Một số app – web check lỗi ngữ pháp tiếng Trung

Tháng Mười Hai 16, 2022

Học ngữ pháp không dễ, có sự hỗ trợ từ app – web check lỗi ngữ pháp tiếng Trung sẽ giúp chúng ta chinh phục tiếng Trung hiệu quả.

Khi học bất kỳ ngoại ngữ nào, chúng ta đều không chỉ phải học về từ vựng, khẩu ngữ…mà còn phải học về ngữ pháp để câu có ý nghĩa. Việc học ngữ pháp hiệu quả sẽ giúp kết nối giao tiếp giữa mọi người với nhau. Ngữ pháp tiếng Trung cũng quan trọng không kém khi học tiếng Trung. Vậy nên 1 trong số những cách học ngữ pháp tiếng Trung hiệu quả là nhờ vào các app – web check lỗi ngữ pháp tiếng Trung. Vậy sử dụng app – web check lỗi ngữ pháp tiếng Trung có gì tốt? app – web check lỗi ngữ pháp tiếng Trung nào hiệu quả? app – web check lỗi ngữ pháp tiếng Trung dành cho người mới?

web-check-loi-ngu-phap-tieng-trung

Web check lỗi ngữ pháp tiếng Trung

Ngữ pháp tiếng Trung là gì?

Để giao tiếp thành thạo một ngôn ngữ thì việc nắm vững cấu trúc ngữ pháp của ngôn ngữ đó là điều vô cùng quan trọng. Bởi hiểu rõ ngữ pháp giúp ta giao tiếp trôi chảy, mạch lạc và chính xác với người bản ngữ. Ngữ pháp tiếng Trung bao gồm từ loại (Danh từ, tính từ, động từ, đại từ, số từ và lượng từ, phó từ, giới từ, liên từ, trợ từ, từ tượng thanh, thán từ), các cấu trúc tạo nên câu, lượng từ và ngữ âm. Chỉ cần nhầm lẫn về vị trí của từ trong câu là câu đó đã bị thay đổi về nghĩa, từ đó ảnh hưởng đến thông tin muốn truyền tải.

Khi bắt đầu học một ngôn ngữ mới, ngữ pháp là một trong những yếu tố quyết định bạn có diễn đạt câu đó đúng hay không. Học tốt ngữ pháp tiếng Trung giúp bạn không bị nhầm lẫn giữa các thành phần trong câu và người khác sẽ hiểu được điều mà bạn muốn thể hiện. 

web-check-loi-ngu-phap-tieng-trung

Web check lỗi ngữ pháp tiếng Trung kiểm tra lỗi

Một số app – web check lỗi ngữ pháp tiếng Trung

 • App – web check lỗi ngữ pháp tiếng Trung: Học Ngữ Pháp Tiếng Trung Quốc: Học Ngữ Pháp Tiếng Trung Quốc với phần giải thích tiếng Việt đầu tiên trên Google Play. Phần mềm cập nhật các điểm ngữ pháp cơ bản được tóm tắt ngắn gọn, dễ hiểu nhất. Hơn 5000 bài tập Ngữ Pháp Tiếng Trung Quốc, giúp bạn luyện tập tiếng Trung Quốc thỏa thích. Bài Tập trong ứng dụng được phân chia thành 4 cấp độ, phù hợp với những bạn mới học ở mức độ sơ cấp và trung cấp.
 • App – web check lỗi ngữ pháp tiếng Trung: Lern Chinese Grammar: App dành riêng cho các bạn sử dụng hệ điều hành IOS. Ứng dụng có các phần ngữ pháp theo từng giai đoạn phù hợp với khả năng tiếng Trung của bạn. Các bài đánh giá và bài kiểm tra mọi lúc, mọi nơi và trực tiếp từ thiết bị của bạn.
 • App – web check lỗi ngữ pháp tiếng Trung: Kiểm Tra Ngữ Pháp: Các bài học tiếng Trung có thể sử dụng ngoại tuyến. Rất tiện dụng để trả lời bất kỳ câu hỏi nào. Tra cứu về cấu trúc câu tiếng Trung và các quy tắc ngữ pháp được phân loại theo cấp độ HSK với hơn 1000 bài học sẵn có. Trình độ app cập nhật hiện tại đến ngữ pháp HSK 5. Cấp độ HSK 6 sẽ sớm được bổ sung. Mỗi bài học được giải thích đơn giản với các ví dụ câu tiếng Trung và Hán Việt. Tất cả các bài học đều có thể truy cập được mà không có quảng cáo, không cần đăng ký. Vô cùng thuận tiện và dễ dàng để có thể học tiếng Trung cơ bản tại nhà.
 • Ngoài ra, 4 app sau đây cũng có thể giúp bạn check lỗi ngữ pháp tiếng Trung (có mặt ở Androi)
 • Language Tool
 • Grammar A1 App
 • Sentence Checker
 • Plagly
web-check-loi-ngu-phap-tieng-trung

Web check lỗi ngữ pháp tiếng Trung hiệu quả

Một số trang web check lỗi ngữ pháp tiếng Trung và cách dùng

 • Web check lỗi ngữ pháp tiếng Trung http://virtualwritingtutor.com/ : Đây là trang web giúp check lỗi ngữ pháp cơ bản nhất. Website này cho phép các bạn tìm thấy những lỗi sai ngữ pháp chính tả thông thường ngay trong chính câu văn của các bạn, trong web cũng chỉ ra tính chất của lỗi sai và cách khắc phục giúp các bạn sửa được ngay.

Các bước sử dụng:

 • B1: Nhập câu văn, đoạn văn muốn kiểm tra.
 • B2: Nhấn vào các tác vụ muốn sử dụng: Word count, Check Grammar, Check Writing, Check Vocabulary,…
 • B3: Kiểm tra những lỗi và gợi ý được liệt kê bên dưới sau đó áp dụng theo để sửa.

Web check lỗi ngữ pháp tiếng Trung http://www.grammarbase.com/  :Bạn chỉ cần copy and paste lại câu, đoạn văn bạn cần kiểm tra mà không bị mất phí gì cả.

Web check lỗi ngữ pháp tiếng Trung https://grammarchecker.top/: Nếu bạn muốn một website hàng đầu để kiểm tra chính xác lỗi ngữ pháp thì đây là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Grammar Checker giúp bạn kiểm tra ngữ pháp, chỉnh sửa ngay lập tức và phát hiện đạo văn. Tham khảo ngay trang web siêu “hịn” này nhé các bạn.

Web check lỗi ngữ pháp tiếng Trung http://www.grammar.net/ : Nếu việc học tiếng anh qua bài tập trên lớp khiến bạn chán ngấy rồi, thì Grammar. Net sẽ là một lựa chọn tươi mới với những bài học được thể hiện qua các hình ảnh sinh động, đồng thời cũng hỗ trợ bạn viết chính xác ngữ pháp mà không cần phải lo lắng.

Web check lỗi ngữ pháp tiếng Trung https://textgears.com/chinese-grammar-online: Giao diện trang web được thiết kế đơn giản cực dễ sử dụng đảm bảo tiện lợi khi bạn đang học trên lớp nữa đó.

Web check lỗi ngữ pháp tiếng Trung https://www.digmandarin.com. Website này chính là công cụ tự động viết hoa tất cả tiêu đề email, bài viết hay thậm chí là bài báo cho bạn.

Web check lỗi ngữ pháp tiếng Trung https://paraphrasetool.com/langs/chinese-grammar-checker : Đây là trang web cực kỳ hữu ích không chỉ giúp bạn phát hiện lỗi sai, website này còn cung cấp chức năng hữu ích như: viết lại câu, dịch văn bản, từ điển… hỗ trợ bạn viết chính xác và nhanh hơn.

Tìm hiểu thêm về web check lỗi ngữ pháp tiếng Trung tại Fanpage trung tâm Hán ngữ Trần Kiến.

Bài viết liên quan đến Tiếng Trung giao tiếp thực tế đời sống hằng ngày

web-check-loi-ngu-phap-tieng-trung
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo