5 app học tiếng Trung miễn phí dành cho người mới bắt đầu

Tháng Sáu 22, 2022

Nhiều người khi mới bắt đầu không biết nên bắt đầu từ đâu, dưới đây là 5 app  học tiếng Trung hiệu quả cho người bắt đầu.

Tiếng Trung đang dần trở thành một trong những ngôn ngữ phổ biến và được nhiều người theo học. Việc học ngoại ngữ mới không hề dễ dàng, đặc biệt là đối với tiếng Trung. Việc lựa chọn học tại các trung tâm tiếng trung trở thành giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất.Tuy vậy, không phải ai cũng đủ thời gian để đến các lớp học với giáo viên giảng dạy bài bản. Dưới đây là 1 số app học tiếng Trung dành cho các bạn mới bắt đầu.

app-hoc-tieng-trung

Các app học tiếng Trung hỗ trợ người mới

App học tiếng Trung miễn phí Hello Chinese

HelloChinese là app học tiếng Trung ưu việt nhất dành cho những người bắt đầu làm quen với ngôn ngữ này. HelloChinese là ứng dụng học vui vẻ mang đến cho người dùng những kiến thức thú vị, đơn giản dễ hiểu.

App học tiếng Trung miễn phí HelloChinese được nghiên cứu và phát triển bởi nhà cung cấp HelloChinese Technology và xếp thứ 19 trong bảng xếp hạng các phần mềm giáo dục của Apple. Đối tượng học chính mà HelloChinese hướng tới là những người mới bắt đầu làm quen với tiếng Trung, những người dùng sơ cấp. Do đó chức năng chính mà app học tiếng Trung miễn phí này hướng tới là cải thiện cả 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết giúp học viên có thể cải thiện trình độ trong thời gian ngắn nhất.

HelloChinese sử dụng phương pháp học để chơi – chơi để học thông qua các bài tập thú vị với những video clip từ người bản địa giúp cho người dùng có thể ghi nhớ và cảm nhận tiếng Trung một cách chân thật nhất. Với những bài luyện tập phát âm, ứng dụng học tiếng Trung HelloChinese đều thiết kế dành riêng cho những người mới bắt đầu và tự động chỉnh lỗi phát âm khiến học viên hào hứng hơn rất nhiều.

app-hoc-tieng-trung

App học tiếng Trung miễn phí Hello Chinese

App học tiếng Trung miễn phí Super Chinese

Super Chinese là phần mềm luyện nói, giao tiếp cho người sử dụng dựa trên nền tảng AI. Với tất cả những học viên đang có nhu cầu cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Trung của mình thì Super Chinese là một trong những lựa chọn đúng đắn. Bạn sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Trung một cách chính xác nhất và lựa chọn nội dung học dựa trên cấp độ của mình.

Áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo độc quyền AI, app học tiếng Trung Quốc Super Chinese sẽ tạo nên một gia sư AI dành riêng cho bạn, cá nhân hóa chương trình học từ vỡ lòng đến thành thạo giúp bạn có thể nói tiếng Trung một cách tự tin hơn. Tất cả các bài học liên quan đến kỹ năng luyện nói và giao tiếp đều được đa dạng hóa theo nhiều chủ đề, nội dung bám sát thực tế.

Super Chinese là app học tiếng Trung Quốc trên điện thoại của bạn giúp bạn có thể dễ dàng ôn luyện bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Không chỉ cung cấp các bài luyện tập về từ vựng, hướng dẫn viết chữ mà Super Chinese còn chú trọng vào các bài học phát âm và giao tiếp. Trong ứng dụng có tính năng nhận dạng giọng nói thông qua các video hoạt hình chuyên đề hỗ trợ người dùng nói tiếng Trung lưu loát, phát âm các từ theo đúng thanh điệu và hợp ngữ cảnh. 

app-hoc-tieng-trung

App học tiếng Trung miễn phí Hello Chinese

App học tiếng Trung miễn phí LingoDeer

Đây là một ứng dụng học ngoại ngữ uy tín và được nhiều người lựa chọn để tự học với điểm đánh giá khá tích cực. Bên cạnh việc cung cấp các bài giảng phù hợp với trình độ, app còn hỗ trợ bạn đánh giá hiệu quả cũng như theo dõi quá trình học ngoại ngữ thường xuyên. Ngoài ra, LingoDeer còn rất quan tâm đến trải nghiệm của người dùng khi cung cấp bản offline cho phép học tập ngay cả khi đường truyền không ổn định hoặc sử dụng ngoại tuyến khi ngồi trên máy bay vô cùng tiện ích. 

Đây là phần mềm hỗ trợ người dùng học tập ngoại ngữ trực tuyến với 150+ khóa học được biên soạn từ đội ngũ giảng viên dày kinh nghiệm. Các bài học của Lingodeer sẽ được chia đều cho 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết cung cấp hơn 2000 từ vựng từ cơ bản đến nâng cao và nhiều trải nghiệm khác nữa.

Không phải tự nhiên mà Lingodeer lại được nhiều người yêu thích đến thế. Nếu như chưa sử dụng, nhiều người sẽ nghĩ đây là một ứng dụng học tiếng thông thường với kho bài học khổng lồ nhàm chán, nhưng khi sử dụng rồi người học sẽ thấy Lingodeer cung cấp cực nhiều tính năng thú vị.

app-hoc-tieng-trung

App học tiếng Trung miễn phí LingoDeer

App học tiếng Trung miễn phí Learn Mandarin Chinese Free

Nếu bạn là người thích những app có thiết kế đơn giản, trẻ trung thì hãy cài đặt ngay ứng dụng Học tiếng Trung. Và rồi bạn sẽ không chỉ bị thu hút bởi giao diện thân thiện mà còn sẽ bị lôi cuốn bởi những bài giảng dễ hiểu, xây dựng trên cơ sở trò chơi vui giúp cho người học ghi nhớ tốt hơn. Với hơn 1000 từ vựng trọng tâm và cụm từ thông dụng trong cuộc sống hằng ngày, các từ được giải nghĩa cụ thể, chi tiết cùng hình ảnh minh hoạ dễ hiểu nhất cho người học.

Được tổng hợp đầy các kỹ năng nghe, nói, đọc nên bảng chữ cái là điều không thể thiếu trong ứng dụng. Việc học bảng chữ cái và phát âm chuẩn các chữ cái giống như bài học vỡ lòng, tiên quyết dù bạn học tiếng Trung hay bất kỳ ngôn ngữ nào. Các bài học được chia theo từng chủ đề học đa dạng: Màu sắc, đồ ăn, đếm số,… Bạn phải bắt đầu bài học theo thứ tự được thiết kế một cách phù hợp. Nếu không hoàn tất và vượt qua từng bài học bạn sẽ không thể chuyển sang bài học tiếp theo, điều này giúp người học nắm chắc được kiến thức từng bài học. Tuy nhiên bạn cũng có thể chuyển bằng cách vượt qua bài kiểm tra vượt cấp.

Hệ thống phát âm trong ứng dụng được lấy chuẩn phát âm từ người bản địa, giúp mọi người trong quá trình nghe, đọc, phát âm chính xác. Các bài học được thiết kế vừa học, vừa chơi, tạo cảm giác thoải mái, thú vị tránh nhàm chán khi học tập. Ứng dụng được sử dụng miễn phí, Ngoài ra còn có 2 chế độ sử dụng Online và Offline, rất tiệc lợi cho mọi người dùng học tập bất cứ khi nào, bất cứ đâu.

app-hoc-tieng-trung

App học tiếng Trung miễn phí LingoDeer

App học tiếng Trung Simply Learn Chinese

Học tiếng Trung dễ dàng – là app giúp người dùng có thể học ngôn ngữ miễn phí tại nhà nhưng vẫn đảm bảo tính hiệu quả. Không chỉ là học, ứng dụng còn cung cấp bộ câu đố, trò chơi giúp học viên dễ dàng ghi nhớ bài học, ôn lại các nội dung trong bài giảng.

  • Kho từ vựng tiếng Trung miễn phí, đa dạng chủ đề.
  • Bên cạnh bài học, app còn cung cấp bộ câu đố, trò chơi giúp người dùng dễ dàng ghi nhớ.
  • Bài học phân chia cấp độ rõ ràng giúp người học tiếp thu tốt hơn.
  • Giọng đọc dễ nghe, phát âm chuẩn người bản xứ.
  • Hỗ trợ chức năng tìm kiếm từ vựng, bài giảng hoặc nội dung bài học nhanh chóng.
  • Có thể theo dõi được quá trình học thường xuyên thông qua lịch sử truy cập, các bài test,…

Với những tính năng trên thì rất thích hợp cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Trung thực hành, Vừa học vừa chơi là cách tốt nhất để bạn học hiệu quả hơn.

fz bhAM0nvbH6ansBMxWERrKMjtNa4ny3Tj0QrD3clMnsI6L mbo7HgOvEjtEUrosdWbDKnmhZMPJhjVcSEkGfmakCrsl95jPbzthNZr iYXSs3O41DIDXRVyXrIh3gsnC9lRGmVEzXzPJ4jJg

App học tiếng Trung Simply Learn Chinese

Liên hệ trung tâm Hán Ngữ Trần Kiến tại Fanpage để được tư vấn cụ thể

Bài viết liên quan đến Cần lưu ý những gì khi học tiếng Trung trực tuyến?

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo