Đừng bỏ qua 3 app luyện nghe tiếng trung miễn phí

Tháng Mười 6, 2022

Các app luyện nghe tiếng Trung miễn phí là một trong những công cụ thần thánh giúp các bạn chinh phục ngôn ngữ này một cách hiệu quả. Học ngoại ngữ nói chung và tiếng Trung nói riêng thì luyện nghe là bước vô cùng quan trọng, chỉ khi bạn nghe được thì bạn mới nói được, mới trả lời người khác được. Sau đây sẽ là 3 app luyện nghe tiếng Trung miễn phí không thể nào bỏ qua. Hãy cùng Câu lạc bộ tiếng Trung tìm hiểu nào!

app-luyen-nghe-tieng-trung

1. App luyện nghe tiếng Trung: QIE FM

SQOpUlfsMQDzrwxRcPu4y5xjOX2VbD5jnz4KTjxhpjh9OINXQFnlvr3zihU7DqZnINLq6tsp0ISdyJVp6grA2 u7bwCoytpsDLNsY7m20xv8ahJfpM4eqoUzlp o7Dl5RY9rBXsR CyXzg1cbPpX9tq2t3 SiwmrOxZbxQ9dnTQxTSqEwZ08JJ8ROnmT
App luyện nghe tiếng Trung: QIE FM là app được nhiều bạn học tin dùng

QIE FM là một ứng dụng của Trung Quốc cung cấp các đoạn nghe với bao la chủ đề từ 

cuộc sống, thời sự, học tập, tình yêu… Các đoạn âm thanh ngắn được thực hiện dưới nhiều hình thức khác nhau như tin tức, câu chuyện, dạng tự sự. Bạn hãy lựa chọn đoạn nghe mình thích, phù hợp với trình độ nhé!

Với những ai trình độ tiếng Trung ở mức sơ cấp và trung cấp thì mẹo mà mình muốn chia sẻ đến các bạn là sử dụng truy cập vào ứng dụng vào trình duyệt chrome thì sẽ có phần dịch sang tiếng Việt.

2. App luyện nghe tiếng Trung: Tiktok – 抖音

QT7YbmPkElkhnw3Lw0Pfimq0 hi6CC8AzuZ1aYUZcyyo r Lc0fooS7OktGpwan8KZXG 4YEkXYUT91HOvBxr3NFeYR6r1 odcdHI2HSs1SjQ6VrdbI87ZZxf2TbLd6SrYbhXVo8 9Qi zMF8wPZou0NvE5kPvDvjq9x9uXPXCJH2lbeVMrO 3BEVwmsJSzH45n5A
App luyện nghe tiếng Trung: Tiktok – 抖音 không còn gì xa lạ với các bạn trẻ ngày nay

Thật bất ngờ khi Tiktok được liệt kê vào phần mềm luyện nghe tiếng Trung tốt nhất phải không nào. Thật sự thì ứng dụng Tiktok không chỉ là một phần mềm giải trí, bắt trend đơn giản, với những bạn học tiếng Trung thì đây là một kho tàng để luyện nghe vô cùng hiệu quả.

Thông qua những nội dung do người dùng Tiktok đăng, bạn có thể luyện nghe, học thêm nhiều từ vựng sử dụng phổ biến trong cuộc sống hằng ngày và đặt biệt là có thể biết thêm nhiều từ lóng mà giới trẻ Trung Quốc thường xuyên sử dụng. Ngoài ra, Tiktok cũng là một kênh để bạn có thể tìm hiểu về văn hóa, ẩm thực, đời sống, cảnh đẹp của Trung Quốc.

Để tải app Tiktok bản Trung và luyện nghe trên Iphone thì bạn cần chuyển đổi ID vùng sang Trung Quốc đại lục.

3. App luyện nghe tiếng Trung: Ximalaya – 喜马拉雅

Khong co tieu de 1366 × 768 px 8
App luyện nghe tiếng Trung: Ximalaya – 喜马拉雅 cũng là một chiếc app nổi tiếng trong giới trẻ ngày nay

Top 1 phần mềm luyện nghe tiếng Trung được dân ngoại ngữ trên toàn thế giới yêu thích chính là Ximalaya. Đây là một ứng dụng với kho tàng sách đọc phong phú, chủ đề đa dạng từ cuộc sống gần gũi, tình cảm đến các vấn đề học thuật chuyên môn, phù hợp với các cấp độ tiếng Trung khác nhau.

Ứng dụng luyện nghe tiếng Trung miễn phí này là tập hợp tài khoản của rất nhiều người, bao gồm cả người nổi tiếng bên Trung Quốc. Họ sẽ đăng tải những đoạn ghi âm, thu âm lên đó để bạn có thể theo dõi. Với những bạn đu Idol thì có thể vừa nghe được giọng đọc của Idol vừa có thể luyện nghe tiếng Trung, lấy Idol làm động lực học tập sẽ mạnh mẽ và thuận tiện biết bao.

Hãy tải app Ximalaya về, tìm hiểu các đoạn âm thanh phù hợp với bản thân mình như: sách nói, chuyện cổ tích, chuyện đêm khuya, chuyện tình yêu, đưa bé vào giấc ngủ, chuyện ma…

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Để theo dõi các sự kiện miễn phí và thông tin khai giảng, các bạn vui lòng follow kênh fanpage của trung tâm nhé!

Tham khảo thêm

Tổng hợp nguồn luyện nghe tiếng Trung hiệu quả nhất

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo