Đăng ký học tiếng Trung online tại trung tâm nào?

Tháng Bảy 7, 2022

Có nhiều người muốn đăng ký học tiếng Trung online nhưng không biết phải đăng ký học tiếng Trung online tại trung tâm nào?

Ngày nay học tiếng Trung không còn quá xa xạ với chúng ta, việc có cho mình thêm 1 ngoại ngữ chính là lợi thế giúp cho bản thân có thêm lợi thế khi xin việc. Đặc biệt khi các công ty – xí nghiệp Trung Quốc tại Việt Nam ngày càng nhiều, dẫn tới nhu cầu tuyển dụng việc làm rất lớn. Đối với các doanh nghiệp lớn đa quốc gia thì học ngoại ngữ là điều kiện bắt buộc. Vì vậy rất nhiều người lựa chọn học tiếng Trung tại các trung tâm uy tín, nhưng không có thời gian đến lớp nên muốn học qua online. Vậy đăng ký học tiếng Trung online thế nào? Đăng ký học tiếng Trung online ở đâu thì hiệu quả?

dăng-ky-hoc-tieng-trung-online

Đăng ký học tiếng Trung online

Đầu tiên chúng ta cùng nhau tìm hiểu học trực tiếp và đăng ký học tiếng Trung online có gì khác nhau

Học trực tiếp

  • Học trực tiếp Đây là lựa chọn thích hợp nếu bạn có quỹ thời gian tốt hơn để theo được thời khóa biểu học có sẵn. Sẽ tốt hơn nếu bạn chọn được nơi học gần với chỗ làm hay chỗ ở của bạn để tiện cho việc di chuyển và hạn chế nghỉ học.   
  • Học trực tiếp sẽ được nghe giảng trực tiếp, các thắc mắc được giải đáp lập tức. Tuy nhiên, lớp học truyền thống thường đông. Trong trường hợp bạn không có cơ hội tiếp xúc nhiều với giáo viên, nên đôi khi việc giải đáp cho từng người sẽ hơi khó.
  • Học trực tiếp giúp học viên có tinh thần học tập hơn, việc học cùng nhiều người dễ giúp chúng ta xây dựng thói quen học tập tốt hơn.

Học online

  • Lợi ích lớn nhất của việc học online là sự linh hoạt cho người học. Đây là lựa chọn đúng nhất nếu bạn là người bận rộn và bị ràng buộc với gia đình hay công việc, hoặc những học viên có khoảng cách địa lý xa, thì đăng ký học tiếng Trung online vẫn sẽ tiện lợi hơn.
  • Học viên vẫn có thể tương tác với giáo viên và bạn bè, có điều đó là một dạng tương tác hiện đại trong kỷ nguyên công nghệ giao tiếp online qua video, chat hay teleconference. Các sinh viên online thường rất chủ động và tự tin khi tương tác với giáo viên để giải quyết nhanh chóng các thắc mắc của họ. Tiến độ các lớp học online thường nhanh hơn vì mức độ tập trung cao và không có yếu tố ngoài lề như lớp học truyền thống.
  • Đăng ký khóa học online, bạn có thể tự do lựa chọn khung thời gian phù hợp với bản thân, tiết kiệm chi phí đi lại, thời gian. Đăng ký học online sẽ giúp chúng ta chủ động hơn với việc học của bản thân, mang hiệu quả tốt hơn.
dăng-ky-hoc-tieng-trung-online

Đăng ký học tiếng Trung online tại trung tâm

Đăng ký học tiếng Trung online tại trung tâm uy tín

Nhằm đáp ứng nhu cầu đăng ký học tiếng Trung online của học viên, Hán ngữ Trần Kiến cho khai giảng các lớp học tiếng Trung online liên tục. Thời gian linh hoạt, giúp học viên chủ động lựa chọn lớp học theo lịch thời gian rảnh của mình. Đội ngũ giảng viên, chuyên nghiệp, nhiệt tình và tâm huyết, luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn học viên trong suốt quá trình học tiếng Trung online cho đến về sau. Các lớp học tiếng Trung online được đảm bảo về sỹ số, cũng như chất lượng giảng dạy không khác lớp dạy trực tiếp tại trung tâm. Ngoài ra khi đăng ký khóa học tiếng Trung trực tuyến, học viên còn có thể nhận được những ưu đãi học phí cực kỳ hấp dẫn.

Khi đăng ký học tiếng trung online tại trung tâm Hán Ngữ Trần Kiến học viên có thể yên tâm về giáo trình học chất lượng và tùy theo mục tiêu và khả năng của mỗi người sẽ được tư vấn mức độ phù hợp. Ngoài ra khi đăng ký học tiếng Trung tại Hán Ngữ Trần Kiến, học viên sẽ được tham gia các hoạt động của câu lạc bộ tiếng Trung của trung tâm.

dăng-ky-hoc-tieng-trung-online

Đăng ký học tiếng Trung online cho người mới

Đăng ký học tiếng Trung tại câu lạc bộ tiếng Trung

Đăng ký học tiếng Trung sẽ có cơ hội tham gia câu lạc bộ tiếng Trung tại trung tâm Hán Ngữ Trần Kiến. Thường được tổ chức mỗi cuối tuần hàng tuần ( thứ 7 hoặc chủ nhật), với sự tham gia từ các giảng viên, học viên của chính trung tâm. Mỗi tuần sẽ có 1 chủ đề khác nhau để các thành viên câu lạc bộ tiếng Trung thực hanh như: Mua đồ, đời sống, sinh hoạt hằng ngày… cùng vô vàn những chủ đề giao tiếp cuộc sống thường nhật khác. Ngoài ra, câu lạc bộ tiếng Trung cũng sẽ có các hoạt động vui chơi cùng các trò chơi liên quan đến tiếng Trung để các bạn tham gia. Khi tham gia các buổi sinh hoạt của câu lạc bộ tiếng Trung, bạn có thể được giao tiếp, rèn luyện tiếng Trung trong một môi trường thoải mái và vui vẻ, không áp lực. Cùng các bạn trao đổi và học hỏi tiếng Trung với nhau. 

Tham gia câu lạc bộ tiếng Trung khi đăng ký học tiếng Trung online, giống như tham gia môi trường cho các bạn có mong muốn được học tập và rèn luyện năng lực tiếng Trung của bản thân. Đối tượng mà trung tâm hướng đến khi xây dựng câu lạc bộ tiếng Trung là không giới hạn, từ những bạn nhỏ cho đến người trưởng thành. Các hoạt động mang tính giao lưu, chia sẻ như việc mỗi người sẽ tự đứng lên nói về bản thân mình, về quan điểm, sở thích… để mọi người có thể hiểu nhau hơn. Đây là một hoạt động vô cùng bổ ích giúp mọi người gắn kết với nhau, và trên hết là toàn toàn MIỄN PHÍ với học viên khi đăng ký học tiếng Trung online và offline tại trung tâm.

Đăng ký ngay tại Fanpage để nhận thông tin đăng ký học tiếng Trung online

Bài viết liên quan đến Review 1 địa chỉ học tiếng Trung Tp HCM uy tín

dăng-ky-hoc-tieng-trung-online
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo