Một số từ khoá trên Canva giúp thiết kế của bạn mang đầy phong cách Trung Hoa

Tháng Mười 24, 2023

Canva là gì?

Canva là một website hỗ trợ thiết kế đồ họa hình ảnh và video cho dân không chuyên với những mẫu template được thiết kế sẵn. Đặc biệt nền tảng Canva hỗ trợ những mẫu thiết kế đúng tiêu chuẩn của các mạng xã hội như Facebook, Instagram. Canva có bản miễn phí và có phí (pro). Với phiên bản pro bạn có nhiều mẫu đẹp và theo trend hơn. Thông thường thì những nhà quảng cáo ưa chuộng Canva bởi vì tính thuận tiện và dễ sử dụng.

Trong kinh doanh việc tiếp thị những sản phẩm và dịch vụ luôn là yếu tố cốt lõi dẫn dắt doanh nghiệp đi đến thành công trong việc chinh phục những khách hàng mới. Bằng cách kể lại câu chuyện, truyền đạt những thông tin về sản phẩm, dịch vụ thông qua hình ảnh, video dễ hiểu và hấp dẫn chính là những giải pháp mà những doanh nghiệp kinh doanh trên môi trường kĩ thuật số ưu tiên.

Nhưng đối với những cá nhân, doanh nghiệp nhỏ thiếu thốn về nguồn lực như con người hoặc ngân sách để có thể tạo ra những file phương tiện truyền thông chuyên nghiệp bao gồm hình ảnh, video, logo, tờ bướm, biểu đồ, áp phích, danh thiếp, tờ rơi…bằng những phần mềm chuyên nghiệp dành cho Designer (nhà thiết kế) là điều khó khăn, và đôi khi không thể. Họ cần tập trung nguồn lực nhỏ nhoi để phát triển những khía cạnh quan trọng khác của công việc kinh doanh ở những thời điểm ban đầu.

Vì thế, những công cụ hỗ trợ thiết kế nhanh chóng, dễ sử dụng được rất nhiều người tìm kiếm và quan tâm. Trong đó Canva là một trong những Tool (công cụ) được xem là tốt nhất trong những công cụ hỗ trợ thiết kế hình ảnh, tạo video đơn giản dễ dàng. Và đây cũng là lựa chọn hàng đầu bạn nên sử dụng để tạo các mẫu thiết kế về nhận diện thương hiệu như Logo, danh thiếp, tờ rơi, tài liệu, áp phích, bìa tạp chí cho những người không chuyên.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ TÀI KHOẢN CANVA

Để đăng kí tài khoản Canva bạn cần có tài khoản Google, Facebook hay Email. Việc đăng kí tương đối nhanh chóng và dễ dàng. Nếu đang đăng nhập sẵn trên trình duyệt vào google hoặc đang đăng nhập vào Facebook mà chọn đăng ký bằng hai hình thức này thì Canva sẽ tự động tạo tài khoản nhanh chóng cho bạn. Nếu bạn muốn đăng kí bằng email bất kì, hãy bấm chọn ‘Đăng ký bằng email’.

Lưu ý không nhập bất cứ thẻ Visa hay Mastercard vào, vì quá trình nhập sau này (30 ngày dùng thử) có thể Canva sẽ thu phí các bạn. Nếu không có nhu cầu dùng bản Pro thì không nên nhập nhé.

phong-cach-trung-hoa

Đăng ký Canva bằng Gmail

Bước 1: Thêm thông tin như hình bên dưới sau khi đã bấm ‘Đăng kí bằng email’. Sau khi điền thông tin cần thiết, hãy bấm chọn ‘Hoàn toàn miễn phí, hãy thử ngay

Bạn lưu ý Password ở đây là mật khẩu để đăng nhập trang Canva chứ không phải Pass mail của bạn nhé.

phong-cach-trung-hoa

Nhập thông tin gmail

Bước 2: Vào email mà bạn dùng đăng kí, lấy mã 6 chữ số và quay lại nhập vào. Sau đó click ‘Xong

phong-cach-trung-hoa

Canva gửi mã xác nhận

Bước 3: Tùy theo nhu cầu, bạn có thể chọn mục đích để đăng kí. Nếu chọn ‘giáo viên’ để có được nhiều tính năng miễn phí hỗ trợ dạy học, hãy bổ sung giấy tờ do trường học cấp trong đó có tên bạn, tên trường, chức vụ và niên khóa ở thời điểm bạn đăng kí.

Ở đây, bạn chọn ‘Cá Nhân’ để đăng kí nếu không thuộc các trường hợp khác.

phong-cach-trung-hoa

Như vậy chỉ cần ba bước đơn giản bạn đã có một tài khoản Canva để bắt đầu thiết kế phục vụ cho công việc của mình. Bây giờ chúng ta có thể đi đến phần tìm hiểu về giao diện của Canva và bắt đầu với công việc thiết kế trên nền tảng này.

Một số keywords bạn có thể dùng trong Canva China

Ở đây là một số ví dụ được viết bằng Tiếng Trung các bạn có thể copy các từ khóa và dùng cho các mẫu thiết kế của mình.

古风

phong-cach-trung-hoa           phong-cach-trung-hoa

夏季日常贴纸

phong-cach-trung-hoa

水墨端午节

phong-cach-trung-hoa

唯美漂亮女性插画

phong-cach-trung-hoa

古代

phong-cach-trung-hoa

中国画

phong-cach-trung-hoa

中国风/ Chinese Style

phong-cach-trung-hoa

汉服

phong-cach-trung-hoa

古风背景

phong-cach-trung-hoa

中国文化

phong-cach-trung-hoa

中国菜

phong-cach-trung-hoa

phong-cach-trung-hoa

水墨插画

phong-cach-trung-hoa

水墨画

phong-cach-trung-hoa

工笔画2018

phong-cach-trung-hoa

——————————————————————————————————————————————————————————————————

Thông tin liên hệ

Fanpage

Holine: 0364655191

Địa chỉ: số 13 đường số 1, KDC Cityland, Phường 7, Quận Gò Vấp.

Tham khảo thêm

Luyện thi HSK

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo