Tại sao bạn nên học khóa tiếng Trung tổng hợp 4 kỹ năng

Tháng Hai 21, 2023

Tại sao bạn nên học khóa tiếng Trung tổng hợp 4 kỹ năng? Học tiếng Trung Quốc đang là một xu hướng phát triển vô cùng mạnh mẽ trong nhiều năm trở lại đây. Tiếng Trung Quốc mang đến nhiều lợi ích và cơ hội việc làm cho đội ngũ lao động trẻ. Đặc biệt là đối với xu hướng hội nhập toàn cầu đang phát triển. Theo dự báo trong tương lai, nền kinh tế Trung Quốc sẽ đại diện cho khu vực Châu Á trở thành nước dẫn đầu trong nền kinh tế thế giới. Sự phát triển và sức ảnh hưởng của kinh tế Trung Quốc tác động. Và ảnh hưởng sâu sắc đến vị thế ngôn ngữ của quốc gia này. Vậy bạn đang băn khoăn có nên đăng kí học các khóa học tiếng Trung tổng hợp 4 kỹ năng hay không? Hay bạn đang phân vân giữa việc học giao tiếp bằng tiếng Trung và học nghe, nói, đọc, viết? Hãy cùng Câu Lạc Bộ Hán Ngữ Trần Kiến chỉ ra tại sao bạn nên học khóa tiếng Trung tổng hợp 4 kỹ năng nhé!!!

tai-sao-nen-hoc-khoa-tieng-trung-tong-hop
tại sao nên học khóa tiếng Trung tổng hợp?

Vị thế của tiếng Trung Quốc trong thời kỳ hiện tại

Trung-quoc
Trung Quốc

Bên cạnh sự công nhận của cả thế giới về Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế. Hiện nay, tiếng Trung Quốc được nhìn nhận và đánh giá là một ngôn ngữ có sức ảnh hưởng lớn bậc nhất thế giới. Với số lượng người sử dụng lên đến hơn 1 tỷ. Tiếng Trung đã trở thành ngôn ngữ quốc gia được sử dụng nhiều nhất trên thế giới.

Theo phân tích của các chuyên gia kinh tế và xét theo thực tế phát triển chung của thế giới trong thời kỳ hiện tại. Nền kinh tế của Trung Quốc đang đứng thứ 2 thế giới chỉ sau Mĩ. Và theo những căn cứ hoàn toàn có cơ sở, Trung Quốc được dự đoán sẽ sớm trở thành nước dẫn đầu. Với tốc độ tăng trưởng hiện tại đạt 10% mỗi năm. Sự đầu tư của Trung Quốc đang được nâng lên tại nhiều quốc gia. Đặc biệt là đối với Viêt Nam, sự đầu tư của Trung Quốc vào Việt Nam đang ngày càng phát triển. Việc giao thương cùng ngày càng sâu sắc và mở rộng hơn.

Bởi vậy, việc học tiếng Trung Quốc mang đến rất nhiều lợi thế trong tương lai. Nhất là trong bối cảnh kinh tế với sự cạnh tranh cơ hội nghề nghiệp cao như hiện nay. Sự hội nhập dễ dàng khi học, nói và sử dụng tiếng Trung thành thạo là vô cùng lớn.

Tại sao nên học khóa tiếng Trung tổng hợp 4 kĩ năng

tai-sao-nen-hoc-tieng-trung-tong-hop-4-ki-nang
tại sao nên học khóa tiếng Trung tổng hợp 4 kỹ năng?


Học chữ viết sẽ giúp bạn nắm chắc cũng như ghi nhớ dễ hơn phần ngữ pháp tiếng Trung. Cách học ngữ pháp hiệu quả đó chính là lấy ví dụ minh họa cụ thể cho từng phần. Ngữ pháp sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi ta có thể viết được, hiểu được những ví dụ minh họa đó. Không chỉ vậy, việc ghi chép lại cũng giúp ta có thể ghi nhớ lâu hơn, có thể mở ra ôn tập lại mỗi khi cần.
Học chữ viết sẽ giúp bạn có thể nhận diện được mặt chữ nhanh hơn, hỗ trợ và cải thiện cho các kĩ năng nghe, nói, đọc. Không chỉ vậy, kĩ năng viết còn giúp bạn biết cách đánh chữ trên máy tính, điện thoại nhờ nắm chắc phần phiên âm và khả năng nhận diện mặt chữ tốt hơn so với khi chỉ học giao tiếp (nghe và nói).
Học chữ viết sẽ giúp bạn có thể nhận diện được mặt chữ nhanh hơn, hỗ trợ và cải thiện cho các kĩ năng nghe, nói, đọc. Không chỉ vậy, kĩ năng viết còn giúp bạn biết cách đánh chữ trên máy tính, điện thoại nhờ nắm chắc phần phiên âm và khả năng nhận diện mặt chữ tốt hơn so với khi chỉ học giao tiếp (nghe và nói).
Học chữ viết, bạn có thể đăng kí thi chứng chỉ ngoại ngữ năng lực tiếng Trung HSK và HSKK. Hiện nay nhiều công ty, doanh nghiệp yêu cầu ứng viên đạt trình độ tiếng Trung từ HSK3 trở lên. Chứng chỉ HSK và HSKK yêu cầu phải đủ 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Và nếu chỉ học 2 kĩ năng nghe nói, bạn sẽ không thể thi được chứng chỉ HSK rồi. Khi bạn có chứng chỉ ngoại ngữ trong tay, chắc chắn đó là một lợi thế vô cùng lớn! Có thể thấy được rằng học chữ viết sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội việc làm hơn, mức thu nhập tốt hơn và dễ thăng tiến trong công việc.

Bạn nhận được gì khi tham gia học khóa tiếng Trung tổng hợp 4 kĩ năng của chúng tôi

lop-hoc-tieng-trung-cung-han-ngu-tran-kien
Lớp học tiếng Trung cùng Hán Ngữ Trần Kiến
 1. Nắm vững ngữ pháp: khi tham gia khóa tiếng Trung tổng hợp sẽ giúp bạn nắm chắc toàn bộ ngữ pháp để nói trôi chảy hoặc viết đoạn văn bằng tiếng Trung Quốc.
 2. Nền tảng từ vựng tốt: Khóa tiếng Trung tổng hợp cũng sẽ cung cấp cho bạn hệ thống từ vựng sử dụng trong giao tiếp hàng ngày và phổ biến trong đời sống. Ngoài ra còn có trong các chủ điểm để thi các chứng chỉ tiếng Trung.
 3. Kỹ năng giao tiếp: Bạn sẽ biết cách phát âm chuẩn phổ thông, tự nhiên như người bản xứ thông qua những khóa tiếng Trung tổng hợp này. Kỹ năng được rèn phản xạ khi giao tiếp.
 4. Kỹ năng đọc – viết: Từ những khóa tiếng Trung tổng hợp 4 kĩ năng giúp cho nền tảng ngữ pháp và từ vựng giúp đọc và viết được những đoạn văn từ đơn giản đến phức tạp.
 5. Kỹ năng nghe: cũng nhờ những khóa tiếng Trung tổng hợp sẽ giúp bạn nâng cao và cải thiện kỹ năng nghe hiểu cơ bản với phương pháp khoa học.
 6. Kỹ năng dịch: Rèn luyện khả năng bao quát thông tin, phân tích và xử lý để dịch xuôi – ngược trong dịch nói và dịch viết từ câu đơn đến câu ghép. Tăng tốc độ dịch, tư duy dịch để đáp ứng nhu cầu công việc (có lớp dịch riêng)
 7. Đủ điều kiện và trình độ: Tham gia các kì thi cấp chứng chỉ như HSK, HSKK cũng như học các lớp tiếng Trung nâng cao khác.

Như vậy chúng ta có thể thấy khóa tiếng Trung tổng hợp 4 kĩ năng là vô cùng quan trọng và cần thiết đối với người học tiêng Trung, vì thế các bạn nên lựa chọn những khóa tiếng Trung tổng hợp các kĩ năng thay vì chỉ học nói hoặc nghe. Có như vậy bạn mới có thể sử dụng tiếng Trung một các tự tin và hữu ích nhất.

Tại sao nên lựa chọn học khóa tiếng Trung tổng hợp 4 kỹ năng tại Trung Tâm Hán Ngữ Trần Kiến

han-ngu-tran-kien
Hán Ngữ Trần Kiến

GIẢNG VIÊN: Đội ngũ giảng viên trẻ sáng tạo, nhiệt huyết và luôn giúp học viên tự tin giao tiếp trong thời gian ngắn nhất.  

SỰ KIỆN TIẾNG TRUNG: bạn tha hồ lựa chọn các sự kiện tiếng Trung khi đã là thành viên của CLB Tiếng Trung nhé.

GIAO TIẾP HIỆU QUẢ: 100% học viên thấy rằng mình tự tin hơn khi giao tiếp tiếng Trung. Lộ trình học bài bản, đầy đủ.

QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN:

 •  Phát âm như người bản xứ. Ngoài việc học trên lớp, học viên sẽ có thêm bài luyện tập, giúp mở rộng kiến thức cho học viên
 • Tối đa hoá thời gian luyện tập. Còn gì tuyệt vời hơn khi người chỉnh phát âm cho bạn là người Trung bản xứ.
 • Tự tin giao tiếp trong công việc. Đừng ngại nếu sếp hay đối tác là người Trung, bạn hoàn toàn có thể giao tiếp lưu loát.
 • Giáo trình giảng dạy chuẩn quốc tế là điều cần thiết mà chúng tôi luôn muốn hướng tới cho học viên của mình.

Nhanh tay đăng khóa học tiếng Trung tổng hợp 4 kĩ năng cùng Hán Ngữ Trần Kiến. Đừng lo sợ rằng vì khó quá mà không dám học các bạn nhé. Tuy khó ban đầu, nhưng những lợi ích mà nó đem lại chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình học tập và cả trong tương lai. “Không có việc gì khó, chỉ sợ mình không làm” ^^ Đúng không nhỉ các bạn ơi?

han-ngu-tran-kien
Câu Lạc Bộ Hán Ngữ Trần Kiến

TRỤ SỞ CHÍNH TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG HÁN NGỮ TRẦN KIẾN

 • Địa chỉ: 13 Đường số 1 Khu Dân Cư Cityland Phường 7 quận Gò Vấp
 • Hotline: 036 4655 191
 • caulacbotiengtrung365@gmail.com
 • caulacbotiengtrung.edu.vn
 • FANPAGE

THAM KHẢO THÊM

Làm thế nào để ghi nhớ từ vựng tiếng Trung?

Tổng hợp các điểm ngữ pháp tiếng Trung phổ biến nhất

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo