuối tuần vào thứ bảy hoặc chủ nhật. Thuận tiện cho những người đang đi làm và đi học và vẫn muốn tham gia câu lạc bộ. Mỗi buổi câu lạc bộ sẽ có những chủ đề sinh hoạt xoay quanh cuộc sống thường nhật, và tất nhiên ngôn ngữ được sử dụng là tiếng Trung. Sẽ có các cấp độ từ dễ đến khó để tất cả thành viên đều có thể tham gia. Đừng lo lắng nếu bạn không tự tin về tiếng Trung của mình, sẽ luôn có những bạn cộng tác viên cùng các thầy cô hỗ trợ. Đây là một sân chơi tiếng trung thoải mái và thú vị, nên đừng quá lo lắng về trình độ nhé. Sẽ có các hoạt động thú vị, các trò chơi đồng đội, giúp mọi người kết nối với nhau. Thông qua các hoạt động vui nhộn đó, các thành viên đều sẽ được học thêm hoặc ôn lại các từ vựng theo chủ đề liên quan và có dịp được chia sẻ về nền văn hoá lâu đời của Trung Quốc. Khi tham gia sẽ có cả giảng viên bản xứ cùng các giảng viên khác tại trung tâm, nên các học viên sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm trong giao tiếp. Còn chần chờ gì mà không liên hệ với trung tâm qua website: https://caulacbotiengtrung.edu.vn/ hoặc fanpage để được tư vấn ngay lập tức và nhận vé tham gia free vào các buổi câu lạc bộ nhé!

Tham khảo thêm

Cần lưu ý những gì khi học tiếng Trung trực tuyến?

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo