Khóa học tiếng trung cơ bản Trần Kiến

Tháng Ba 11, 2022

Với mong muốn mang đến cho người học có thêm nhiều sự lựa chọn nên có rất khóa học tiếng trung cơ bản được xây dựng nên. Điều quan trọng là bạn cần biết nên lựa chọn những chương trình nào phù hợp với mình nhất

Bên cạnh tiếng Anh thì ngày nay nhu cầu học tiếng Trung cũng đang có chiều hướng phát triển mạnh trong thời gian gần đây. Cũng chính vì vậy mà đã có rất nhiều khóa học tiếng trung cơ bản được mở ra nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người học. Đối với mỗi cá nhân, người học khi tham gia các khóa dạy tiếng trung cho người mới học đều có những mục đích riêng. Vì vậy việc tìm hiểu các thông tin liên quan đến các khóa học này là điều vô cùng cần thiết. Nội dung dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những điều cần biết về khóa học này.

Những đối tượng nào được xem là phù hợp với khóa học tiếng trung cơ bản?

khoa-hoc-tieng-trung-co-ban
Khóa học tiếng trung cơ bản Trần Kiến

Học tiếng Trung đang là xu hướng phát triển hiện nay

Xét về đối tượng tham gia các khóa học tiếng trung dành cho những người mới bắt đầu thì rất đa dạng. Bởi đây là bước đi đầu tiên trong hành trình học tiếng của mỗi người. Đây cũng là khóa học được đánh giá là phù hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau, chẳng hạn như:

  • Dành cho những bạn chưa có một chút gì về Tiếng Trung. Hay nói đúng hơn là bạn bắt đầu khóa dạy tiếng trung cho người mới học với con số 0
  • Dành cho những bạn có dự định đi du học ở Trung Hoa.
  • Dành cho những bạn mong muốn học Tiếng Trung để giao tiếp, đi du lịch hay phục vụ cho công việc
  • Dành cho các bạn có ý định muốn học tiếng để làm nghề hướng dẫn viên du lịch, làm phiên dịch hoặc để kinh doanh buôn bán với người Trung Quốc…

Khóa học tiếng Trung cơ bản có khó không?

khoa-hoc-tieng-trung-co-ban

Học tiếng Trung có khó hay không?

Đối với những khóa học tiếng Trung cơ bản sẽ được chia ra rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Ví dụ như: khóa dạy tiếng trung dành cho người đi làm, khóa dạy tiếng trung giao tiếp cấp tốc,…Mỗi khóa học đều cần có sự cố gắng và nỗ lực mới có thể đạt được những yêu cầu mà mình mong muốn. 

Có một đặc điểm là phần nghe nói của Tiếng Trung đa phần sẽ tương đối dễ dàng hơn đối với các bạn là người Việt Nam. Bởi vì các âm chữ của người Trung khi phát âm có vài nét tương đồng với người Việt. Vì vậy bạn chỉ cần nắm được quy tắc phát âm là học viên đã có thể vận dụng vào việc ghi nhớ các phát âm hiệu quả.

Đối với việc học tiếng trung cơ bản thì phần chữ viết được đánh giá là khá khó đối với người học. Bởi vì các chữ viết đều là chữ tượng hình nên khiến cho người học có cảm giác khó nhớ. Tuy nhiên bạn đừng lo lắng vì phần chữ viết cũng sẽ có những quy tắc, quy định riêng. Chỉ cần bạn cố gắng luyện tập trong một khoản thời gian là sẽ cảm thấy đơn giản hơn rất nhiều.

Những điều bạn cần lưu ý khi tham gia khóa học tiếng Trung cơ bản

khoa-hoc-tieng-trung-co-ban

Những điều bạn cần lưu ý khi học tiếng Trung

  • Tuy nói rằng việc thành công trong việc học tiếng Trung hay không tất cả dựa vào sự cố gắng và kiên trì của bạn. Tuy nhiên cách lựa chọn những chương trình dạy phù hợp cũng đóng vai trò then chốt cho sự thành công này. Nếu bạn cần có sự tiến bộ nhanh, hiệu quả trong thời gian ngắn thì chương trình dạy tiếng trung 1 kèm 1 là giải pháp phù hợp nhất.
  • Như đã được chia sẻ ở trên thì hiện nay có rất nhiều chương trình học tiếng Trung được mở ra nhằm mục đích đáp ứng tối đa nhu cầu của người học. Điều này sẽ giúp cho người học có thêm nhiều sự lựa chọn, nhưng cũng có thách thức là cần phải lựa chọn những những đơn vị có uy tín. Việc lựa chọn những đơn vị phù hợp sẽ giúp cho quá trình học của bạn sẽ dễ dàng hơn, tiết kiệm được khá nhiều chi phí và thời gian của người học.
  • Thông thường thời gian để hoàn thành một khóa học tiếng Trung sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 2 – 6 tháng. Thời gian diễn ra khóa học còn tùy thuộc vào từng chương trình học, nhu cầu của người học. Chính vì thế khi xác định tham gia những khóa học này bạn cần phải sắp xếp thời gian để tham gia lâu dài. Tránh trường hợp bỏ dỡ khóa học giữa chừng sẽ làm ảnh hưởng đến tài chính và thời gian của người học.
  • Một điều mà cần lưu ý trong quá trình tham gia các khóa học thì việc tự nghiên cứu học hỏi cũng được đánh giá rất cao. Hình thức học thì mỗi người có thể lựa chọn những phương pháp phù hợp. Phương pháp học phát âm thường gặp là chọn xem những bộ phim, chương trình truyền hình có phụ đề bằng tiếng Việt. Còn về phần viết chữ thì bạn có thể lựa chọn những chương trình bằng tiếng Trung. Với cách học này sẽ giúp cho bạn dễ nhớ, dễ thuộc từ vựng hơn.

Trên đây là những thông tin bạn cần biết về khóa học tiếng trung cơ bản. Nếu bạn cần biết thêm thông tin về những khóa học tiếng Trung thì đừng ngần ngại truy cập vào website: https://caulacbotiengtrung.edu.vn/ hoặc fanpage Câu lạc bộ Tiếng Trung. Tại đây bạn có thể tùy ý lựa chọn những khóa học phù hợp với nhu cầu của mình.

Tham khảo thêm

Học tiếng trung giao tiếp ở đâu chất lượng với giá cả hợp lý?

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo