Tại sao bạn nên học tiếng Trung cùng người bản xứ?

Tháng Mười Một 28, 2022

Học tiếng Trung cùng người bản xứ đang là nhu cầu cần thiết của học viên đam mê và yêu thích tiếng Trung. Lí do là vì mỗi giờ học cùng giáo viên bản xứ là môi trường tăng cường kỹ năng giao tiếp hiệu quả. Bên cạnh đó học viên còn được truyền thụ thông tin khi sinh sống và làm việc tại Trung Quốc.

1. Lớp Học tiếng Trung cùng người bản xứ

1.1 Tiếp thu kiến thức tiếng Trung chất lượng

Khóa học tiếng Trung với giáo viên bản xứ cung cấp cho học viên kiến thức tiếng Trung cực kỳ hữu ích.

Nhằm cung ứng những thông tin hiệu quả nhất cho học viên; các giáo viên bản xứ tại trung tâm đã dày công tổng hợp và soạn thảo giáo trình giảng dạy.

Bên cạnh đó, các thầy cô sẽ cập nhật thêm những thông tin mới nhất cho khóa học. Như vậy là các bạn luôn nhận được kiến thức từ vựng, mẫu câu hiện đại và thực dụng nhất.

Tại lớp giáo viên sẽ theo sát để đáng giá tiến độ học và khả năng tiếp thu bài của học viên. Sau khi nắm rõ trình độ của từng bạn; các giảng viên sẽ áp dụng phương pháp giảng dạy thích hợp nhằm đảm bảo các bạn đều hiểu bài tốt.

Chương trình học tiếng Trung với giáo viên bản ngữ sẽ đi qua nhiều chủ đề đa dạng. Mỗi bài sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức từ vựng, mẫu câu và thực hành cùng giáo viên bản xứ.

Trong lúc dạy học giáo viên sẽ nêu nhiều ví dụ để học viên hiểu bài tốt hơn. Các thầy cô bản xứ sẽ dẫn dắt lớp học năng động và gia tăng tương tác với mọi người.

1.2 Cơ hội sở hữu cách phát âm cực chuẩn khi học tiếng Trung cùng người bản xứ

Học tiếng Trung cùng người bản xứ
Học tiếng Trung cùng người bản xứ

Khóa học tiếng Trung với giáo viên bản xứ sẽ giảng dạy học viên cách phát âm cực chuẩn. Phát âm là một kỹ năng rất quan trọng đối với người học tiếng Trung. Người Việt khi học tiếng Trung thường gặp trở ngại khi phát âm phần thanh điệu. Vì vậy Hán Ngữ Trần Kiến đã lựa chọn giáo viên bản xứ từ Trung Quốc để đứng lớp.

Đây là phương pháp nhanh và hiệu quả giúp người học rèn luyện khả năng phát âm chuẩn. Bước vào lớp học, các bạn sẽ đắm chìm trong không gian học tiếng Trung của người bản xứ. Môi trường này có tác dụng thúc đẩy và phát triển rất tốt cho khả năng phát âm của bạn.

Ngoài ra giáo viên bản xứ sẽ tạo điều kiện để học viên học giao tiếp tiếng trung thật nhiều. Cách này giúp các bạn nhanh chóng tiếp thu từ vựng mới và rèn thành phản xạ nhanh nhạy với tiếng Trung.

Trong khi giao tiếp cùng giảng viên, người học được rèn luyện cả hai kỹ năng Nghe – Nói. Lớp Học tiếng Trung cùng giảng viên bản xứ sẽ giảm bớt sự bối rối cho người học định cư.

1.3 Xây dựng khả năng sử dụng tiếng Trung giao tiếp khi học tiếng Trung cùng người bản xứ

Chương trình giảng dạy cho khóa học tiếng Trung cùng người bản xứ tại sẽ hỗ trợ học viên trong giao tiếp.

Khóa học tiếng Trung được chia thành 8 khóa từ cơ bản lên nâng cao. Mỗi cấp độ sẽ cung cấp đa dạng chủ đề và kiến thức từ vựng đầy đủ cho người học.

Qua mỗi giờ học, các giáo viên sẽ tận tình hướng dẫn các bạn làm quen với bài học. Ở mỗi chủ đề, học viên sẽ cùng học từ vựng về vật dụng xung quanh, địa điểm và quan trọng nhất là những mẫu câu thông dụng cho cuộc sống.

Bên cạnh đó, giảng viên sẽ cho các bạn thực hành những mẫu câu quan trọng trong bài. Người học sẽ được chỉ dẫn chi tiết về cách đọc và sử dụng của những câu nói đó. Các thầy cô bản xứ sẽ khéo léo liên hệ bài học với cuộc sống để các bạn hiểu bài tốt hơn.

2. Đội ngũ giảng viên bản xứ chuyên nghiệp

image 51

Các giảng viên bản xứ tại Trung Tâm đều rất chuyên nghiệp. Chúng tôi đã rất gắt gao trong quy trình tuyển chọn giáo viên. Các giảng viên dẫn dắt lớp giao tiếp đều có kinh nghiệm và sở hữu chứng chỉ HSK cao cấp. Với kiến thức và kinh nghiệm của bản thân, các giáo viên hỗ trợ tận tình cho người học.

Trên lớp các bạn có thể yêu cầu giáo viên giảng thêm hoặc làm rõ những vấn để bạn chưa hiểu. Lớp học tiếng Trung với giáo viên bản xứ tại quận 10 sẽ áp dụng thêm video, tranh ảnh để nội dung học thêm phong phú. Giữa khóa và cuối khóa sẽ có 2 đợt kiểm tra để đánh giá khả năng của học viên.

3. Chương trình dạy học tiếng Trung cùng người bản xứ

Khóa ọc tiếng Trung cùng người bản xứ tại Hán Ngữ Trần Kiến có nhiều chương trình giảng dạy để đáp ứng nhu cầu của người học:

 • Lớp dạy tiếng Trung cho thiếu nhi, trẻ em
 • Lớp dạy tiếng Trung giao tiếp
 • Khóa dạy tiếng Trung cho người đi định cư
 • Khóa dạy tiếng Trung cho du học sinh
 • Lớp kèm tiếng Trung 1 – 1
 • Chương trình luyện thi chứng chỉ

4. Đáp ứng nhiều khung giờ và thời điểm

Khóa học tiếng Trung với giáo viên bản xứ tại quận 10 có nhiều khung giờ để tham gia. Thời gian linh động sẽ làm hài lòng các bạn học đã đi làm hoặc thường bận rộn trong ngày. Học viên có thể lựa chọn trải đều giờ học trong các ngày trong tuần (từ Thứ Hai đến thứ Bảy).

Học tiếng Trung cùng người bản xứ
Học tiếng Trung cùng người bản xứ

TRỤ SỞ CHÍNH TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG HÁN NGỮ TRẦN KIẾN

 • Địa chỉ: 13 Đường số 1 Khu Dân Cư Cityland Phường 7 quận Gò Vấp
 • Hotline: 036 4655 191
 • caulacbotiengtrung365@gmail.com
 • caulacbotiengtrung.edu.vn
 • FANPAGE

TÌM HIỂU THÊM

Học phí học tiếng Trung

Các Khóa Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo