Dạy tiếng trung giao tiếp cơ bản uy tín và hiệu quả

Tháng Ba 11, 2022

Bạn đang có nhu cầu tham gia khóa học tiếng Trung giao tiếp online? Nơi nào dạy tiếng Trung giao tiếp cơ bản chất lượng cao, giá cả hợp lý là thông tin gửi đến cho bạn đọc.

Tiếng Trung là một trong những ngôn ngữ cũng được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học. Nếu như bạn sở hữu khả năng tiếng Trung có thể giao tiếp với 1/6 dân số trên thế giới. Cũng như việc bạn học tiếng Trung cũng mở ra rất nhiều cơ hội về việc tìm kiếm việc làm và tăng thu nhập. Làm sao có thể tìm kiếm nơi dạy tiếng Trung giao tiếp cơ bản tốt nhất? Tất cả những thông tin chia sẻ sẽ giúp cho bạn có thể lựa chọn được khóa học tiếng Trung phù hợp.

day-tieng-trung-giao-tiep-cơ-ban

Học tiếng Trung giúp bạn nâng cao khả năng tìm việc

Khóa dạy tiếng Trung giao tiếp cơ bản bao lâu mới có thể nói được?

Nhìn chung tiếng Trung có rất nhiều điểm rất giống với tiếng Việt về cách phát âm và ngữ pháp. Rất khó để có thể trả lời về việc bạn giao tiếp bằng tiếng Trung sau khi tham gia các khóa học tiếng Trung cấp tốc là bao lâu.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào lứa tuổi cũng như sự đầu tư về mặt thời gian, sao khoảng từ 2 đến 6 tháng bạn có thể giao tiếp bằng tiếng Trung. Nếu như bạn muốn cải thiện kỹ năng tiếng Trung của mình nhanh chóng, cần phải lựa chọn khóa học tiếng Trung phù hợp, đầu tư nhiều thời gian để trau dồi.

Nên tham gia khóa học tiếng trung giản thể hay phồn thể?

Khóa học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu có giảng dạy tiếng Trung phồn thể và tiếng trung giản thể. Nhiều bạn khi tham gia khóa dạy tiếng Trung giao tiếp cơ bản không biết nên lựa chọn phồn thể hay giản thể cho đúng. Bạn cần phải căn cứ vào mục đích cũng được sở thích mà lựa chọn học giản thể hoặc phồn thể.

Giản thể

Khóa học tiếng trung giản thể là dạng chữ được đơn giản từ chữ Hán phồn thể. Tiếng trung giản thể sẽ ít nét hơn tiếng Trung phồn thể, dễ dàng cho người mới. Tiếng Trung giản thể là tiếng chính thống của Trung Quốc, sử dụng toàn Trung Quốc Đại lục. Nếu như bạn muốn giao tiếp với người Trung Quốc, đi làm tại các công ty Trung Quốc, công ty đài Loan tại Việt Nam, sang Trung Quốc du học có thể lựa chọn khóa học giản thể.

Phồn thể

Tiếng Trung phồn thể sẽ sử dụng ở Hồng Kông và Đài Loan. Nếu như bạn muốn sang đài Loan du học hoặc xuất khẩu lao động bạn có thể lựa chọn khóa học tiếng Trung phồn thể. Tiếng Trung phồn thể sẽ khó học hơn tiếng trung giản thể do nhiều nét. Nếu như bạn yêu thích loại chữ này cũng có thể tham khảo học tiếng Trung phồn thể.

day-tieng-trung-giao-tiep-cơ-ban
Dạy tiếng trung giao tiếp cơ bản uy tín và hiệu quả

Tùy theo nhu cầu có thể lựa chọn khóa học giản thể hoặc phồn thể

Những vấn đề thường gặp khi tham gia khóa học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu

Khi tham gia các khóa dạy tiếng Trung giao tiếp cơ bản bạn sẽ có thể gặp nhiều khó khăn khi mới bắt đầu. Dưới đây là những vấn đề thường gặp khi học tiếng Trung online mà bạn cần biết để khắc phục.

Nhầm lẫn âm gần giống nhau

Trong tiếng Trung có rất nhiều cặp âm giống nhau, có cái bật hơi, có cái không bật hơi. Do đó khi bạn tham gia các khóa học cần phải lưu ý vấn đề này để tránh khi phát âm.

Viết chữ Hán khó

Hệ thống chữ Hán là chữ tượng hình nên rất khó để nhớ và viết. Đối với những bạn trẻ mới bắt đầu học tiếng Trung có thể rất nhanh quên. Bạn cần phải dành thời gian để tập viết những từ đơn, viết câu và viết đoạn văn thường xuyên để tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Trung. Bạn cũng có thể tham khảo theo phương pháp luyện nhớ chữ Hán đúng cách.

Không có người luyện tập cùng

Luyện tập cùng với người có niềm đam mê tiếng Hán cũng là một trong những cách giúp cho bạn nhanh chóng cải thiện  tiếng Trung. Việc tìm kiếm người để học tiếng Trung cùng với mình đang rất là khó khăn với người mới. Bạn có thể lên Facebook, các nhóm học tiếng Trung, tham gia các câu lạc bộ để tìm kiếm người đồng hành cùng.

day-tieng-trung-giao-tiep-cơ-ban
Dạy tiếng trung giao tiếp cơ bản uy tín và hiệu quả

Câu lạc bộ Tiếng Trung – Hán ngữ Trần Kiến cung cấp đa dạng khóa học

Ở đâu dạy tiếng Trung giao tiếp cơ bản cho người mới?

Câu lạc bộ Tiếng Trung – Hán ngữ Trần Kiến chuyên dạy tiếng Trung giao tiếp cơ bản cho người mới. Các khóa học tiếng Trung của chúng tôi được thiết kế bởi giáo viên giàu kinh nghiệm, có năng lực giảng dạy sư phạm, lộ trình học rõ ràng.

Câu lạc bộ cung cấp khóa học tiếng Trung đa dạng đáp ứng nhu cầu của khách hàng bao gồm khóa học tiếng trung cấp tốc, khóa học tiếng trung online cho người mới bắt đầu, khóa học tiếng trung giao tiếp…với giá cả hợp lý. 

Với những thông tin chia sẻ về khóa học dạy tiếng trung giao tiếp, hy vọng bạn đọc có thêm nhiều thông tin bổ ích, giúp cho bạn có thể lựa chọn được khóa học tiếng Trung phù hợp. Để tham khảo thêm các khóa học của câu lạc bộ bạn vui lòng truy cập website https://caulacbotiengtrung.edu.vn/ hoặc fanpage CLB Tiếng Trung để biết thêm thông tin chi tiết.

Tham khảo thêm

Cách để học tiếng trung cơ bản dành cho những người mới bắt đầu

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo