7 kênh Youtube giúp bạn học tiếng Trung hiệu quả

Tháng Tám 1, 2023

Hiện nay, nhu cầu học tiếng trung đang ngày càng tăng cao, vì tiếng Trung là một trong ngôn ngữ được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới. Bài viết hôm nay Hán ngữ Trần Kiến sẽ giới thiệu đến bạn 7 kênh Youtube giúp bạn học tiếng Trung hiệu quả.

Learn chinese with Litao

7 kenh Youtube giup ban hoc tieng Trung hieu qua1366 × 768 px 9
7 kênh Youtube giúp bạn học tiếng Trung hiệu quả

Đây là một trong 7 kênh Youtube giúp bạn học tiếng Trung hiệu quả mà trung tâm đề xuất đến bạn.Kênh youtube này chuyên giảng dạy về các khóa học cơ bản như HSK 1 , HSK 2. Những video này chủ yếu dạy về các chủ đề phát âm cơ bản giống như nhiều kênh khác trong danh sách này, nhưng bên cạnh đó, kênh youtube này khá chú trọng vào phần giảng các kí tự chữ Hán Trung Quốc và giao tiếp tiếng Trung theo chủ đề.

Chinese zero to zero

7-kenh-Youtube-hoc-tieng-trung-hieu-qua
7 kênh Youtube giúp bạn học tiếng Trung hiệu quả

Tiếp theo trong chuỗi 7 kênh Youtube giúp bạn học tiếng Trung hiệu quả là kênh Tiếng Trung Zero to Hero,kênh này có một nhóm các giảng viên tận tâm cung cấp chất lượng cao nhất về trải nghiệm học tiếng Trung Quốc trực tuyến.

Kênh này đã phát hành một loạt các khóa học đưa người học từ giai đoạn đầu đến cấp độ rất cao, theo chương trình giảng dạy HSK. Mục tiêu của kênh youtube này là cung cấp kiến thức, tinh chỉnh tài liệu và giúp bạn đạt được mục tiêu học tiếng Trung của mình. Kênh chú trọng đến việc giảng dạy tài liệu cho người ôn thi HSK1 đến HSK6 dựa theo Giáo trình Chuẩn HSK. Nếu bạn đang luyện thi HSK thì đừng bỏ lỡ kênh youtube này nhé!

Chinese for.us

7-kenh-Youtube-hoc-tieng-trung-hieu-qua
7 kênh Youtube giúp bạn học tiếng Trung hiệu quả

Chinese for us là kênh youtube dạy online tiếng Trung cho nhiều đối tượng giáo viên Lili. Kênh youtube này có 8 khóa học với 200 video bài học và hơn 100 video có nội dung khác liên quan đến tiếng Trung. Các bài học mẫu cơ bản sẽ dành cho người mới bắt đầu đến bài học ngữ pháp cho trình độ trung cấp, câu chuyện bằng tiếng Trung qua thành ngữ, tục ngữ…

Bài giảng của Lili còn chú trọng đến các kĩ năng phát âm, ngữ điệu khi giao tiếp với người bản xứ Trung Quốc, khá giống 1 bài giảng thực sự trên giảng đường. Video chất lượng tốt, sinh động, khá hấp dẫn sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn tự học tiếng Trung hiệu quả. Đây là lí do tại sao kênh này được trung tâm liệt kê vào 7 kênh Youtube giúp bạn học tiếng Trung hiệu quả.

Mandarin MadeEZ by chinese pod

7-kenh-Youtube-hoc-tieng-trung-hieu-qua
7 kênh Youtube giúp bạn học tiếng Trung hiệu quả

Mandarin MadeEZ là một kênh YouTube toàn diện được giảng dạy bởi nhiều giáo viên khác nhau. Đây là kênh đại diện thương hiệu của App và website học tiếng trung ChinesePod. App và web này khá nổi tiếng và được ưa chuộng tại nước ngoài, các bạn có thể tham khảo thêm.

ChinesePod có các bài học dành cho tất cả mọi người từ những người mới bắt đầu đến những người nói gần như thông thạo tiếng Trung. Bạn có thể tìm thấy một số bài học mẫu cùng với rất nhiều video có ích cho quá trình học của mình.

Hello chinese

HelloChinese là một ứng dụng không còn xa lạ gì với những bạn học tiếng Trung nữa, app này cũng có một kênh YouTube với các bài học, potcast và các video hướng dẫn thú vị khác. Người mới bắt đầu có thể xem các bài học về phát âm, trong khi những người học trung cấp có thể thích học và nghe những chia sẻ về cụm từ thành ngữ, tục ngữ, hoặc từ lóng tiếng Trung.Mình rất tâm đắc với kênh này nên đã thêm kênh này vào bài viết 7 kênh Youtube giúp bạn học tiếng Trung hiệu quả.

Video và người diễn giả sẽ là những người bản xứ và cả người nước ngoài thảo luận về tất cả các loại chủ đề. Họ thậm chí còn đi ra đường phố Bắc Kinh để hỏi người dân địa phương về ý nghĩa của biệt danh người nổi tiếng. Bạn sẽ học được LeBron James, Taylor Swift và Leonardo DiCaprio được gọi tên ở Trung Quốc như thế nào…

Ứng dụng và kênh youtube của họ là một nguồn tài liệu vững vàng để bắt đầu học tiếng Trung.

Happy chinese

7-kenh-Youtube-hoc-tieng-trung-hieu-qua
7 kênh Youtube giúp bạn học tiếng Trung hiệu quả

Đây là một chương trình được tạo ra bởi CCTV dành cho những người học tiếng Trung vào năm 2009. Nó kể về câu chuyện của một cô gái người Mỹ đến du học ở Trung Quốc. Mỗi tập phim kéo dài khoảng 15 phút và có sự tham gia diễn xuất của nhiều nhân vật, rất thú vị và lôi cuốn cho người học. Tiếng Trung được sử dụng đa số trong video này, và khi gặp từ vựng khó hiểu sẽ được giải thích ngay lập tức. Khi học qua kênh youtube này có cảm giác như chúng ta đang xem 1 bộ phim truyền hình hài hước ngắn vậy.

Hsk test preparation and practice

7-kenh-Youtube-hoc-tieng-trung-hieu-qua
7 kênh Youtube giúp bạn học tiếng Trung hiệu quả

Kênh này được sản xuất bởi nhóm Hanbridge được thiết kế đặc biệt để chuẩn bị cho bạn tham gia kỳ thi Đánh giá trình độ ngôn ngữ Tiếng Trung HSK. Bạn có thể thực hành làm bài tập, trả lời các loại câu hỏi khác nhau. Bạn có thể chọn từ bất kỳ cấp độ HSK nào và tập trung vào các kỹ năng viết, nghe và đọc được chia sẻ trong video. Những thứ này sẽ là khóa học hữu ích nhất cho những sinh viên cần vượt qua kỳ thi ở trường hoặc để làm việc cho một công ty Trung Quốc.Đây cũng là kênh youtube đặc biệt hay,giúp các bạn tự học nhanh mà Hán ngữ Trần Kiến giới thiệu đến bạn trong bài viết 7 kênh Youtube giúp bạn học tiếng Trung hiệu quả hôm nay.

yoyo chinese

7 kenh Youtube giup ban hoc tieng Trung hieu qua1366 × 768 px 10
7 kênh Youtube giúp bạn học tiếng Trung hiệu quả

Yangyang là một giáo viên nổi tiếng với nhiều video giới thiệu và dạy phát âm chuẩn tiếng Trung. Cô ấy đến từ Bắc Kinh nhưng hiện đang sống ở Los Angeles, vì vậy cô ấy hay lấy background cho video của mình là phong cảnh nước ngoài. Cô ấy có rất nhiều kinh nghiệm dạy tiếng Trung và bán nhiều các khóa học chất lượng trên trang web của cô ấy.

Tiến trình dạy tiếng trung cho người mới học của Yangyang rất bài bản và được chia bài giảng lần lượt theo tuần. Ngoài ra cô ấy cũng cung cấp nhiều tài liệu cho người học trung cấp, tổ chức các buổi trò chuyện trực tiếp trên youtube với người bản xứ nữa. Nhìn chung video của cô ấy không quá dài, nội dung bài giảng súc tích, phát âm tiếng Anh và tiếng Trung đều chuẩn xác. Vì vậy rất đáng tham khảo cho những bạn tự học tại nhà.

Tại sao nên lựa chọn Hán Ngữ Trần Kiến?

7-kenh-Youtube-hoc-tieng-trung-hieu-qua
7 kênh Youtube giúp bạn học tiếng Trung hiệu quả

Nếu bạn có ý định tự học thì có thể tham khảo list 7 kênh Youtube giúp bạn học tiếng Trung hiệu quả như mình đã liệt kê ở trên. Nhưng nếu bạn muốn có giáo viên kèm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Hán Ngữ Trần Kiến với đội ngũ giảng viên năng động, sáng tạo luôn cập nhật những thông tin mới giúp cho học viên tự tin giao tiếp trong thời gian ngắn và hiệu quả nhất. Tại đây bạn sẽ được học tập cùng với giảng viên người bản xứ, tham gia những sự kiện và hoạt động của Trung tâm. Chất lượng học của học viên luôn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi, chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để cùng học viên đạt thành quả tốt nhất. Hãy đến với Hán Ngữ Trần Kiến và chinh phục tiếng Trung ngay hôm nay.

TRỤ SỞ CHÍNH TRUNG TÂM  HÁN NGỮ TRẦN KIẾN

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo