Khoá học tiếng Trung 1-1 cùng giáo viên bản xứ có gì?

Tháng Mười 12, 2023

Khi nào cần học tiếng trung online 1 kèm 1 ?

 • Không có thời gian học do công việc bận rộn
 • Muốn học một chuyên ngành bất kì về tiếng trung.
 • Do khoảng cách nhà ở quá xa so với trung tâm học.
 • Chưa có lớp học phù hợp với kiến thức của mình.
 • Cần học tiếng trung cấp tốc.
 • Không muốn học với đông người

Với những hạn chế này, bạn đừng lo lắng quá mà hãy yên tâm vì trung tâm Hán Ngữ Trần Kiến có mở Khóa học Online 1 kèm 1 và được dạy bởi người bản

Học tiếng trung online 1 kèm 1 dành cho đối tượng nào?

khoa-hoc-tieng-trung-1-1

 • Bất kì lứa tuổi nào cũng có thể học tiếng trung 1 kèm 1
 • Người chưa biết gì về tiếng trung
 • Có nguyện vọng ôn thi HSK
 • Người đi làm về các ngành nghề cần chuyên môn tiếng Trung
 • Có nhu cầu đi xuất khẩu lao động
 • Muốn học tiếng trung để đi đánh hàng Quảng Châu, Order hàng taobao, 1688, Tmall
 • Đi du học
 • Đi du lịch, tìm hiểu về văn hoá Trung Quốc

Học tiếng trung online 1 kèm 1 trong vòng bao lâu ?

khoa-hoc-tieng-trung-1-1

Nếu như bạn đang cần một khoá học tiếng trung cấp tốc trong thời gian ngắn thì học online 1 kèm 1 của tiếng trung Dương Châu là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Mỗi khoá học trung bình kéo dài từ 10 – 20 buổi tuỳ thuộc vào nhu cầu và trình độ tiếp thu của học viên.

Với thời gian ngắn như vậy, nhưng chất lượng buổi học không hề thua kém do hình thức học 1 kèm 1 nên giáo viên dễ dàng quan tâm sát sao và kiểm tra được kĩ về tiến độ học tập của các bạn học viên.

Chương trình học tiếng trung online 1 kèm 1

Cơ bản: giáo viên sẽ giảng dạy cho học viên theo quyển 1 của giáo trình Hán Ngữ chuẩn HSK. Nội dung bao gồm tất cả từ vựng, ngữ pháp, mẫu câu, bài khoá và bài tập có trong sách. Ngoài ra giáo viên sẽ có những bài giảng riêng do mình tự biên soạn để trau đồi thêm kiến thức thực tế xoay quanh các vấn đề xã hội, cuốn sống hiện nay cho học viên dễ hiểu và gần gũi hơn.

Hình thức học:

 • 1 Giáo viên
 • 1 Học viên
 • Học bằng phần mềm Skype hoặc Zoom
 • Học viên sẽ được quan sát toàn bộ giáo trình trong suốt buổi học trên máy tính
 • Học viên được tải toàn bộ tài liệu học liên quan

Lớp học tiếng Trung với giáo viên bản xứ

khoa-hoc-tieng-trung-1-1

1 Tiếp thu kiến thức tiếng Trung chất lượng

Khóa học tiếng Trung với giáo viên bản xứ cung cấp cho học viên kiến thức tiếng Trung cực kỳ hữu ích.

Nhằm cung ứng những thông tin hiệu quả nhất cho học viên; các giáo viên bản xứ tại trung tâm đã dày công tổng hợp và soạn thảo giáo trình giảng dạy.

Bên cạnh đó, các thầy cô sẽ cập nhật thêm những thông tin mới nhất cho khóa học. Như vậy là các bạn luôn nhận được kiến thức từ vựng, mẫu câu hiện đại và thực dụng nhất.

Tại lớp giáo viên sẽ theo sát để đáng giá tiến độ học và khả năng tiếp thu bài của học viên. Sau khi nắm rõ trình độ của từng bạn; các giảng viên sẽ áp dụng phương pháp giảng dạy thích hợp nhằm đảm bảo các bạn đều hiểu bài tốt.

Chương trình học tiếng Trung với giáo viên bản ngữ sẽ đi qua nhiều chủ đề đa dạng. Mỗi bài sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức từ vựng, mẫu câu và thực hành cùng giáo viên bản xứ.

Trong lúc dạy học giáo viên sẽ nêu nhiều ví dụ để học viên hiểu bài tốt hơn. Các thầy cô bản xứ sẽ dẫn dắt lớp học năng động và gia tăng tương tác với mọi người.

2 Cơ hội sở hữu cách phát âm cực chuẩn

Khóa học tiếng Trung với giáo viên bản xứ sẽ giảng dạy học viên cách phát âm cực chuẩn. Phát âm là một kỹ năng rất quan trọng đối với người học tiếng Trung. Người Việt khi học tiếng Trung thường gặp trở ngại khi phát âm phần thanh điệu.

Đây là phương pháp nhanh và hiệu quả giúp người học rèn luyện khả năng phát âm chuẩn. Bước vào lớp học, các bạn sẽ đắm chìm trong không gian học tiếng Trung của người bản xứ. Môi trường này có tác dụng thúc đẩy và phát triển rất tốt cho khả năng phát âm của bạn.

Trong khi giao tiếp cùng giảng viên, người học được rèn luyện cả hai kỹ năng Nghe – Nói. Lớp Học tiếng Trung cùng giảng viên bản xứ sẽ giảm bớt sự bối rối cho người học định cư.

3 Xây dựng khả năng sử dụng tiếng Trung giao tiếp

Khóa học tiếng Trung được chia thành 5 khóa từ cơ bản lên nâng cao. Mỗi cấp độ sẽ cung cấp đa dạng chủ đề và kiến thức từ vựng đầy đủ cho người học.

Qua mỗi giờ học, các giáo viên sẽ tận tình hướng dẫn các bạn làm quen với bài học. Ở mỗi chủ đề, học viên sẽ cùng học từ vựng về vật dụng xung quanh, địa điểm và quan trọng nhất là những mẫu câu thông dụng cho cuộc sống.

Bên cạnh đó, giảng viên sẽ cho các bạn thực hành những mẫu câu quan trọng trong bài. Người học sẽ được chỉ dẫn chi tiết về cách đọc và sử dụng của những câu nói đó.


Thông tin liên hệ

Fanpage

Holine: 0364655191

Địa chỉ: số 13 đường số 1, KDC Cityland, Phường 7, Quận Gò Vấp.  

Tham khảo thêm

Khóa học tiếng trung online với người bản xứ

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo